chuyển tiền Vietinbank

Cách chuyển tiền Vietinbank qua điện thoại siêu dễ

Lượt xem: 1378
VietinBank là ngân hàng công thương lớn có giá trị về thương hiệu và giữ vai trò cần thiết trong ngành tổ chức tài chính Việt Nam. Với hơn 30 năm công việc, số lượng người mua hàng của VietinBank khá đông đảo. vì lẽ đó, mong muốn chuyển khoản đến ngân hàng này cũng vô cùng nhiều. Trong bài content hôm nay, hãy cùng tìm chuyển tiền Vietinbank nhanh chóng và tiện lợi.

Gsneu hôm nay qua bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin về Cách chuyển tiền Vietinbank qua điện thoại siêu dễ

Hướng dẫn chuyển tiền Vietinbank bằng internet

Cách chuyển khoản đến ngân hàng VietinBank

Nguồn: trang cá nhân VietinBank

người dùng có khả năng dễ dàng chuyển tiền đến account VietinBank thông qua một trong những hình thức đơn giản phía dưới.

Chuyển tiền Vietinbank bằng SMS CK

Nó là một trong những cách chuyển khoản VietinBank bằng điện thoại mà Bạn có thể thực hiện đơn giản ngay tại nhà. SMS CK (còn gọi là chuyển khoản bằng tin nhắn) là hình thức giao dịch cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản ATM này đến account ATM khác thông qua tin nhắn. sau khi đăng ký một dịch vụ SMS CK tại quầy giao dịch và kích hoạt thành công, người mua hàng có khả năng thực hiện chuyển tiền đến ngân hàng VietinBank với các thực hành các bước rất dễ dàng bất cứ lúc nào.

Với hình thức chuyển khoản này, bạn chỉ phải soạn tin nhắn theo cú pháp “CTG CK [Số tiền] [Số tài khoản nguồn] [Số account đích] [Nội dung]” gởi 8149. mặc dù vậy người gởi sẽ phải chịu phí tin nhắn tùy thuộc theo số tiền chuyển khoản và chỉ sử dụng được đối với những account thuộc cùng hệ thống ngân hàng VietinBank.

Chuyển tiền Vietinbank bằng Mobile banking

VietinBank iPay là ứng dụng Mobile banking chính thức dành cho mọi khách hàng cá nhân của ngân hàng VietinBank. khách hàng có khả năng vấn tin account, dùng đa dạng các sản phẩm liên quan khác khi đảm bảo thiết bị có kết nối mạng Internet. Với iPay, Bạn có thể chuyển khoản tối đa 200.000.000 đồng/ngày/tài khoản đến ngân hàng VietinBank mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Chuyển khoản VietinBank bằng Mobile banking

Nguồn: vietinbank.vn

ngoài ra, bạn có thể thử nghiệm ứng dụng Mobile banking của tổ chức tài chính khác để thực hiện chuyển khoản đến VietinBank một cách đơn giản. mặc dù vậy, những tổ chức tài chính này phải có liên kết với VietinBank mới có khả năng thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng. cùng lúc đó với hình thức này, bạn cũng phải trả phí dịch vụ hằng tháng để bắt đầu sử dụng.

Xem Thêm  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank ai cũng làm được 2023

Chuyển tiền Vietinbank bằng Internet banking

Internet banking (còn gọi là online banking hoặc E-banking) là dịch vụ ngân hàng online đang được nhiều người tin dùng. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có Internet banking riêng hỗ trợ những tính năng từ truy vấn thông tin cá nhân, chuyển tiền, cho đến thanh toán hóa đơn điện tử, gửi tiết kiệm và cả đầu tư online. do vậy, bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện chuyển khoản đến VietinBank bằng Internet banking của bất kỳ tổ chức tài chính nào trong cùng hệ thống NAPAS thông qua số tài khoản và số thẻ. Với dịch vụ Internet banking, bạn chỉ cần thực hiện vài thực hành các bước đơn giản đã có thể chuyển khoản đến VietinBank, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. mặc dù vậy không phải ngân hàng nào cũng mang lại dịch vụ Internet banking và bạn cũng cần đăng ký sử dụng dịch vụ tại quầy ngân hàng.

Chuyển tiền Vietinbank qua Ví điện tử

Một cách chuyển khoản VietinBank đơn giảnnhanh chóng khác mà bạn không nên bỏ qua chính là sử dụng ví điện tử. Trong những năm trở lại đây, ví điện tử nổi lên như một kênh giao dịch tài chính đa chức năng khi mang lại đa dạng các tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé máy bay,… đồng thời, hầu hết các ví điện tử uy tín trong cộng đồng người sử dụng đều giúp đỡ chuyển khoản đến ngân hàng VietinBank hoàn toàn không mất phí. Chỉ với chiếc điện thoại có internet, người dùng có thể thân thiện ví điện tử để chuyển tiền đến VietinBank hay ngân hàng khác nhanh chóng và an toàn.

Cách chuyển tiền Vietinbank qua ví điện tử ZaloPay

cách chuyển khoản đến ngân hàng VietinBank qua ví điện tử ZaloPay

Lợi ích khi chuyển tiền Vietinbank qua ví ZaloPay

Nhiều người mua hàng đã tin tưởng và tìm kiếm thực hiện giao dịch chuyển tiền qua ZaloPay bởi những đặc điểm nổi bật sau:

 • Chuyển tiền ngay trên app Zalo: Ví điện tử quốc dân ZaloPay nay đã được tích hợp ngay tại mục “Khám phá” trên Zalo. vì vậy, người dùng có khả năng chuyển khoản đến VietinBank đơn giản qua ví ngay trên phần mềm Zalo quen thuộckhông hẳn phải thông qua app khác.
 • Hoàn toàn miễn phí: ZaloPay hỗ trợ người sử dụng chuyển tiền hoàn toàn không mất phí đến tài khoản tổ chức tài chính. Chi tiết tham khảo thêm tại Chính sách dịch vụ trên ZaloPay.
 • Chuyển tiền mọi lúc mọi nơi: người sử dụng có khả năng chuyển khoản 24/7, gồm có cả các ngày lễ, Tết.
 • Bảo mật tuyệt đối: ZaloPay đạt chuẩn bảo mật quốc tế với chứng chỉ PCI – DSS Level 1 và chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001. cùng lúc đó ứng dụng eKYC, bảo mật 2 lớp cũng giống như sinh trắc học để tạo nên lớp bảo vệ đa tầng tuyệt đối nội dung của khách hàng.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng nhập VietinBank iPay trên điện thoại

Hướng dẫn chuyển tiền Vietinbank qua ZaloPay

 • Bước 1: Đăng nhập vào app Zalo, truy xuất mục “Khám phá”, sau đó chọn “ví ZaloPay”.
 • Bước 2: Chọn tính năng “Chuyển tiền” tại giao diện chính của ví.

* Hoặc bạn cũng có khả năng mở app ZaloPay, chọn “Chuyển tiền”, sau đấy làm theo các bước tương tự như dưới.

chuyển khoản đến VietinBank qua ZaloPay ngay trong Zalo

 • Bước 3: Chọn “Đến account ngân hàngđể thực thi giao dịch chuyển tiền Trực tuyến.
 • Bước 4: Chọn chuyển tiền qua số thẻ hoặc số tài khoản sau đó điền đầy đủ thông tin cùng số tiền muốn chuyển và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: một khi kiểm tra lại toàn bộ thông tin thì chọn kênh thanh toán ổn rồi nhấn “công nhận giao dịch” để hoàn tất chuyển tiền.

Hướng dẫn chuyển khoản đến VietinBank qua ZaloPay

Biểu phí khi chuyển tiền Vietinbank

Khi thực hiện chuyển tiền Vietinbank bằng internet Banking thì bạn cũng cần trả các mức phí cụ thể tùy vào dịch vụ bạn thực hiện cũng giống như là theo quy định của tổ chức tài chính. cụ thể thì Bạn có thể đọc thêm biểu phí khi chuyển tiền Vietinbank qua internet Banking mới nhất được bài content tổng hợp dưới đây:

 • Chuyển khoản trong hệ thốngkhông mất phí còn ngoài hệ thống từ 1.000 đ đến dưới 50.000.000 VND và từ 50.000.000 VND trở lên có mức phí là 0 VND/ giá trị Giao Dịch.
 • Chuyển khoản ngoài hệ thống nhanh 24/7 là 0 VNĐ/ Giao Dịch và có mức phí 0 VNĐ/Giao Dịchđối với các giao dịch dưới 2 triệu VNĐ.
 • duy trì dịch vụ biến động số dư (OTT) có mức phí 0 VND/tài khoản /tháng.

Biểu phí khi chuyển tiền Vietinbank qua Internet Banking.

Biểu phí khi chuyển tiền Vietinbank qua mạng internet Banking.

Một số lý do chuyển tiền Vietinbank không được và cách khắc phục

Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra làm cho bạn không thể thực hiện chuyển tiền Vietinbank bằng Internet hoặc tại sao chuyển khoản mà không nhận được tiền. Bạn hãy đọc thêm một số lý do và cách khắc phục khi rơi vào hoàn cảnh này được bài content hướng dẫn dưới đây:

 • Lỗi kết nối mạng và lỗi đường truyền là các lỗi thường xuyên xuất hiện và nhiều khách hàng đã mắc phải. Khi này bạn cần kiểm tra lại kết nối của máy của chúng ta với Internet để chắc chắn việc thực hiện giao dịch được tốt nhất.
 • Lỗi do hệ thống ngân hàng đang bảo trì thông thường sẽ xảy ra với các người mua hàng thực hiện giao dịch bằng ứng dụng internet banking qua điện thoại. Khi này thì bạn có thể nhận được Thông báo bảo trì trước đây để sắp xếp thời gian thực hiện cho đúng cách.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về chuyển tiền Vietinbank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *