Lượt xem:

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là website Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh và đầu tư là một trang blog thuộc cá nhân chuyên cung cấp những thông tin kiến thức về lĩnh vực đầu tư tài chính, tiền tệ, ngân hàng và các dịch vụ vay hiện hành đang được nhiều người quan tâm.

Tiền thân chủ sở hữu của tên miền gsneu.edu.vn là một Trường Đại học Kinh tế Quốc dân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng là các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Blog kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh và đầu tư vẫn luôn tiếp tục duy trì mục tiêu và phát triển website dựa trên lý tưởng ban đầu khi website được thành lập, cố gắng trở thành nền tảng cung cấp thông tin về tài chính đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người trên internet.

Tiền Thân : Trường Đại học Kinh tế Quốc dân