lương nhân viên Vietinbank

Review chế độ đãi ngộ và mức lương nhân viên Vietinbank 2023

Lượt xem: 1379

Lương nhân viên Vietinbank luôn là chủ đề được rất nhiều người lưu tâm. Bởi từ xưa, ngân hàng là tổ chức mà người lao động luôn muốn được vào thực hiện công việc. Và luôn mặc định rằng lương tại đây sẽ rất cao.

mặc dù vậy, điều đó có thật sự đúng? Cùng tìm hiểu ngay mức lương nhân sự ngân hàng ngay bên dưới nhé!

Hôm nay gsneu sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về Review chế độ đãi ngộ và mức lương nhân viên Vietinbank 2023

Lương nhân viên Vietinbank thuộc TOP đầu trong các ngân hàng

Theo báo cáo của công ty tư vấn nhân viên First Alliances, ngành tài chính – tổ chức tài chính vẫn là lĩnh vực có thu nhập cao nhất tại nước ta năm 2022. Có những vị trí nhận lương lên đến 40.000 USD/tháng, tức gần 900 triệu/tháng như Giám đốc điều hành. những địa điểm khác sẽ có thu nhập dựa trên địa điểm làm việc, số năm kinh nghiệm tích lũy. đấynguyên nhân ngành tài chính – tổ chức tài chính luôn thu hút các nhân viên ứng tuyển cũng giống như được rất nhiều học viên tìm kiếm hướng tới.

=>> Đừng bỏ qua các đợt tuyển dụng ngành tài chính – tổ chức tài chính để có sự Lựa chọn khi tìm kiếm việc làm ngành ngân hàng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo của Persolkelly nước ta, mức lương ngành tổ chức tài chính có sự chênh lệch lớn không ngờ giữa 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh tại nhiều vị trí. Chẳng hạn:

Vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân, kinh nghiệm tối đa 2 năm:

  • Mức lương tại TP.HCM: có khả năng dao động từ 400 – 1.300 USD/tháng, đồng nghĩa với khoảng 9 – 29 triệu đồng/tháng.
  • Mức lương tại Hà Nội: Với vị trí này, ở Hà Nội có mức tối thiểu cao hơn khoảng 100 USD/ tháng, tuy nhiên mức cao nhất lại thấp hơn khoảng 500 USD/tháng. rõ ràng mức lương dao động khoảng 500 – 800 USD/tháng, tương đương khoảng 11 – 18 triệu đồng/tháng.

Vị trí chuyên viên phê duyệt tín dụng kinh nghiệm 2 – 4 năm:

  • Mức lương tại TP HCM: Dao động từ 500 – 2.000 USD/tháng, tương đương với khoảng 11- 45 triệu đồng/tháng.
  • Mức lương tại Hà Nội: Dao động trong khoảng 500 – 1.000 USD tháng, tương đương khoảng 11 – 22 triệu đồng/tháng.

Lương nhân viên Vietinbank bao nhiêu?

Làm tổ chức tài chính lương bao nhiêu? Lương của cấp dưới ngân hàng là bao nhiêu? Mức lương nhân sự ngân được tính toán trung bình từ 9 – 10 triệu đồng/tháng. tuy nhiên, mức lương rõ ràng còn dựa vào từng vị trí và nhiệm vụ của họ trong tổ chức tài chính.

Xem Thêm  Cập nhật mức lương nhân viên SHB mới nhất 2023

phía dưới là mức lương từng vị trí rõ ràng của nhân viên tổ chức tài chính, cùng Glints tham khảo nhé.

làm ngân hàng lương bao nhiêutìm hiểu mức lương nhân sự ngân hàng ngay dưới đây!

Giao dịch viên

Công việc chính của một giao dịch viên là tiếp nhận và giải quyết các giao dịch của khách hàng. Một giao dịch viên yêu cầu nên có kỹ năng giao tiếp tốt, nhạy bén, có khả năng xử lý vấn đề rất nhanhchính xác, ngoại hình sáng, trung thực và cẩn thận.

Thông thường mức lương không cao của vị trí này là hơn 12 triệu đồng/tháng. Dải lương phổ biến của vị trí này là từ 8.5 triệu đồng/tháng – 11.3 triệu đồng, tối đa lên đến 34 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng

Để trở thành một chuyên viên giúp đỡ tín dụng, đòi hỏi ứng viên phải có nghiệp vụ về quy trình tín dụng như luật pháp ảnh hưởng đến vấn đề tài sản, tín dụng trong và ngoài nước. Hoạt động của chuyên viên tín dụng là giúp đỡ, tư vấn khách hàng những điều khó khăn vay tín dụng, vay tín chấp, cung cấp mức lãi suất và cách tính lãi suất cho khách hàng.

Mức lương không cao của vị trí này là 13.6 triệu đồng/tháng. trong đó, dải lương phổ biến từ 8.2 triệu đồng – 9.9 triệu đồng/tháng, và tối đa khoảng 23.2 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên quan hệ khách hàng

Chuyên viên quan hệ người mua hàng cũng như một nhân viên kinh doanh tư vấn, chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của tổ chức tài chính.

Vị trí này yêu cầu ứng viên có kỹ năng ăn nói tốt, kỹ năng đàm phánthuyết phục, ngoại hình sáng, và có thể chịu gánh nặng tốt.

mức lương trung bình của một chuyên viên quan hệ khách hàng trung bình 10.6 triệu đồng/tháng. Dải lương phổ biến của vị trí này dao động từ 7.8 triệu đồng/tháng – 13.4 triệu đồng/tháng, và cao nhất là 30 triệu đồng/tháng.

lương của nhân viên ngân hàng là bao nhiêuLương của nhân viên ngân hàng là bao nhiêu?

Chuyên viên phân tích tài chính

có khả năng nói, chuyên viên đo đạt phân tích tài chính là vị trí có mức lương vô cùng lôi cuốn, chưa tính đến những chính sách thưởng.

mặc dù vậy, để biến thành một chuyên viên tài chính không phải ai cũng làm được, vị trí này đòi hỏi ứng viên phải có năng lực xuất sắc, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực tài chính – tổ chức tài chính,thành thạo các ứng dụng thống kê, đo đạtcó thể nói ra những khuyến nghị có lợi cho ngân hàng.

mức lương không cao của vị trí này trong khoảng 13 triệu đồng/tháng – 17 triệu đồng/tháng, có thể cao hơn từ 20 – 34 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên thanh toán quốc tế

Một yêu cầu bắt buộc của một chuyên viên thanh toán quốc tế là ứng viên cần thành thục ngoại ngữ, dễ dàng nhất là tiếng Anh. ngoài những điều ấy ra, sự am hiểu về bộ máy tiền trở nên tệ hơn, ngoại hối, các quy định và pháp luật có liên quan đến thanh toán trong nước và quốc tế cũng đều được yêu cầu so với vị trí này.

Xem Thêm  Giờ làm việc ngân hàng Hong Leong Bank toàn quốc 2023

Mức lương của một chuyên viên thanh toán quốc tế thường dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Mô tả công việc một số vị trí trong ngân hàng Vietinbank

Giao dịch viên ngân hàng

Giao dịch viên ngân hàng hay được gọi là “bộ mặt” của ngân hàng. Họ sẽ là những người tiếp xúc nhiều nhất và trực tiếp với người mua hàng. Giao dịch viên tổ chức tài chính chủ yếu sẽ thực hiện tư vấn, trả lời các thắc mắc, giúp đỡ cho khách hàng thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền trở nên tệ hơn.

Mức thu nhập:

Giao dịch viên ngân hàngmức lương trung bình khoảng 12.400.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.500.000 – 11.300.000 đồng/tháng, mức tối đa 34.000.000 đồng/tháng.

Quan hệ khách hàng

Vị trí quan hệ khách hàng tại ngân hàng được chia thành 2 vị trí nhỏ hơn là quan hệ khách hàng công ty và quan hệ khách hàng cá nhân. Tuy khác nhau về đối tượng mục tiêu người mua hàng nhưng hoạt động tương đối giống nhau. vai trò chính của họ là khai thác nội dung, Lựa chọn các dữ liệu khách hàng sau đó đáp ứng họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của người mua hàng.

Quan hệ khách hàng là vị trí có thu nhập khá lôi cuốn

Mức thu nhập:

Quan hệ khách hàngmức lương không cao khoảng 10.600.000 đồng/tháng (chưa kể mức lương doanh thu), mức lương phổ biến từ 7.800.000 – 13.400.000 đồng/tháng, mức lương tối đa có khả năng lên đến hơn 30.000.000 đồng/tháng.

Hỗ trợ tín dụng – nhân viên tín dụng

nhân sự tín dụng cũng là một trong các vị trí trong ngân hàng được tuyển mộ thường xuyên. Tuy có mức độ cạnh tranh cao tuy nhiên bên cạnh đấy mức thu nhập của vị trí này cũng khá hấp dẫn. đầu việc chính của họ là tìm kiếm khách hàng, giúp đỡ, trả lời cho khách hàng về các dịch vụ ảnh hưởng đến tín dụng.

Mức thu nhập:

mức lương trung bình của cấp dưới tín dụng khoảng 13.600.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.200.000 – 9.900.000 đồng/tháng, mức lương cao nhất khoảng 23.200.000 đồng/tháng.

Quản trị rủi ro tại ngân hàng

Một trong các vị trí trong ngân hàng cũng có mức thu nhập thu hút và được nhiều tổ chức tài chính tuyển mộ chính là nhân viên quản trị nguy cơ. Họ sẽ có nhiệm vụ chính là phụ thuộc vào nghiệp vụ chuyên ngành để dự báo, phân tích các vấn đề rủi ro có thể tạo ra so với các kế hoạch của tổ chức tài chính. Từ đấy nói ra phương án để giảm bớt các nguy cơ đấy.

Mức thu nhập:

mức lương trung bình của nhân viên quản trị nguy cơ tại ngân hàng khoảng 14.000.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.000.000 – 9.900.000 đồng/tháng, mức lương tối đa khoảng 23.000.000 đồng/tháng.

Nhân viên kinh doanh ngân hàng

nhân viên bán hàng tại ngân hàng là một bộ phận khá quan trọng. Họ sẽ là người bảo đảm nguồn doanh thu, chọn lựa người mua hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của tổ chức.

Mức thu nhập:

Mức thu nhập trung bình của nhân viên quản trị nguy cơ tại tổ chức tài chính khoảng 14.600.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 5.800.000 – 16.000.000 đồng/tháng, không có giới hạn mức lương.

Quản trị nguy cơ ngân hàng đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lương nhân viên Vietinbank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *