Phí duy trì tài khoản pg bank

Phí duy trì tài khoản PG Bank cập nhật mới nhất 2023

Lượt xem: 1000
Mức phí duy trì tài khoản PG Bank nói riêng và mức phí khác nói chung Áp dụng cho khách hàng cá nhân và công ty đều là nội dung mà mọi người lưu tâm giúp biết được hàng tháng, account của mình bị trừ bao nhiêu (nếu bạn đã mở tài khoản tại PGBank) hoặc so với mức phí của tổ chức tài chính khác để để tìm kiếm mở tài khoản ở đâu (nếu bạn băn khoăn mở accountngân hàng nào).

Thông Tin Ngân Hàng PG Bank

dưới đây là những nội dung căn bản tóm tắt về ngân hàng PG Bank.

STT thông tin căn bản giải thích
1 Tên giao dịch tiếng Việt tổ chức tài chính TMCP Xăng dầu Petrolimex
2 Tên giao dịch tiếng Anh Petrolimex nhóm Commercial Joint Stock Bank
3 Tên viết tắt PG Bank
4 Mã chứng khoán PGB
5 Mã SWIFT Code PGBLVNVX
6 Loại hình tổ chức tài chính Thương mại Cổ phần
7 Trụ sở chính Tòa nhà Mipec: 229 Tây Sơn, Đống Đa, TP.Hà Nội
8 Năm thành lập 13/11/1993
9 Tổng tài sản 36,882 tỷ (Quý 1 – 2021)
10 Hotline 1900.55.574
11 Fax 024.6281.1299
12 mail dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn
13 Website https://www.pgbank.com.vn

PG Bank là tổ chức tài chính gì?

PG Bank là tổ chức tài chính gì? PG Bank là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Xăng dầu Petrolimex, có tên tiếng Anh là Petrolimex nhóm Commercial Joint Stock Bank. Được thành lập từ 13/11/1993, là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàngngười có chuyên môn nhận xét cao cả về mặt chất lượng lẫn dịch vụ.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chuyển tiền PG Bank chỉ với 3 bước

Không phải ai cũng biết PG Bank là ngân hàng gì

Không phải ai cũng biết PG Bank là tổ chức tài chính

Sau gần 30 năm khởi tạotăng trưởng, đã có 79 CN/PGD đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và khoảng 1688 nhân sự. Về lợi nhuận tính đến quý I/2022, ngân hàng PG Bank đã giành được các con số ấn tượng:

  • Tổng tài sản đạt 40.613 tỷ đồng.
  • Dư nợ cho vay đạt 27.271 tỷ đồng.
  • Vốn đăng ký 3.000 tỷ đồng.
  • Vốn huy động 28.670 tỷ đồng.

Nhờ vào chiến lược kinh doanh đúng đắn, thông minh, tổ chức tài chính PG Bank đã tạo được chỗ được chỗ đứng vững chắc trên thị trường tổ chức tài chính tài chính Việt Nam.

MỞ account tổ chức tài chính SỐ – gởi TIẾT KIỆM online

Nhận lãi khủng 9.95% / năm
Cake Android gởi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Cake IOS gởi Tiết Kiệm 9.95%/năm

PG Bank Thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân?

ngân hàng PG Bank tiền thân là tổ chức tài chính TMCP nông thôn Tháp Mười. Nên có thể khẳng định rằng PG bank là tổ chức tài chính tư nhân và Tập đoàn xăng dầu đất nước ta – Petrolimex, là cổ đông khổng lồ nhất chiếm 40% vốn điều lệ.

Tuy không hẳn là tổ chức tài chính nhà nước hay có vốn do nhà nước cấp, nhưng PG bank luôn công việc theo pháp luật và chịu sự giám sát, các quy định, quy chuẩn của tổ chức tài chính nhà nước đất nước ta.

Xem thêm: Bật mí mức lương nhân viên PG Bank mới nhất 2023

Xem Thêm  Thông tin giờ làm việc ngân hàng Vietbank mới nhất 2023

Phí Duy Trì Tài Khoản PG Bank Là Gì?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng PGBank là mức phí để tổ chức tài chính có thể giữ vững tài khoản của quý khách hàng, đồng thời giúp người mua hàng chủ động sử dụng account tổ chức tài chính thường xuyên. Phí duy trì này có thể được tổ chức tài chính PGBank trừ tự động vào tài khoản của chúng ta hàng tháng.

Phí Duy Trì Tài Khoản PG Bank Mới Nhất

Hiện tại, GPBank đang khai triển mức phí duy trì tài khoản thu hút. Dù là bạn mở account cá nhân hay đang dùng account pháp nhân thì bạn đều hưởng mức phí duy trìmiễn phí. vì lẽ đó, ngoài phí thường niên, các phí dùng dịch vụ khác thì account của chúng ta có thể được cố định.

phi duy tri tai khoan pgbank 2

Bảng phí duy trì, quản lý account PGBank

Lưu Ý Về  Phí Duy Trì Tài Khoản PG Bank

hiện nay, PGBank đã triển khai dịch vụ tổ chức tài chính online Internet Banking giúp người mua hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thực hiện truy vấn số dư … nhanh chóng tại nhà. Các bạn đăng ký Internet Banking PGBank để có thể thử nghiệm được dịch vụ hữu ích này, giúp giao dịch diễn ra thuận tiện, hiệu quả.

– Phí giữ vững account của PGBank có thể sẽ chỉnh sửa dựa vào nhiều yếu tố, trong đó có thời gian nên phí duy trì account trên đúng trong thời điểm hiện tại. Các chúng ta có thể liên lạc tới PGBank để biết chuẩn xác mức phí mới nhất.

Kênh liên lạc của PGBank:
+ Tổng đài PGBank: 1900.555.574.
+ Website: PGBank.com.vn.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về phí duy trì tài khoản pg bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *