tại sao không chuyển khoản được Agribank

Tại sao không chuyển khoản được Agribank? Lý do và cách fix lỗi

Lượt xem: 853

Tại sao không chuyển khoản được Agribank – Có rất nhiều lý do khiến bạn không thể chuyển khoản được qua ngân hàng Agribank. tùy theo từng lý do mà sẽ có những cách khắc phục không giống nhau. Sau đây sẽ phổ biến là một vài lỗi không chuyển khoản được qua Agribank như sau.

Hôm nay gsneu thông qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc Tại sao không chuyển khoản được Agribank? Lý do và cách fix lỗi

Tìm hiểu về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên gọi rất đầy đủtổ chức tài chính thương mại cổ phần Nông nghiệp và nông thôn nước ta. Được thành lập từ năm 1988. đối tượng người mua hàng của Agribank đa dạng tuy nhiên chủ yếu vẫn là cá nhân và công ty trong lĩnh vực nông nghiệp. Agribank luôn là sự Lựa chọn hàng đầu của người mua hàng Việt Nam.

Nhiều người chọn mở nội dung account tại Agribank bởi nó Đem lại đa lợi ích và phí những dịch vụ kèm theo tương đối rẻ. Chuyển khoản qua tổ chức tài chính Agribank thủ tục đơn thuần, nhanh gọn và đảm bảo an toàn. mặc dù vậy, cũng có một vài ít rắc rối xuất hiện trong quy trình chuyển khoản khiến thanh toán giao dịch gặp hư hại. Không khó để khắc phục những lỗi này, nhất là tìm đúng nguyên do tất cả chúng ta sẽ có cách giải quyết.

Rất nhiều người mua trong công thức sử dụngvướng mắc vì sao tổ chức tài chính Agribank không chuyển khoản được. trường hợp không hề chuyển tiền hoàn toàn có thể do nhiều nguyên do gây ra. con người sẽ cùng nghiên cứu và khám phá nguyên do vì sao ngay sau đây .

Tại sao không chuyển khoản được Agribank?

Tai sao khong chuyen khoan duoc agribank

Có nhiều lý do dẫn đến lỗi chuyển khoản Agribank. một vài nguyên nhân phổ biến nhất như:

 • Chuyển khoản quá hạn mức quy định.
 • Chuyển khoản quá số dư account đang có.
 • Do máy ATM gặp hư hại.
 • tài khoản hưởng không hợp lệ Agribank
 • Thẻ ATM hết hạn sử dụng hoặc bị khóa.
 • tài khoản đang bị khóa, tiền bị phong tỏa.
 • hệ thống tổ chức tài chính hiện đang bảo trì và không thể giao dịch.
 • Chuyển tiền tới ngân hàng không Kết hợp với Agribank.
Xem Thêm  Hạn mức chuyển khoản Agribank 2023 là bao nhiều? Tất cả những gì bạn cần biết

Mỗi nguyên do khác nhau có cách giải quyếtgiải quyết không giống nhau. Việc của bạnbình tâm tìm ra nguyên do chính khiến thanh toán giao dịch bị lỗi. Sau đó làm theo chỉ dẫn khắc phục dưới đây .

Cách khắc phục khi không chuyển khoản được Agribank

Nếu không chuyển tiền được ngân hàng Agribank, tùy thuộc theo lý docon ngườibiện pháp khắc phục.

Chuyển khoản quá hạn mức quy định

không chỉ tổ chức tài chính Agribank mà bất cứ tổ chức tài chính nào cũng đều quy định hạn mức chuyển khoản cụ thể. nhất là khi chuyển tiền qua máy ATM hoặc những dịch vụ ngân hàng tiện ích. những lúc chuyển khoản không nên vượt quá hạn mức này. nếu như không, giao dịch sẽ không thể thành công được.

Cách khắc phục là tham khảo hạn mức chuyển tiền Agribank qua internet Banking/ Mobile Banking và qua máy ATM. Chỉ chuyển số tiền trong hạn mức. hoàn cảnh bạn mong muốn chuyển số tiền lớn trong ngày, dễ dàng hơn hết hãy đến quầy giao dịch Agribank để không bị giới hạn số tiền chuyển đi.

Chuyển khoản quá số dư tài khoản

Nếu chúng ta muốn trích tiền từ tài khoản tổ chức tài chính của mình để chuyển cho người khác. Tất nhiên bạn chỉ được chuyển số tiền trong phạm vi số dư account của mình đang có. Khi chuyển tiền cần tính đến phí chuyển tiền ( nếu như có) và số dư tối thiểu giữ vững account nữa, quá số phí thường niên Agribank để duy trì tài khoản.

Vậy hãy kiểm tra số dư account của mình trước khi chuyển tiền để đảm bảo chuyển đi số tiền trong hạn mức và gần như không vượt số dư hiện có nhé.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng nhập app Vietcombank đơn giản

Do máy ATM bị lỗi

nếu bạn chuyển tiền qua máy ATM thì cũng có thể gặp phải những lỗi do máy ATM gây ra.

Ví dụ:

 • Máy ATM bị hỏng.
 • Máy ATM đang ngừng hoạt động để bảo trì, nâng cấp.
 • Máy ATM gặp hư hại đường truyền.
 • Máy ATM không nằm trong hệ thống liên kết với ngân hàng Agribank.

Để khắc phục các lỗi này thì cách độc nhất đó là di chuyển sang máy ATM khác để tiến hành chuyển khoản. Nên chuyển khoản tại máy ATM Agribank, nếu như không thì cũng phải là các máy ATM nằm trong bộ máy liên kết với Agribank.

Chuyển khoản nhầm số tài khoản

Rất nhiều người gặp rắc rối vì chuyển khoản nhầm account. nếu như chuyển nhầm vào tài khoản người khác thì vẫn được tính là chuyển khoản thành công. Còn nếu như chuyển nhầm vào tài khoản không có thực thì giao dịch sẽ không làm được do hệ thống không tìm thấy số tài khoản người thụ hưởng.

Trước khi chuyển khoản hãy xem xét thật kỹ các nội dung. quan trọng là số account người thụ hưởng để không xảy ra bất cứ nhầm lẫn không đáng có nào.

Lỗi do thẻ ATM

Lỗi do thẻ ATM bao gồm: Thẻ không còn hạn sử dụng, thẻ hỏng, gãy, xước dải băng từ… Trong trường hợp này máy ATM sẽ từ chối nhận thẻ. không những chuyển khoản mà toàn bộ các giao dịch khác qua thẻ như rút tiền, thanh toán, kiểm duyệt số dư…cũng đều không thực hiện được.

Bạn phải đến tổ chức tài chính làm lại thẻ ATM. Hãy bảo quản thẻ thật tốt, tránh gãy, hỏng, xước dải băng từ. nếu như thẻ hết hạn đến chi nhánh Agribank gia hạn thêm thẻ.

Tài khoản đang bị khóa, tiền bị phong tỏa

Một vài hoàn cảnh tài khoản bị khóa theo yêu cầu của cơ quan điều tra. Lúc này không thể can thiệp được, kể cả tổ chức tài chính Agribank cũng không giúp gì được cho bạn. Tiền trong account bị phong tỏa đến khi nào vụ án được điều tra xong. Trong thời gian đấy không thể chuyển tiền hay rút tiền được.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về tại sao không chuyển khoản được Agribank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *