lương nhân viên sacombank

Tiết lộ mức lương nhân viên Sacombank mới nhất 2023

Lượt xem: 3723

Sacombank được biết là ngân hàng có nhiều ưu ái với sinh viên mới ra trường hoặc người chưa có nhiều trải nghiệm. Hàng năm. Sacombank đều có những đợt tuyển dụng lớn, Đem lại cơ hội cho hàng ngàn ứng viên trên toàn quốc. Với lộ trình huấn luyện nhân viên mới bài bản, chế độ lương thưởng thử việc tại Sacombank rõ ràng, đây hứa hẹn là một không gian lý tưởng để bạn trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm. Bên cạnh đấy, lương nhân viên sacombank cũng không hề tồi cho những vị trí tuyển dụng.

Hôm nay gsneu trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin Tiết lộ mức lương nhân viên Sacombank mới nhất 2023

Lương nhân viên Sacombank cực hấp dẫn

nhiều người nhận ra mức lương khủng của ngân hàng Sacombank thông qua các báo cáo khiến họ “giật gân”. gần đây, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa đưa ra Báo cáo tài chính, theo đấy lợi nhuận tài chính trước thuế đầu năm nay của tổ chức tài chính đạt 1.0,25 tỷ đồng. Với mức thu nhập này đã lên tới gấp 5 lần cùng kỳ năm ngoái.

Được biết, lợi ích của Sacombank tăng mạnh là do sự cải tiến rõ rệt về hiệu quả công việc của mảng kinh doanh cốt lõi khối tín dụng – đầu tư nên áp lực trả lãi tiền gửi sau khi sáp nhập Southern Bank của Sacombank đã nhẹ hơn, khiến khoản chi lãi của Sacombank chỉ tăng 17,7%. vì lẽ đó mà thu nhập lãi của Sacombank cứ thế tăng tới 38,7%, đạt 3.759 tỷ đồng, một con số vượt trội.

Với mức lãi ngàn tỷ của Sacombank lên đột ngột, tình trạng nợ xấu giảm dần nên ngân hàng đã quyết định tăng lương cho người làm công thêm 16%, tức là mức lương nhân sự tín dụng Sacombank sẽ được hưởng đơn giản là 15.7 triệu VNĐ/tháng. Vậy con số này có đúng là sự thật, và nó có ổn với công sức của cấp dưới đã làm.

Một nhân viên tín dụng tổ chức tài chính chia sẻ: “Công việc của họ là Áp dụng theo doanh số. Tháng nào làm tốt thì tìm được nhiều khách hàngmong muốn vay tín dụng vượt mức chỉ tiêu thì lương cũng đạt tới mức khủng như phần đông người vẫn nghĩ. tuy nhiên, mức thu nhập đó rất khó không phải ai cũng có khả năng có được. Bình quân, thu nhập hàng tháng cũng chỉ giao động từ 10 – 12 triệu VNĐ/tháng, so với nhân sự cứng, còn người mới vào nghề được vài tháng cũng chỉ khoảng 4 – 5 triệu VNĐ/tháng. nhưng công việc của cấp dưới tín dụng cực vất vả, gánh nặng và có sự cạnh tranh cao”.

Lương nhân viên Sacombank cực hấp dẫn
Lương nhân viên Sacombank cực hấp dẫn

Công việc của nhân viên Sacombank

Với vị trí là nhân viên tín dụng trong tổ chức tài chính, các nhân viên Sacombank đều phải làm những công việc sau:

Lựa chọn các khách hàng

Các người mua hàng cần chọn lựa đấy là các cá nhân, hộ gia đình hay tổ chức kinh tế… Để tư vấn giới thiệu về các gói hàng hóa của ngân hàng tới người mua hàngnhu cầu vay vốn hoặc dùng các giao dịch của tổ chức tài chính như: gởi tiết kiệm, làm thẻ tín dụng, gửi tiền thanh toán và các giao dịch khác…

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng nhập SCB Mobile Banking nhanh chóng

Tiếp cận với khách hàng

nhân sự tín dụng cần chủ động tiếp cận với người mua hàng tạo những mối quan hệ với người mua hàng, căn cứ theo mong muốn của người mua hàngnăng lực cung ứng dịch vụ các sản phẩm của tổ chức tài chính để hướng dẫn và tư vấn cho người mua hàng, dịch vụ hoàn tất các thủ tục thiết yếu theo quy định của tổ chức tài chính.

coi thêm: nhiệm vụ của 1 nhân viên tư vấn tín dụng ngân hàng

Xem xét hồ sơ và thẩm định

coi xét hồ sơ và thẩm định các khách hàngmong muốn vay vốn, về uy tín, năng lực kinh doanh, quy mô hoạt động, năng lực tài chính, năng lực trả nợ cả gốc và lãi…

Báo cáo thẩm định

 • Lập tờ trình thẩm định hoặc báo cáo thẩm định các hồ sơ theo quy định của tổ chức tài chính và trình các cấp xét duyệt cho vay hoặc từ chối cho vay để không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Lập hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp và các văn bản có liên quan.
 • kiểm duyệt sử dụng vốn vay theo quy định của ngân hàng, theo dõi giải quyết nợ gốc và lãi theo hợp đồng ký kết.
 • Thực hiện các tất toán hợp đồng và giải cấp tài sản thế chấp, xóa các đăng ký giao dịch khi đã tất toán hết hợp đồng với người mua hàng.

Chế độ lương thưởng tại Sacombank

Chuyên viên tư vấn ngân hàng Sacombank một trong những vị trí công việc không còn lạ lẫm với ứng viên hiện nay. Vị trí này gánh chịu hậu quả trong quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàngmong muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà tổ chức tài chính cung cấp, trả lời những câu hỏi thắc mắc, khiếu nại của người mua hàng. đồng thời thúc đẩy phát triển các mối quan hệ người có khả năng mua hàng cho doanh nghiệp.

mức lương không cao chuyên viên tư vấn tổ chức tài chính Sacombank sẽ dao động ở mức 15 triệu/tháng. cụ thể như:

 • Lương trung bình: 15 triệu/tháng.
 • Lương phổ biến: 11 triệu đến 41 triệu/tháng.
 • đòi hỏi học vấn: Cử nhân trở lên.
 • Kinh nghiệm làm việc: Từ 0 đến 2 năm.

Mức lương chuyên viên tư vấn Sacombank trên toàn quốc - Ảnh 1

Lương nhân viên Sacombank – chuyên viên tư vấn Sacombank

Đây là mức lương Sacombank trung bình đối với chuyên viên tư vấn tổ chức tài chính trên toàn quốc. Bên cạnh đấy, có sự chênh lệch rõ ràng tại các tỉnh thành như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mức lương như sau:

Tại Hà Nội

 • Lương nhân viên Sacombank trung bình: 14 triệu/tháng.
 • Lương phổ biến: 10 triệu đến 17 triệu/tháng.
 • đòi hỏi học vấn: Cử nhân trở lên.
 • Kinh nghiệm làm việc: Từ 0 đến 2 năm.
 • nơi làm việc: Hà Nội.

Tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Lương nhân viên ngân hàng Sacombank trung bình: 19 triệu/tháng.
 • Lương phổ biến: 15 triệu đến 49 triệu/tháng.
 • yêu cầu học vấn: Cử nhân trở lên.
 • Kinh nghiệm làm việc: Từ 0 đến 2 năm.
 • nơi làm việc: TP.HCM.

Mô tả công việc nhân viên Sacombank

 • Tùy thuộc vào từng chi nhánh tổ chức tài chính chuyên viên tư vấn sẽ đảm nhiệm những công việc đặc thù khác nhau. tuy nhiên, xét về phẩm chất chung các vị trí thì vị trí chuyên viên tư vấn đều có trách nhiệm bao gồm:
 • thực hiện việc hoàn thành công việc lưu động diễn ra tại sảnh giao dịch như: tiếp đón người mua hàng, tham khảo người mua hàng, kiểm soát mong muốn của từng đối tượng mục tiêu người mua hàng để tiến hành điều phối, hướng dẫn các phòng ban thực hiện đáp ứng nhu cầu khách hàng đưa ra.
 • Luôn phải quan sát tình hình người mua hàng thực hiện các giao dịch tại sảnh, từ đấy phát hiện kịp thời những yếu tố phát sinh để giúp đỡ xử lý, báo cáo ban lãnh đạo những trường hợp ngoài quyền hạn và phạm vi.
 • Thường xuyên quan tâm đến khách hàng trong thời gian chờ đợi, đảm bảo công đoạn phục vụ khách hàng chất lượng đạt hiệu quả tốt.
 • Phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý đúng lúc những giao dịch của khách hàng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Hoàn tất thủ tục giao dịch và lưu giữ thông tin của người mua hàng trên bộ máy phần mềm quản lý.
 • Trực tiếp thu thập chứng từ, hồ sơ giao dịch từ các phòng ban chuyên môn để cung cấp cho khách hàng khi cần.
 • một vài công việc khác liên quan.
Xem Thêm  Giờ làm việc ngân hàng Co-opBank từ thứ 2 - thứ 6

Yêu cầu để trở thành nhân viên tại ngân hàng Sacombank

Để trở thành một chuyên viên tư vấn tại Sacombank là điều nhiều ứng viên kiếm việc tổ chức tài chính ước muốn đặc biệt là những bạn theo học chuyên môn Tài chính/Ngân hàng. một số những đòi hỏi giúp bạn thực hiện được ước mơ như:

Mức lương chuyên viên tư vấn Sacombank trên toàn quốc - Ảnh 2

yêu cầu để trở thành một chuyên viên tư vấn tại ngân hàng Sacombank

– Tốt nghiệp bằng cử nhân trở lên chuyên ngành: Tài chính/ngân hàng, PR- marketing, kế toán,…

– Am hiểu kiến thức liên quan tới tài chính, bán hàng, tiếp thị, tổ chức tài chính, tài chính.

yêu cầu kinh nghiệm từ 6 năm trong ngành hoặc ngành liên quan.

dùng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng căn bản, ứng dụng quản lý khách hàng Trực tuyến, Offline và những tính năng mới mẻ khác.

– Có kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phánthuyết phục người mua hàng.

hỗ trợ khách hàng trước và trong khi giao dịch và sau khi giao dịch.

Cơ hội việc làm tại Sacombank

Tổ chức tài chính Sacombank được đánh giá là một trong những ngân hàng có mức khu nhập ổn định trên thị trường lĩnh vực tổ chức tài chínhđáng chú ý, điều mà nhiều ứng viên lưu tâm chính là môi trường thực hiện công việc chuyên nghiệp, mức lương lôi cuốn.

Trước những điểm mạnh của ngân hàng Sacombank đây còn là thách thức với những bạn ứng viên mới ra trường. Bởi vì, bộ phận tuyển mộ tại ngân hàng luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe nhằm tính chọn lọc ứng viên phù hợp với mục tiêu nâng cao chất lượng và số lượng cho tổ chức tài chínhtuy nhiên bù lại sẽ có mức lương không giống nhau tùy thuộc theo mô hình công việc của chi nhánh, phòng giao dịch tổ chức tài chính từng nơi.

Một vài những địa điểm “hot” tại ngân hàng Sacombank chúng ta có thể ứng tuyển như:

 • Giao dịch viên tổ chức tài chính
 • nhân viên tín dụng
 • Chuyên viên thanh toán quốc tế
 • nhân sự quản lý nguy cơ
 • nhân sự bán hàng
 • IT ngân hàng
 • Chuyên viên người mua hàng cá nhân
 • Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp

Trên đây chính là những gợi ý cơ bản để bạn đọc thêm chọn lựa vị trí ứng tuyển. Bên cạnh đó, rùy thuộc vào chuyên môn bạn theo học, năng lực của bản thân để ứng tuyển vị trí phù hợp.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lương nhân viên sacombank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *