giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt 2023 như thế nào?

Lượt xem: 1060
Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt – ngân hàng Bảo Việt triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 chuyên nghiệp nhằm phục vụ người mua hàng tốt hơn nữa. đáng chú ý, giờ thực hiện công việc của tổ chức tài chính Bảo Việt có sự chỉnh sửa, tạo điều kiện để người mua hàng giao dịch được chủ động và tốt hơn.

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt mới nhất

Giờ thực hiện công việc tổ chức tài chính Bảo Việt Mới Nhất 2022

ngân hàng TMCP Bảo Việt thực hiện công việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần, trừ ngày lễ tết. Thời gian thực hiện công việc cụ thể là:

  • Sáng từ 8h00 đến 12h00 nghỉ trưa.
  • Chiều từ 13h00 đến 16h30 ngừng giao dịch.
  • Thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt tại chi nhánh

tổ chức tài chính TMCP Bảo Việt BaoViet Bank có trụ sở chính tại số 16 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và toàn bộ 52 chi nhánh, phòng giao dịch tại 14 tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc. trong đó, thành phố Hồ Chí Minh có 13 chi nhánh/ phòng giao dịch, Hà Nội có 12 chi nhánh/ phòng giao dịch.

Xem Thêm  6 Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank nhanh chóng

Các thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Đăk Lắk, Cần Thơ mỗi nơi có 4 chi nhánh/ phòng giao dịch. Bắc Ninh, Quảng Ninh Bình Dương, Bình Định, Thái Nguyên, Khánh Hòa mỗi địa điểm có 1 chi nhánh/ phòng giao dịch.

tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng Bảo Việt đều thống nhất về giờ thực hiện công việc giao dịch là từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu lúc 8h00 và đóng cửa lúc 16h30, nghỉ trưa một tiếng từ 12h00 đến 13h00. Phục vụ cả sáng thứ 7 từ 8h00 đến 12h00, nghỉ từ chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật.

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ 7 không?

bắt đầu từ ngày 17/08/2009,ngân hàng TMCP Bảo Việt đã thực hiện tăng thời gian giao dịch ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, thì tổ chức tài chính sẽ mở cửa làm việc chèn vào sáng thứ 7 hàng tuần từ 8h00 đến 12h00.

điều này nhằm hỗ trợ khách hàng không thể giao dịch trong tuần giờ hành chính hoặc có việc cần giao dịch cuối tuần đều có khả năng được thực hiện rất nhanh.

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Bảo Việt trong giờ làm việc

một số chú ý dành cho khách hàng khi đến giao dịch tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng TMCP Bảo Việt – BaoViet Bank là:

  • so với các giao dịch tiền mặt cần đến trước giờ đóng cửa chi nhánh khoảng 30 phút để được hỗ trợ thực hiện giao dịch rất nhanh, không để bị chậm sang ngày mai.
  • Khi tới giao dịch cần tuân thủ quy định thu thập số, xếp thứ tự và chờ đến lượt mình, không chen lấn, chen ngang thứ tự của người khác.
  • Cập nhật nội dung mới nhất về giờ làm việc tổ chức tài chính Bảo Việt và các dịch vụ ngân hàng giúp đỡ tại Web https://baovietbank.vn/. ngoài ra, có thể liên hệ số tổng đài tổ chức tài chính Bảo Việt 1900.55.88.48 hoặc 04 39 38 19 19 để được tổng đài giúp đỡ 24/7 toàn bộ những thắc mắc về dịch vụ như tra cứu điểm ATM/POS, tư vấn các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm, bảo hiểm….
  • Bên cạnh đấy, nhân sự sẽ hướng dẫn sử dụng thẻ/ ngân hàng điện tử, giúp đỡ khóa thẻ khẩn cấp, giúp đỡ kích hoạt thẻ, cấp lại mã Pin thẻ ATM, tiếp nhận đòi hỏi mở tài khoản, đăng ký một dịch vụ sms banking, mua bảo hiểm phi nhân thọ….
Xem Thêm  Hotline chăm sóc khách hàng Bắc Á Bank hỗ trợ 24/7

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *