Phí duy trì tài khoản an bình bank

Cập nhật phí duy trì tài khoản An Bình Bank mới nhất 2023

Lượt xem: 1075
Sở hữu tài khoản tiền gởi thanh toán tại ngân hàng TMCP An Bình, bạn đang băn khoăn không hề biết duy trì account ABBank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Không cần lo lắng, bài content sẻ chia phí duy trì tài khoản an bình bank cho từng loại thẻ phía dưới sẽ hỗ trợ bạn nắm được tổng quan các kiểu phí phỉa trả trên tài khoảnđưa ra quyết định sử dụng account tổ chức tài chính có ích, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Phí Duy Trì Tài Khoản An Bình Bank Là Gì?

Phí duy trì tài khoản ABBank (hay phí quản lý tài khoản ABBank) là loại phí mà tổ chức tài chính TMCP An Bình tự động trừ vào account tiền gửi thanh toán người dùng để duy trì công việc trên account.

Phí duy trì account tổ chức tài chính ABBank được quy định khác nhau cho từng loại tài khoản. Phổ biến quan trọng là phí quản lý account (áp dụng với tài khoản tiền gửi thanh toán) và phí giữ vững account, phí thường niên (áp dụng so với tài khoản thẻ ATM trong nước, thẻ tín dụng).

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tính lãi suất HDBank chi tiết nhất

Xem thêm: Mức lương nhân viên An Bình Bank hiện nay là bao nhiêu?

Phí Duy Trì Tài Khoản Của An Bình Bank

so với account tiền gửi thanh toán, hiện tại ngân hàng ABBank đang miễn phí 100% phí mở tài khoản cho bạn. mặc dù vậy, với mỗi account TGTT được mở, bạn sẽ phải chịu mức phí quản lý tài khoản20.000 VNĐ/tháng so với tài khoản VNĐ và 1 USD, EUR/tháng đối với tài khoản ngoại trở nên tệ hơn (Áp dụng khi tài khonả không họat động liên tục trong vòng 12 tháng).

Với các kiểu TKTT chung/giám hộ, account có người đại diện theo pháp luật, tài khoản ủy quyền, phí quản lý accountngân hàng ABBank đang Dùng40.000 đ/tháng/tài khoản.

phi duy tri tai khoan ngan hang abbank

Phí quản lý tài khoản của ABBank, tổng hợp phí duy trì tài khoản ABBank cho tài khoản VNĐ, ngoại trở nên tệ hơn

Phí Duy Trì Tài Khoản Thẻ ATM An Bình Bank

nếu như sở hữu account thẻ ATM tổ chức tài chính ABBank (tài khoản thẻ ghi nợ, tài khoản thẻ tín dụng), để giữ vững công việc của account, bạn buộc phải trả những loại phí phía dưới.

Phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ ABBank

Hiện tại, phí thường niên đối với những loại thẻ thanh toán trong nước ABBank là 50.000 VNĐ/thẻ. so với những loại thẻ thanh toán ngoài nước ABBank, phí duy trì account thẻ là 150.000 VNĐ/thẻ chính và 100.000 VNĐ/năm/thẻ phụ.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking An Bình Bank

phi duy tri the atm abbank

Biểu phí duy trì account thẻ ghi nợ trong nước, thẻ ghi nợ quốc tế tổ chức tài chính TMCP An Bình

Phí duy trì tài khoản thẻ tín dụng ABBank

– Với các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng ABBank cho loại thẻ Cash Back nội địa, phí giữ vững account ABBank đang Dùng trên thẻ chính là 499.000 VNĐ/thẻ/năm và thẻ phụ là 299.000 VNĐ/thẻ/năm.

– Phí duy trì account của ABBank tính không giống nhau cho từng dòng thẻ quốc tế hạng vàng, hạng chuẩn, thẻ Travel, mức phí dao động trung bình từ 200.000 – 800.000 VNĐ/thẻ/năm cho thẻ chính và 100.000 – 600.000 VNĐ/thẻ/năm cho loại thẻ phụ.

phi duy tri the tin dung abbank

Phí giữ vững account thẻ tín dụng của ABBank cho các kiểu thẻ chính, thẻ phụ

Lưu ý: tất cả thông tin phí duy trì account ABBank trên đây chỉ mang phẩm chất tham khảo. Chi tiết biểu phí quản lý account, giữ vững tài khoản ABBank có thể thay đổi theo các chương trình khuyến mãi, chiến lược kinh doanh của tổ chức tài chính TMCP ở từng thời điểm. Để nắm được chuẩn xác phí duy trì tài khoản của tổ chức tài chính ABBank mới nhất, Bạn có thể liên hệ số máy tổng đài ABBank theo hotline (1800.1159).

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về phí duy trì tài khoản an bình bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *