Cách Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Sacombank chi tiết nhất 2023

Lượt xem: 1035

Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Sacombank mới nhất 2023 là bao nhiêu? Nhiều người vẫn chưa nắm rõ về hạn mức thẻ tín dụng, hay những cách thức để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng được ngân hàng cấp cũng như cách nâng hạn mức của thẻ. Vậy làm sao để kiểm tra và nâng hạn mức thẻ tín dụng? Cùng GS NEU tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank là số tiền tối đa mà ngân hàng Sacombank cấp cho chủ thẻ dựa trên tình hình tài chính của chủ thẻ, bao gồm thu nhập, lịch sử tín dụng, tài sản đảm bảo khi đăng ký mở thẻ…  để bạn có thể sử dụng.

Thẻ tín dụng Sacombank bao gồm 4 hạng ứng với:

 • Hạng Classic: Từ 10 triệu đến dưới 50 triệu đồng.
 • Hạng Gold: Từ 50 triệu đến dưới 100 triệu đồng.
 • Hạng Platinum: Từ 100 triệu trở lên.
 • Thẻ Infinite: Từ 500 triệu trở lên.

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Sacombank online nhanh nhất - Nào Tốt NhấtNâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Xem thêm: Hạn mức chuyển tiền ACB là bao nhiêu? Cách nâng hạn mức ACB

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng sacombank

Kiểm tra tại chi nhánh ngân hàng

Cách đơn giản nhất để bạn có thể tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Sacombank là tới các chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh, phòng giao dịch nào trong hệ thống ngân hàng Sacombank để yêu cầu kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng bằng việc xuất trình CMND/CCCD/hộ chiếu.

Kiểm tra tại cây ATM

Tại các cây ATM của Sacombank chủ thẻ có thể kiểm tra các thông tin về thẻ tín dụng như: hạn mức tín dụng, hạn mức khả dụng còn lại cho việc thanh toán chuyển khoản và hạn mức khả dụng cho hình thức rút tiền mặt tại cây ATM. Để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Sacombank tại các cây ATM, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ tín dụng Sacombank vào cây ATM theo hướng mũi tên trên thẻ bằng khe nhận thẻ.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ giao dịch“Tiếng Việt”rồi tiến hành nhập mã PIN.
 • Bước 3: Chọn “Tra cứu số dư” để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Sacombank của bạn.
Xem Thêm  Tổng đài chăm sóc khách hàng BIDV – Hotline chăm sóc khách hàng 24/7

thebank_cayatmsacombank_1602755196

Có thể kiểm tra hạn mức thẻ Sacombank tại cây ATM

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Sacombank online

Để tiện lợi hơn, bạn có thể kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến mBanking và eBanking của ngân hàng Sacombank bằng phiên bản web hoặc ứng dụng di động.

Đối với việc kiểm tra trên ứng dụng điện thoại di động, bạn tải về ứng dụng Sacombank mBanking trên điện thoại di động rồi truy cập vào các ứng dụng để tiến hành tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Sacombank theo các bước:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank mBanking hoặc eBanking trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu ngân hàng đã cung cấp cho chủ thẻ khi đăng ký.
 • Bước 2: Đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên để đảm bảo an toàn bảo mật cho tài khoản và tiếp tục truy cập vào ứng dụng.
 • Bước 3: Nhấn “Tài khoản” để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Sacombank hiện tại.

Cách Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Sacombank Đơn Giản Nhanh!

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Chủ thẻ có thể yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế sau 1 năm phát hành thẻ tín dụng Sacombank và chứng minh được thu nhập tăng cao hơn so với thời điểm đăng ký thẻ tại ngân hàng.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng

Chứng minh thu nhập:

 • Chủ thẻ phải chứng minh thu nhập ở thời điểm hiện tại cao hơn so với thời điểm mở thẻ bằng việc cung cấp các giấy tờ cụ thể.
 • Chủ thẻ phải chứng minh tài sản có giá trị của mình đang ngày một tăng lên bằng việc cung cấp các giấy tờ như sổ tiết kiệm, tài sản thế chấp,…

Giữ lịch sử tín dụng tốt để tăng điểm tín dụng:

 • Hạn chế rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng thông qua các cây ATM, chỉ dùng để thanh toán các khoản chi phí phi tiền mặt.
 • Thanh toán đúng và đủ các khoản vay, khoản tín dụng đúng hạn cho ngân hàng.
 • Không sử dụng thẻ tín dụng chi tiêu vượt quá hạn mức.

Hướng dẫn cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Hiện nay chủ thẻ có thể được phê duyệt tăng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank bằng hệ thống tự động của ngân hàng hoặc chủ động làm đơn yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank tự động:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chủ thẻ tín dụng, việc tăng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank sẽ được tự động điều chỉnh theo định kỳ khoảng 6 tháng trở lên.

Xem Thêm  Cách làm thẻ visa ảo online đơn giản, miễn phí tại nhà 2023

Theo đó, ngân hàng sẽ dựa vào tần suất sử dụng và lịch sử tín dụng để phê duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng. Chính vì vậy, chủ thẻ cần đáp ứng tốt các điều kiện, điều khoản cũng như các quy định của ngân hàng để có điểm giao dịch tốt, từ đó nâng cao khả năng tăng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank trong mỗi lần tự động điều chỉnh của ngân hàng.

Hạn mức tín dụng của thẻ sẽ được điều chỉnh sau 6 tháng

Hạn mức tín dụng của thẻ sẽ được điều chỉnh sau 6 tháng

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank theo yêu cầu:

Chủ thẻ tín dụng Sacombank có thể chủ động yêu cầu nâng hạn mức thẻ. Cách này được thực hiện thông qua các bước:

 • Bước 1: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu vào mẫu đơn dành riêng cho hình thức thẻ tín dụng theo thu nhập hay ký quỹ của ngân hàng Sacombank.
 • Bước 2: Xuất trình và nộp đầy đủ các giấy tờ chứng minh thu nhập của chủ thẻ đã được tăng lên so với thời điểm mở thẻ như: bản sao hợp đồng lao động thể hiện mức lương đã được tăng, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm,…
 • Bước 3: Sau khi tổng hợp hồ sơ với những giấy tờ cần thiết, ngân hàng sẽ tiếp nhận và xem xét phê duyệt yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank của chủ thẻ.

Phí nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Theo biểu phí sản phẩm dịch vụ thẻ Sacombank phát hành tại Việt Nam thì phí nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank hiện đang là 100.000 đồng.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Sacombank thường xuyên sẽ là cách hữu hiệu giúp bạn kiểm soát chi tiêu hiệu quả, hạn chế sử dụng quá số tiền cho phép. Để dễ dàng hơn trong việc yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể để lại thông tin đăng ký và các chuyên viên của TheBank sẽ chủ động liên lạc hỗ trợ nhanh nhất cho bạn bằng cách:

Một số lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

 • Luôn thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn: Thanh toán thẻ tín dụng trễ hạn, dù chỉ một ngày, cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng xét duyệt hạn mức của bạn trong tương lai.
 • Tăng thời gian sở hữu thẻ: Thời gian bạn sở hữu thẻ tín dụng càng lâu đồng nghĩa với cơ hội yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng của bạn được chấp thuận càng cao. Do đó, bạn hãy hạn chế tối đa việc hủy thẻ sớm vì lý do hạn mức.
 • Chi tiêu mua sắm thường xuyên: Việc đơn giản như thường xuyên giao dịch bằng thẻ thẻ cũng giúp điểm tín dụng và lịch sử tín dụng được cải thiện đáng kể.
Bí kíp xài thẻ tín dụng của người tiêu dùng thông minh

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank mà GS NEU đã thu thập và tổng hợp, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Trương Miền
Trương Miền
Bài viết: 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *