lương nhân viên an bình bank

Mức lương nhân viên An Bình Bank hiện nay là bao nhiêu?

Lượt xem: 1223

Lương nhân viên an bình bank là một trong những nội dung được rất phần đông người quan tâm. Việc trở thành nhân sự và đồng hành cùng ABbank mang lại cho mỗi người nhiều thời cơ. trong đó cơ hội về thu nhập là điều đáng chú ý cần thiết. cùng khám phá về thông tin này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem bài viết: Mức lương nhân viên An Bình Bank hiện nay là bao nhiêu?

Giới thiệu về ngân hàng An Bình Bank

ABBank chính là tên viết tắt của ngân hàng TMCP An Bình. tổ chức tài chính được thành lập từ tháng 5/1993, với tên gọi ban đầu là tổ chức tài chính TMCP nông thôn An Bình. ngân hàng có sự đầu tư góp vốn của 4 cổ đông chính đó là:

 • Tập đoàn Geleximco
 • tổ chức tài chính Malaysia Berhad xuất phát từ Malaysia
 • ngân hàng Quốc tế (IFC) thuộc ngân hàng thế giới.
 • Tập đoàn điện lực Việt Nam.

An Bình ngân hàng có hơn 20 năm thành lập và phát triển

Nguồn vốn của ngân hàng 100% là từ sự góp vốn của cổ đông. Vì vậy An Bình là tổ chức tài chính tư nhân và vẫn chưa có sự đầu tư từ nhà nước. tuy nhiên mọi hoạt động đều tuân thủ theo quy định của pháp luật nước ta, đồng thời chịu sự giám sát của ngân hàng nhà nước.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài An Bình Bank hỗ trợ 24/7

Hiện tại ở hầu hết các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam đều có chi nhánh và quầy giao dịch của tổ chức tài chính ABbank. nhân viên tại đây rất nhiệt tình, chuyên nghiệp có trình độ chuyên ngành cao. khách hàng sẽ có những kinh nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại ABbank.

Môi trường làm việc của An Bình Bank

tổ chức tài chính ABbank luôn giữ vững công việc ổn định cùng thương hiệu uy tín trong thời gian khá dài. việc này đã tạo nên môi trường làm việc thân thiện nhất. đây chính là những giá trị lớn nhất mà An Bình tạo nên cho nhân viên trong suốt thời gian công việc.

đáng chú ý An Bình luôn tạo mọi cơ hội tuyệt vời nhất để nhân viên nâng cao được nghiệp vụ chuyên ngành. có cơ hội để thăng tiến, tăng trưởng nghề nghiệp. việc này đã giúp ABbank bảo đảm được chế độ quyền lợi tuyệt vời nhất cho người làm công của mình.

Môi trường làm việc thoải mái, hoạt bát

 • Có chế độ phúc lợi lôi cuốnphụ thuộc vào năng lực.
 • Luôn đáp ứng rất đầy đủ các chế độ cho người làm công theo quy định.
 • nhân sự và người nhà sẽ có những đãi ngộ thu hút như: Tặng quà vào sinh nhật, hỗ trợ học phí cho con cái, tham gia du lịch…
Xem Thêm  Khung giờ làm việc ngân hàng Woori Bank mới nhất 2023

Quyền lợi của nhân viên tại An Bình Bank

Khi làm việc tại tổ chức tài chính ABbank nhân viên sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi thú vị. Đây cũng là điều quan trọngcho dù ai khi thực hiện công việc cũng lưu tâm. An Bình từng nhận được giải thưởng về nơi làm việc tốt nhất châu Á. doanh nghiệp đã làm việc với phương châm “ Sau tổ ấm. ABbank là nơi bạn mong muốn gắn bó nhất”.

điều này được thể hiện ở các chính sách đãi ngộ, lương nhân viên tổ chức tài chính ABbank, các khoản tiền thưởng lễ tết, du lịch… Bên cạnh đó còn có nhiều quyền lợi cực kỳ thiết thực khác.

ngân hàng luôn ước muốn tạo ra một văn phòng làm việc như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên. để thực hiện điều này họ đã có những hành động cụ thể như:

 • Tạo không gian riêng cho những hoạt động tập thể như thư viện, phòng tập thể dục, khu vực uống trà.
 • Tiền lương nhân viên ngân hàng ABbank được sử dụng cơ chế khoán đơn giá, bảo đảm có thu nhập ổn định.
 • Có chính sách đãi ngộ đúng cách nhất, đảm bảo tính công bằng để bảo vệ quyền lợi cho người làm công.
 • nói ra cơ chế thực hiện công việc rõ ràng, theo giờ hành chính, có lịch nghỉ lễ, tết, cuối tuần theo quy định.
 • Tổ chức các chuyến du lịch ở nhiều địa điểm nổi tiếng.

trở thành nhân viên AbBank với nhiều giúp đỡ từ ngân hàng

Lương nhân viên An Bình Bank theo vị trí tuyển dụng

Với những quyền lợi và ưu đãi tốt vừa chia sẻ ở trên thì theo bạn lương nhân viên ngân hàng ABBank có cao không? con người hãy cùng nhau tìm hiểu về lương các vị trí tuyển mộ phổ thông ngay phía dưới.

Vị trí Giao dịch viên

Vị trí Giao dịch viên tổ chức tài chínhnhân sự làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng. công việc của một giao dịch viên ngân hàng sẽ có liên quan việc chăm sóc khách hàng giao dịch khi thiết yếu trong việc dùng các sản phẩm của ngân hàng như thẻ tín dụng ABBank, mở sổ tiết kiệm,… Giao dịch viên mong muốn làm những hoạt động này cần có kỹ năng chuyên môn và một thái độ chuyên nghiệp.

Vị trí Giao dịch viên ngân hàng là nhân viên làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch

Vị trí Giao dịch viên tổ chức tài chínhnhân sự làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch

 • Hiện tại, mức lương khởi điểm của giao dịch viên tổ chức tài chính An Bình là từ 6 triệu đồng/tháng.
 • ngoài ra, các giao dịch viên được phân cấp chỉ tiêu có thể được cộng thêm hoa hồng, tiền thưởng và phụ cấp khoảng 3 – 5 triệu đồng/tháng.
 • Như vậy, tổng lương nhân viên tổ chức tài chính ABBank theo tháng của giao dịch viên ngân hàng giao động từ 9 – 15 triệu đồng/tháng.
Xem Thêm  Khung giờ làm việc ngân hàng NCB từ thứ 2 đến thứ 6

Vị trí CV khách hàng cá nhân

Vị trí CV người mua hàng cá nhân sẽ đảm nhận chăm sóc, giúp đỡ các người mua hàng là cá nhân để duy trì quan hệ lâu dài, bền vững. dựa vào kinh nghiệm cũng như kỹ năng nghề nghiệp của mình, chuyên viên khách hàng cá nhân sẽ giúp người mua hàng có thể sử dụng một dịch vụ hoàn hảo nhất. thông qua đó, chuyên viên khách hàng cũng sẽ lấy được lòng tin và sự ưng ý của khách hàng.

Vị trí CV khách hàng cá nhân sẽ phụ trách chăm sóc, hỗ trợ các khách hàng là cá nhân

Vị trí CV người mua hàng cá nhân sẽ phụ trách chăm sóc, hỗ trợ các người mua hàng là cá nhân

 • Do phẩm chất hoạt động nên lương của chuyên viên sẽ có phần nhỉnh hơn từ 6 – 8 triệu đồng/tháng.
 • dựa vào phân cấp chỉ tiêu có thể được cộng thêm hoa hồng, tiền thưởng và phụ cấp khoảng 3 – 5 triệu đồng/tháng.
 • Như vậy, tổng lương nhân viên tổ chức tài chính ABBank theo tháng của giao dịch viên tổ chức tài chính giao động từ 11 – 16 triệu đồng/tháng.

Vị trí CV khách hàng doanh nghiệp

Vị trí CV khách hàng công ty cũng tương tự chuyên viên khách hàng cá nhân là cung cấp, tư vấn về các dịch vụ, hàng hóa do ngân hàng An Bình cung cấp cho khách hàngcông ty. Vị trí này yêu cầu chuyên viên phải có kiến thức cụ thể về các dịch vụ tổ chức tài chính hỗ trợ công ty.Vị trí này đòi hỏi chuyên viên phải có kiến thức nhất định về các dịch vụ ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp

Vị trí này đòi hỏi chuyên viên phải có kiến thức cụ thể về các dịch vụ tổ chức tài chính giúp đỡ doanh nghiệp

 • Lương chuyên viên người mua hàng doanh nghiệp sẽ phục thuộc vào các phân cấp RM1, RM2, RM3.
 • dựa vào phân cấp chỉ tiêu có thể được cộng thêm hoa hồng, tiền thưởng và phụ cấp khoảng 3 – 5 triệu đồng/tháng.
 • Như vậy, tổng lương nhân sự ngân hàng ABBank theo tháng của giao dịch viên ngân hàng giao động từ 12 – 18 triệu đồng/tháng.

Mức lương lương nhân viên An Bình Bank với mặt bằng chung

nhận xét mức lương nhân viên ngân hàng ABBank với mặt bằng chung được đánh giá là khá thấp so với tổ chức tài chính khác vào thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, lương nhân sự của các ngân hàng lớn như Techcombank, MBBank, SHB và Vietcombank đã giao động từ 25 – 30 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, lương của chuyên viên ngân hàng An Bình chỉ khoảng 20 triệu đồng/tháng.

Làm việc tại An Bình Bank có được nhận thêm trợ cấp hay tiền thưởng không?

Mức lương nhân viên ngân hàng ABBank khá thấp so với mặt bằng chung thì làm việc tại ABBank đạt được nhận thêm trợ cấp hay tiền thưởng không? rõ ràng, ABBank có chế độ trợ cấp hay tiền thưởng theo quy định của nhà nước. mặc dù vậy, mức thưởng chỉ ở mức tầm trung chứ không vượt quá mức cho phép.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lương nhân viên an bình bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *