lương nhân viên kiên long bank

Cập nhật lương nhân viên Kiên Long Bank mới nhất 2023

Lượt xem: 1165

Lương nhân viên kiên long bank, luôn là câu hỏi được nhiều người lưu tâm. Bạn có tò mò coi lương nhân viên tổ chức tài chính nào cao nhất không? Theo dõi ngay bài viết sau đây để tìm lời trả lời nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cập nhật lương nhân viên Kiên Long Bank mới nhất 2023

Nhân viên Kiên Long Bank có thu nhập cao

Theo báo cáo của tổ chức tư vấn nhân viên First Alliances, ngành tài chính – ngân hàng vẫn là lĩnh vực có thu nhập tối đa tại đất nước ta năm 2022. Có những vị trí nhận lương lên đến 40.000 USD/tháng, tức gần 900 triệu/tháng như Giám đốc điều hành. những vị trí khác sẽ có thu nhập dựa trên địa điểm thực hiện công việc, số năm kinh nghiệm tích lũy. đólý do ngành tài chính – tổ chức tài chính luôn thu hút các nhân sự ứng tuyển cũng như được rất nhiều sinh viên tìm kiếm hướng tới.

=>> Đừng bỏ qua các đợt tuyển dụng ngành tài chính – ngân hàng để có sự Lựa chọn khi tìm kiếm việc làm ngành ngân hàng.

tuy nhiên, theo báo cáo của Persolkelly Việt Nam, mức lương ngành tổ chức tài chính có sự chênh lệch khá lớn giữa 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh tại nhiều vị trí. Chẳng hạn:

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Kiên Long Bank CSKH 24/7

Vị trí chuyên viên quan hệ người mua hàng cá nhân, kinh nghiệm tối đa 2 năm:

  • Mức lương tại TP.HCM: có khả năng dao động từ 400 – 1.300 USD/tháng, đồng nghĩa với khoảng 9 – 29 triệu đồng/tháng.
  • Mức lương tại Hà Nội: Với vị trí này, ở Hà Nội có mức ít ra cao hơn khoảng 100 USD/ tháng, tuy nhiên mức tối đa lại thấp hơn khoảng 500 USD/tháng. cụ thể mức lương dao động khoảng 500 – 800 USD/tháng, tương đương khoảng 11 – 18 triệu đồng/tháng.

Vị trí chuyên viên phê duyệt tín dụng kinh nghiệm 2 – 4 năm:

  • Mức lương tại TP HCM: Dao động từ 500 – 2.000 USD/tháng, đồng nghĩa với khoảng 11- 45 triệu đồng/tháng.
  • Mức lương tại Hà Nội: Dao động trong khoảng 500 – 1.000 USD tháng, tương đương khoảng 11 – 22 triệu đồng/tháng.

Lương nhân viên Kiên Long Bank bao nhiêu?

Làm ngân hàng lương bao nhiêu? Lương của nhân viên ngân hàng là bao nhiêu? Mức lương nhân viên ngân được tính toán trung bình từ 9 – 10 triệu đồng/tháng. thế nhưng, mức lương cụ thể còn phụ thuộc vào từng vị trí và vai trò của họ trong ngân hàng.

phía dưới là mức lương từng vị trí cụ thể của nhân viên tổ chức tài chính, cùng Glints tham khảo nhé.

làm ngân hàng lương bao nhiêutham khảo mức lương nhân viên ngân hàng ngay dưới đây!

Giao dịch viên

công việc chính của một giao dịch viên là tiếp nhận và giải quyết các giao dịch của người mua hàng. Một giao dịch viên đòi hỏi cần có kỹ năng giao tiếp tốt, nhạy bén, có thể xử lý vấn đề rất nhanhchuẩn xác, ngoại hình sáng, trung thực và cẩn thận.

Xem Thêm  Lãi suất tiết kiệm ngân hàng ANZ mới nhất tháng 1/2023

thông thường mức lương trung bình của vị trí này là hơn 12 triệu đồng/tháng. Dải lương phổ biến của vị trí này là từ 8.5 triệu đồng/tháng – 11.3 triệu đồng, tối đa lên đến 34 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm: Giao Dịch Viên Là Gì? miêu tả công việc Giao Dịch Viên Chi Tiết

Chuyên viên giúp đỡ tín dụng

Để biến thành một chuyên viên hỗ trợ tín dụng, yêu cầu ứng viên cần có nghiệp vụ về quy trình tín dụng như luật pháp liên quan đến vấn chủ đề sản, tín dụng trong và ngoài nước. công việc của chuyên viên tín dụng là giúp đỡ, tư vấn người mua hàng các vấn đề vay tín dụng, vay tín chấp.

mức lương trung bình của vị trí này là 13.6 triệu đồng/tháng. trong số đó, dải lương phổ biến từ 8.2 triệu đồng – 9.9 triệu đồng/tháng, và cao nhất khoảng 23.2 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên quan hệ người mua hàng

Chuyên viên quan hệ khách hàng cũng như một nhân viên bán hàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của tổ chức tài chính.

Vị trí này đòi hỏi ứng viên có kỹ năng ăn nói tốt, kỹ năng thương thuyếtthuyết phục, ngoại hình sáng, và có khả năng chịu áp lực tốt.

mức lương không cao của một chuyên viên quan hệ khách hàng trung bình 10.6 triệu đồng/tháng. Dải lương phổ biến của vị trí này dao động từ 7.8 triệu đồng/tháng – 13.4 triệu đồng/tháng, và tối đa là 30 triệu đồng/tháng.

lương của nhân viên ngân hàng là bao nhiêuLương của cấp dưới tổ chức tài chính là bao nhiêu?

Chuyên viên phân tích tài chính

có khả năng nói, chuyên viên đo đạt phân tích tài chính là vị trí có mức lương vô cùng lôi cuốn, chưa tính đến những chính sách thưởng.

mặc dù vậy, để biến thành một chuyên viên tài chính không phải ai cũng làm được, vị trí này đòi hỏi ứng viên phải có khả năng tuyệt vời, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực tài chính – ngân hàng,thành thạo các phần mềm tổng hợp và thống kê, phân tíchcó thể nói ra những khuyến nghị có lợi cho tổ chức tài chính.

mức lương không cao của vị trí này trong khoảng 13 triệu đồng/tháng – 17 triệu đồng/tháng, có khả năng cao hơn từ 20 – 34 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên thanh toán quốc tế

Một đòi hỏi không thể không của một chuyên viên thanh toán quốc tế là ứng viên cần thành thục ngoại ngữ, dễ dàng nhất là tiếng Anh. ngoài ra, sự am hiểu về bộ máy tiền trở nên tệ hơn, ngoại hối, các quy định và pháp luật xoay quanh đến thanh toán trong nước và quốc tế cũng đều được đòi hỏi so với vị trí này.

Mức lương của một chuyên viên thanh toán ngoài nước thường dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Mô tả công việc một số vị trí chính trong ngân hàng

Giao dịch viên ngân hàng

Giao dịch viên ngân hàng hay còn được nhắc đên là “bộ mặt” của ngân hàng. Họ sẽ là những người tiếp cận nhiều nhất và trực tiếp với khách hàng. Giao dịch viên ngân hàng trọng điểm sẽ thực hiện tư vấn, giải đáp các câu hỏi thắc mắc, hỗ trợ cho người mua hàng, dịch vụ thực hiện các giao dịch ảnh hưởng đến tiền tệ.

Mức thu nhập:

Giao dịch viên ngân hàngmức lương trung bình khoảng 12.400.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.500.000 – 11.300.000 đồng/tháng, mức cao nhất 34.000.000 đồng/tháng.

Xem Thêm  Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm An Bình Bank mới nhất hiện nay

Quan hệ khách hàng

Vị trí quan hệ khách hàng tại ngân hàng được chia thành 2 vị trí nhỏ hơn là quan hệ khách hàng công ty và quan hệ người mua hàng cá nhân. Tuy không giống nhau về đối tượng mục tiêu khách hàng nhưng hoạt động tương đối giống nhau. nhiệm vụ chính của họ là khai thác nội dung, Lựa chọn các dữ liệu người mua hàng sau đấy đáp ứng họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của người mua hàng.

Quan hệ người mua hàng là vị trí có thu nhập khá thu hút

Mức thu nhập:

Quan hệ người mua hàngmức lương không cao khoảng 10.600.000 đồng/tháng (chưa kể mức lương doanh thu), mức lương phổ biến từ 7.800.000 – 13.400.000 đồng/tháng, mức lương cao nhất có thể lên đến hơn 30.000.000 đồng/tháng.

Hỗ trợ tín dụng – nhân viên tín dụng

nhân sự tín dụng cũng là một trong các vị trí trong tổ chức tài chính được tuyển mộ thường xuyên. Tuy có mức độ khó cao tuy nhiên bên cạnh đấy mức thu nhập của vị trí này cũng khá hấp dẫn. công việc chính của họ là tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ, trả lời cho khách hàng về các dịch vụ ảnh hưởng đến tín dụng.

Mức thu nhập:

mức lương không cao của nhân viên tín dụng khoảng 13.600.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.200.000 – 9.900.000 đồng/tháng, mức lương cao nhất khoảng 23.200.000 đồng/tháng.

Quản trị rủi ro tại ngân hàng

Một trong các vị trí trong ngân hàng cũng có mức thu nhập lôi cuốn và được nhiều tổ chức tài chính tuyển mộ chính là nhân viên quản trị rủi ro. Họ sẽ có nhiệm vụ chính là phụ thuộc vào nghiệp vụ chuyên môn để dự báo, đo đạt những điều khó khăn nguy cơ có thể tạo ra so với các kế hoạch của tổ chức tài chính. Từ đấy đưa ra phương án để giảm thiểu các rủi ro đó.

Mức thu nhập:

mức lương trung bình của nhân viên quản trị nguy cơ tại tổ chức tài chính khoảng 14.000.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.000.000 – 9.900.000 đồng/tháng, mức lương tối đa khoảng 23.000.000 đồng/tháng.

Nhân viên kinh doanh ngân hàng

nhân viên bán hàng tại ngân hàng là một phòng ban khá quan trọng. Họ sẽ là người bảo đảm nguồn doanh thu, tìm kiếm người mua hàng dùng các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Mức thu nhập:

Mức thu nhập trung bình của cấp dưới quản trị rủi ro tại ngân hàng khoảng 14.600.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 5.800.000 – 16.000.000 đồng/tháng, không có giới hạn mức lương.

Quản trị rủi ro tổ chức tài chính đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao

So sánh lương nhân viên Kiên Long Bank với các ngân hàng khác

Không giống công chức chuyên ngành tổ chức tài chính, lương của cấp dưới tổ chức tài chính làm việc trong các tổ chức tài chính tư nhân (ngoài công lập) hoặc nhân sự ký hợp đồng lao động với các ngân hàng công lập được làm theo thoả thuận của các bên: Người lao động và tổ chức tài chính.

mặc dù vậy, theo thăm dò, mức lương của nhân viên tổ chức tài chính từ khoảng 07 – 10 triệu đồng/tháng, cao hơn so với mặt bằng chung của các ngành, nghề khác.

mặc dù vậy, có nhiều vị trí khác trong ngân hàng có khả năng có mức lương cao hơn, có khả năng đến 15 – 20 triệu đồng/tháng như hỗ trợ tín dụng, nhân sự tín dụng, chuyên viên phân tích tài chính…

ngoài ra, mức lương của cấp dưới tổ chức tài chính giữa các ngân hàng ngoài công lập: tổ chức tài chính thương mại cổ phần, tổ chức tài chính nước ngoài… cũng sẽ có mức lương không giống nhau, căn cứ theo thoả thuận của người lao động và tổ chức tài chính.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lương nhân viên kiên long bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *