Cập nhật hạn mức chuyển tiền Sacombank mới nhất 2023

Lượt xem: 2144

Cập nhật hạn mức chuyển tiền Sacombank sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong giao dịch.  Việc nắm rõ hạn mức chuyển tiền Sacombank giúp khách hàng có thể kiểm soát được lượng tiền trong giao dịch. Vì thế, trong bài viết này GS NEU sẽ cung cấp những thông tin về hạn mức chuyển khoản theo quy định của ngân hàng Sacombank để khách hàng tiện theo dõi.

Hạn mức chuyển tiền là gì?

Hạn mức chuyển tiền là giới hạn số tiền tối đa mà một người dùng có thể chuyển đi trong một giao dịch hoặc trong một khoảng thời gian nhất định. Hạn mức này được áp dụng để đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình chuyển tiền, ngăn chặn các hoạt động gian lận và rửa tiền.

Hạn mức chuyển tiền có thể được áp dụng cho các phương thức chuyển tiền khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua thẻ, chuyển tiền điện tử và các dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ngân hàng và các tổ chức tài chính thường thiết lập các hạn mức này dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm loại tài khoản, tiền tệ sử dụng, mức độ xác thực của người dùng và các quy định pháp lý liên quan.

Sacombank Pay - Ứng dụng quản lý tài chính thông minh trên di động

Xem thêm: Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank đơn giản nhất 2023

Các dịch vụ chuyển tiền của Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, số lượng giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng ngày càng gia tăng. Và để đáp ứng nhu cầu này, ngân hàng Sacombank cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền. Cụ thể:

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể tới quầy giao dịch của các chi nhánh Sacombank gần nhất để làm thủ tục chuyển khoản. Khi chuyển khoản trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng Sacombank, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách thưc hiện:

 • Chuyển bằng tiền mặt: Khách hàng có thể thực hiện yêu cầu chuyển tiền bằng cách cung cấp thông tin người hưởng thụ, sau đó đưa tiền mặt cho nhân viên ngân hàng. Hệ thống ngân hàng sẽ chuyển tiền tới tài khoản người thụ hưởng sau khi nhận tiền mặt của khách hàng. khi nhận tiền mặt của khách hàng.
 • Trích tiền trong tài khoản: Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng trích tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản người hưởng thụ. Cần chuẩn bị thông tin người thụ hưởng kèm CMND để tiến hành giao dịch.

Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Sacombank

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Sacombank

Chuyển tiền Sacombank tại cây ATM

Ngoài những cách chuyển tiền trên, khách hàng có thể chuyển tiền dễ dàng qua cây ATM. Khách hàng chỉ cần mang thẻ ATM Sacombank đến cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng có liên kết với Sacombank để tiến hành chuyển khoản.Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Sacombank Không Phải Ai Cũng Biết

Chuyển bằng dịch vụ Sacombank eBanking

Dịch vụ chuyển tiền online Sacombank (Sacombank eBanking) có 2 kênh chính đó là mBanking và iBanking. Khi thực hiện giao dịch này, khách hàng có thể chuyển tiền nhanh chóng trên điện thoại hoặc máy tính.

Xem Thêm  Citibank là ngân hàng gì? Ngân hàng Citibank của nước nào?

Thông thường, cách chuyển tiền này sẽ phân chia là đích đến của người nhận là bằng tài khoản hay bằng thẻ, hay bằng CMND, bằng di động, thẻ Visa, chuyển nhanh hay chậm, hay chuyển liên ngân hàng….

Xem thêm các kiến thức hữu ích khác tại chuyên mục Kiến thức ngân hàng

Cập nhật hạn mức chuyển tiền Sacombank mới nhất 2023

Hạn mức chuyển tiền Sacombank chính là giới hạn giao dịch mà ngân hàng quy định trong một khoảng thời gian nhất, theo đó thời gian quy định sẽ là 24h ( tức 1 ngày).

Trong trường hợp khách hàng đã thực hiện giao dịch chuyển khoản Sacombank đạt giới hạn cho phép thì sẽ không thể tiếp tục giao dịch cho đến hết 24h giờ trong ngày. Theo đó, hạn mức chuyển tiền Sacombank được quy định như sau:

Hạn mức chuyển tiền Sacombank tại quầy giao dịch

Khi chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của các chi nhánh của ngân hàng Sacombank, khách hàng sẽ không bị giới hạn hạn mức chuyển khoản. Theo đó, khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền qua thẻ hoặc trực tiếp tiền mặt không giới hạn số tiền chuyển cho mỗi lần giao dịch.

Hạn mức chuyển tiền Sacombank eBanking

Hạn mức chuyển tiền Sacombank sẽ được ngân hàng áp dụng chung cho kênh iBanking và mBanking. Trong đó kênh mBanking, ngân hàng Sacombank cho phép thực hiện giao dịch chuyển tiền tối đa 500 triệu đồng/giao dịch và 1 tỷ đồng/ngày.

Hạn mức chuyển tiền Sacombank eBanking

Hạn mức chuyển tiền Sacombank eBanking

Hạn mức chuyển tiền tại cây ATM Sacombank

Các hạn mức chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng Sacombank sẽ được quy định cụ thể như sau:

 • Số tiền chuyển khoản tối đa/lần: 10 triệu đồng.
 • Số tiền chuyển khoản tối đa/1 ngày: 100 triệu đồng.

Đối với trường hợp khách hàng thực hiện các chuyển tiền bằng thẻ ATM Sacombank tại cây ATM của ngân hàng khác thì hạn mức sẽ được quy định như sau:

 • Số tiền chuyển tối đa/1 lần giao dịch: 2 triệu đồng.
 • Số tiền chuyển tối đa tối đa/1 ngày: 10 triệu đồng.

Cách kiểm tra hạn mức chuyển tiền Sacombank

Tra cứu tại chi nhánh ngân hàng

Đến phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất và mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu. Đưa giấy tờ tùy thân cho nhân viên Sacombank kiểm tra và yêu cầu được biết hạn mức chuyển tiền Sacombank đã đăng kí.

Kiểm tra tại cây ATM

Tại các cây ATM của Sacombank chủ thẻ có thể kiểm tra các thông tin về hạn mức giao dịch tài khoản như: hạn mức khả dụng còn lại cho việc thanh toán chuyển khoản và hạn mức khả dụng cho hình thức rút tiền mặt tại cây ATM. Để kiểm tra hạn mức chuyển khoản Sacombank tại các cây ATM, thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ ATM Sacombank vào khe nhận thẻ
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ giao dịch“Tiếng Việt”rồi tiến hành nhập mã PIN.
 • Bước 3: Chọn “Tra cứu số dư” để kiểm tra hạn mức thẻ Sacombank của bạn.

Tra cứu qua mBanking

Để tiện lợi hơn, có thể kiểm tra hạn mức tài khoản thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến mBanking và eBanking của ngân hàng Sacombank bằng ứng dụng di động.

Tải về ứng dụng Sacombank mBanking trên smartphone rồi truy cập vào các ứng dụng để tiến hành tra cứu hạn mức thẻ Sacombank theo các bước:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank mBanking hoặc eBanking trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu ngân hàng đã cung cấp cho chủ thẻ khi đăng ký.
 • Bước 2: Đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên để đảm bảo an toàn bảo mật cho tài khoản và tiếp tục truy cập vào ứng dụng.
 • Bước 3: Nhấn “Tài khoản” để kiểm tra hạn mức giao dịch tại ngân hàng Sacombank hiện tại.
Cach-tang-han-muc-chuyen-khoan-sacombank
Cách tăng hạn mức chuyển khoản Sacombank

Truy vấn qua iBanking

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra hạn mức thẻ trên thiết bị có kết nối mạng bằng cách đăng ký dịch vụ Sacombank iBanking và làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1:  Đăng nhập vào trang dịch vụ Sacombank iBanking: Nhập đầy đủ tên đăng nhập/mã khách hàng.
 • Bước 2: Đổi mật khẩu đăng nhập trong lần đầu tiên để tăng tính bảo mật.
 • Bước 3: Thông qua mã OTP gửi về điện thoại, thực hiện các thao tác kích hoạt dịch vụ Sacombank iBanking (đồng ý với các điều kiện, điều khoản).
 • Bước 4: Đổi mật khẩu tạm thời và nhấn vào “Đồng ý” để truy cập trang dịch vụ Sacombank iBanking
 • Bước 5: Chọn mục “Thẻ” để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Sacombank.
Xem Thêm  Có nên gửi tiết kiệm OceanBank không? Lãi suất gửi tiết kiệm OceanBank

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Sacombank

Khách hàng có thể chuyển tiền tại Sacombank bằng cách nộp tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc tại cây ATM, eBanking. Mỗi hình thức chuyển tiền sẽ được ngân hàng Sacombank quy định mức phí riêng. Cụ thể:

Nộp tiền mặt chuyển tiền đi
Chuyển đi trong hệ thống, nhận bằng CMND Cùng tỉnh/TP 0,045%; tối thiểu : 25.000VNĐ –tối đa : 1.500.000 VNĐ
Khác tỉnh/TP 0,06%; tối thiểu : 25.000 VNĐ – Tối đa: 1.500.000 VNĐ
Chuyển đi ngoài hệ thống, nhận bằng TK/ CMND Cùng tỉnh/TP 0,045%; tối thiểu : 25.000 VNĐ – Tối đa: 1.500.000 VNĐ
Khác tỉnh/TP 0,072%; tối thiểu: 30.000 VNĐ – tối đa: 2.500.000 VNĐ
Phí chuyển tiền Internet Banking Sacombank (ebanking và Mbanking)
Chuyển khoản trong hệ thống từ tài khoản nhận bằng tài khoản Cùng Tỉnh/TP Miễn phí
Khác Tỉnh/TP 8.000 VNĐ
Chuyển khoản trong hệ thống từ thẻ nhận bằng tài khoản 8.000 VNĐ
Chuyển khoản ngoài hệ thống (nhận bằng tài khoản/ CMND) Cùng Tỉnh/TP 0,018%; tối thiểu: 15.000 VNĐ- tối đa: 900.000 VNĐ
Cùng Tỉnh/TP 0,041%; tối thiểu: 25.000 VNĐ- tối đa: 900.000 VNĐ
Chuyển khoản nhanh (nhận bằng tài khoản/ Thẻ)
Dưới 100 triệu đồng 12.000 VNĐ
Từ 100 triệu đến 200 triệu đồng 15.000 VNĐ
Trên 200 triệu trở lên 17.000 VNĐ

Lưu ý: Biểu phí chuyển tiền Sacombank có thể được ngân hàng điều chỉnh để phù hợp với từng giai đoạn.

Cần lưu ý gì khi chuyển tiền Sacombank

 • Kiểm tra hạn mức giao dịch trong phạm vi cho phép ở từng phương án chuyển khoản để không gặp bất cứ trở ngại nào.
 • Nếu đăng nhập Internet banking để chuyển tiền thì nên thực hiện ở máy tính cá nhân hoặc người thân quen tin tưởng. Không nên dùng máy tính quán net để truy cập, nếu có, phải thoát khỏi ứng dụng để phòng ý đồ xấu của kẻ gian.
 • Mã PIN tài khoản Sacombank dễ nhớ nhưng phải đặt không dễ đoán, không chia sẻ mật khẩu cho bất cứ ai.
 • Khi thực hiện chuyển tiền tại cây ATM, nhập mã PIN phải che bàn phím lại.
 • Đảm bảo những thông tin của người thụ hưởng và ngân hàng thụ hưởng phải chính xác, ngăn ngừa hiện tượng chuyển nhầm số tài khoản sẽ rất rắc rối trong việc đòi lại tiền.

Hướng dẫn cách chuyển tiền Sacombank siêu dễ - GS NEU

Câu hỏi thường gặp về hạn mức chuyển tiền Sacombank

Chuyển tiền Sacombank vượt qua hạn mức có sao không?

Nếu chọn chuyển một khoản tiền vượt ngưỡng quy định cho phép thì đương nhiên lệnh chuyển của ban sẽ không được chấp thuận. Nếu lỡ bấm nhầm thêm một số 0, vượt qua hạn mức chuyển khoản thì cũng hãy an tâm là giao dịch không được thực hiện. Bạn có quyền thực hiện lại giao dịch đó. Số tiền trong tài khoản sẽ không bị mất mát.

Cách thay đổi hạn mức chuyển khoản Sacombank

Thay đổi hạn mức chuyển tiền qua iBanking

 • Bước 1: Dùng thiết bị kết nối internet truy cập vào ngân hàng điện tử Sacombank.
 • Bước 2: Chọn đăng nhập tài khoản đã đăng kí, nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã thiết lập.
 • Bước 3: Tìm đến mục Cài đặt tài khoản cá nhân, chọn “Cài đặt hạn mức chuyển tiền
 • Bước 4: Chọn hạn mức chuyển khoản mong muốn trong phạm vi quy định.
 • Bước 5: Xác thực cài đặt thay đổi hạn mức, thủ tục hoàn tất.

Tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank có tốn phí không?

Việc đăng kí sử dụng các dịch vụ của Sacombank sẽ không thu một mức phí nào khách hàng. Việc tăng hạn mức chuyển khoản Sacombank cũng không ngoại lệ. Bạn có thể thoải mái cài đặt hạn mức chuyển tiền miễn phí. Tuy nhiên, xin nhắc lại, bạn phải đóng phí duy trì dịch vụ Internetbanking. Phí này được trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến hạn mức chuyển tiền Sacombank cũng như mức phí chuyển khoản mà ngân hàng đang áp dụng. Hy vọng qua chia sẻ trên của GS NEU, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được hình thức chuyển tiền Sacombank có hạn mức phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline ngân hàng Sacombank để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trương Miền
Trương Miền
Bài viết: 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *