Phí duy trì tài khoản kiên long bank

Phí duy trì tài khoản Kiên Long Bank mới nhất 2023

Lượt xem: 1041

Bạn đang có ý định mở tài khoản Kienlong Bank tuy nhiên lại sợ mức phí duy trì tài khoản kiên long bankk cao, hưởng ít ích lợi. Vậy hãy cùng xem qua ngay phí duy trì account ngân hàng Kienlong Bank để có khả năng so với các ngân hàng khác, từ đó đưa ra chọn lựa ổn cho bản thân mình.

Bạn đang xem bài viết: Phí duy trì tài khoản Kiên Long Bank mới nhất 2023

Thông tin ngân hàng Kiên Long

tổ chức tài chính Thương mại Cổ phần Kiên Long (Kien Long Commercial Joint – Stock Bank), gọi tắt là KienlongBank được thành lập ngày 27/10/1995. ngân hàng có một công ty nhỏ lẻdoanh nghiệp TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản – tổ chức tài chính TMCP Kiên Long.

Địa chỉ hội sở: Số 40-44 Phạm Hồng Thái, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

Tính đến cuối năm 2021, ngân hàng Kiên Long có vốn điều lệ là hơn 4.200 tỷ, 1 hội sở và 134 chi nhánh, phòng giao dịch cùng bộ máy 169 máy ATM tại các tỉnh, thành phố và vùng kinh tế chủ yếu.

hoạt động chính của tổ chức tài chính Kiên Long là huy động nguồn vốn ngắn, trung và lâu dài bằng hình thức: Huy động tiền gởi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán, chứng chỉ tiền gửi. Cấp tín dụng dưới hình thức chiết khấu, tái chiết khấu giấy tờ có giá, cho vay, bảo lãnh, bao thanh toán. Cung ứng các phương tiện và dịch vụ thanh toán, bán hàng ngoại hối, thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chuyển tiền Eximbank nhanh chóng và đơn giản

Xem thêm: Cập nhật lương nhân viên Kiên Long Bank mới nhất 2023

Thông tin ngân hàng Kiên Long

nội dung ra đời và hoạt động của tổ chức tài chính Kiên Long

Với kế hoạch luôn luôn mở rộng mạng lưới giao dịch, KienlongBank liên tục mở rộng mạng lưới, đồng thời đẩy mạnh tăng trưởng dịch vụ tổ chức tài chính điện tử.

Với những giá trị có được trong lúc hoạt động, ngân hàng Kiên Long đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cùng nhiều bằng khen của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, UBND tỉnh, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Thống đốc ngân hàng Nhà nước…

Tháng 1/2021, KienlongBank được vinh danh trong bảng xếp hạng VNR500 (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất), FAST500 ( Top 500 công ty phát triển nhanh nhất), PROFIT500 (Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất.

Phí Duy Trì Tài Khoản Kiên Long Bank Là Gì?

Phí giữ vững account tổ chức tài chính Kienlong Bank chính là khoản phí mà ngân hàng Kienlong Bank sẽ tự động trừ trong account của bạn vào ngày cố định trong tháng nhằm giữ vững hoạt động account tại ngân hàng của chúng ta.

lưu ý: Mức phí giữ vững, quản lý account ngân hàng Kienlong Bank là mức phí trừ hàng tháng. Còn phí thường niên thì trừ theo năm và thường cao hơn mức phí duy trì.

Các Loại Phí Duy Trì Tài Khoản Kiên Long Bank

Khác với phí giữ vững account DongA Bank yêu cầu số dư trong account trên 200.000 đồng mới được miễn phí phí duy trì nhưng tài khoản Kienlong Bank lại khác.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng nhập MSB mBank chỉ trong 5 phút

Các bạn tham khảo phí giữ vững account DongA Bank để biết thêm mức phí của tổ chức tài chính này.

Phí quản lý tài khoản Kienlong Bank

– Phí giữ vững account bình thườngaccount lương CBNV, CTV trả góp Kienlong Bank: miễn phí.
– Phí giữ vững tài khoản đồng sở hữu: 20.000 đồng/tháng.
– Phí giữ vững tài khoản đòi hỏi quản lý đặc biệt: Thỏa thuận.

phi duy tri tai khoan kienlong bank

Bảng phí quản lý, giữ vững account tổ chức tài chính Kiên Long

Phí dịch vụ thẻ ngân hàng Kiên Long

– Phí phát hành thẻ mới: miễn phí.
– Phí cấp lại mã số PIN: 22.000 đồng.
– Phí duy trì dịch vụ thẻ:
+ Thẻ chính: không mất phí năm đầu tiên (tính thời hạn từ ngày phát hành thẻ), sang năm thứ hai trở đi, phí là 5.500 đồng/tháng.
+ Thẻ phụ: miễn phí.

phi duy tri tai khoan kienlong bank

Bảng phí dịch vụ thẻ Kienlong Bank

Lưu ý

– Mức phí Taimienphi.vn cập nhật trên đây chính là mức phí tại thời điểm hiện tại, tùy thuộc theo chính sách và thời gian mà ngân hàng Kienlong Bank có thể thay đổi mức phí giữ vững tài khoản. Các bạn liên hệ tới tổng đài Kienlong Bank: 1900 6929 để được cập nhật nhanh, chuẩn xác nhất.
– Kienlong Bank đã và đang triển khai dịch vụ tổ chức tài chính điện tử Internet Banking, các chúng ta có thể đăng ký Internet Banking Kienlong Bank một khi mở tài khoản để có thể thử nghiệm các tính năng có ích, thực hiện các giao dịch dễ dàng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn … Ngay tại nhà đạt kết quả tốt.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về phí duy trì tài khoản kiên long bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *