nam á bank smartbanking không chuyển được tiền

Khắc phục lỗi Open Banking Nam A Bank không chuyển được tiền

Lượt xem: 1980

Trong khi dùng nếu như không may account internet banking bị khóa thì phải làm thế nàocâu hỏi thắc mắc của nhiều bạn. Trong bài viết sau đây, sẽ giải đáp liệu Open Banking Nam A Bank không chuyển được tiền và cách giải quyết nhé!

Hôm nay gsneu qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách  Khắc phục lỗi Open Banking Nam A Bank không chuyển được tiền

Vì sao Open Banking Nam A Bank không chuyển được tiền?

Việc Internet banking bị khóa có khả năng do nhiều nguyên nhân không giống nhau tuy nhiên không phải ai nắm rõ. thỉnh thoảng thì tài khoản internet banking bị khoá vì một số lý do sau:

 • Khi bạn nhập sai mật khẩu của tài khoản Internet Banking quá 5 lần, tài khoản sẽ tự động khóa. điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản của khách hànghệ thống không biết được việc nhập sai mật khẩu là vô ý hay có người lạ cố đăng nhập vào account của bạn.
 • một số ngân hàngyêu cầu số dư ít ra trong tài khoản, vì thế nếu số dư thấp hơn mức cho phép, tài khoản internet banking của Bạn có thể bị khoá hoặc thậm chí ngừng hoạt động.
 • Một nguyên nhân khác có thể do lỗi hệ thống hoặc phần mềm. Khi hệ thống xuất hiện lỗi mà bạn vẫn cố đăng nhập quá nhiều lần thì hệ thống có khả năng tự động khóa tài khoản của chúng ta.

Internet banking bị khóa có rút tiền được không Nhập sai password 5 lần là nguyên nhân tài khoản Internet Banking bị khóa

đối với Timo, khi mà bạn mở account và kích hoạt thành công thì đã có thể thử nghiệm dịch vụ Internet Banking mà không cần phải đăng ký và đóng phí mỗi tháng để duy trì dịch vụ như những tổ chức tài chính khác. Thực tế, mức phí duy trì Internet/Mobile Banking của các tổ chức tài chính vào thời điểm hiện tại thường là 11.000 đồng/tháng, như vậy khi sử dụng Timo bạn đã tiết kiệm được 132.000 đồng/năm.

Cổng Internet Banking của Timo là my.timo.vn và phần mềm để sử dụng Mobile Banking là phần mềm Timo Digital Bank giúp đỡ trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Xem Thêm  Cách chuyển tiền Nam Á Bank online và biểu phí gửi tiền

ngoài ra Timo cũng không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản, Vì điều đó khách hàng có thể tránh được 1 nguyên nhân gây ra việc khóa dịch vụ Internet Banking.

Cách giải quyết khi Open Banking Nam A Bank không chuyển được tiền

Đến ngân hàng, phòng giao dịch

nếu chẳng may gặp các vấn đề về sự cố về Internet Banking, chúng ta có thể trực tiếp đến văn phòng giao dịch của tổ chức tài chính để được giúp đỡ khôi phục tài khoản và cấp lại password Internet Banking. Khi đến tổ chức tài chính, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Nên mang theo một số giấy tờ như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để nhân sự xác minh thông tin account. ngoài những điều ấy ra việc cấp lại password dịch vụ internet banking sẽ tốn phí tùy thuộc theo biểu phí quy định của các ngân hàng.
 • Bạn nên nắm rõ thời gian thực hiện công việc của ngân hàng để đến đúng giờ để được hỗ trợ kịp thời tránh làm mất thời gian mong đợi nhé.
Open Banking Nam A Bank không chuyển được tiền
Open Banking Nam A Bank không chuyển được tiền

Khôi phục trên Web

hiện nay, bạn hoàn toàn có khả năng khôi phục mật khẩu của Internet Banking qua Web ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp tại tổ chức tài chính. điều này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển hoặc phải khôi phục mật khẩu trong trường hợp tài khoản bị khoá vào ngày cuối tuần hoặc ngoài giờ làm việc.

Để tránh hoàn cảnh nhập sai mật khẩu quá nhiều dẫn đến hoàn cảnh bị khóa, bạn có thể sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” trên Website của ngân hàng. rõ ràng như các bước sau:

 • Bước 1: truy xuất vào trang Web Internet Banking của ngân hàng. Mỗi tổ chức tài chính sẽ có một cổng truy xuất khác nhau. đối với Timo, bạn truy xuất cổng my.timo.vn để dùng.
 • Bước 2: Dưới phần đăng nhập nhấn chọn “Quên mật khẩu”.
 • Bước 3: Bạn chỉ cần nhập thông tin như hướng dẫn.
 • Bước 4: hệ thống sẽ gởi thông tin tài khoảnpassword mới về email của chúng ta.
 • Bước 5: dùng mật khẩu mới để đăng nhập vào tài khoản.

Mở khóa internet banking có mất phí không?

Khi mở khoá Internet Banking bằng hình thức Trực tuyến thì sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản chi nào. mặc dù vậy, khi bạn tới trực tiếp quầy giao dịch, một vài ngân hàng sẽ không mất phí, tuy nhiên sẽ có một vài tổ chức tài chính thu phí cao nhất 15.000 đồng/lần.

Xem Thêm  Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietbank hỗ trợ 24/24

Chú ý khi dùng dịch vụ Internet Banking Nam Á Bank

Để sử dụng dịch vụ Internet Banking một cách an toàn và đạt kết quả tốt, cũng giống như đảm bảo ích lợi cho bản thân, chúng ta cần chú ý một số điều như sau:

 • Chỉ nên đăng ký một dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng nếuthiết yếu với mong muốn dùng của chúng ta. việc này sẽ tránh lãng phí những mức phí như phí duy trì dịch vụ, phí thường niên trừ vào hàng tháng, hàng năm trong khi bạn không dùng tới. Khi là thành viên của Timo, bạn sẽ được miễn phí hầu hết những loại phí này.
 • không nên bật mí mật khẩu, mã PIN hoặc mã OTP cho người khác, điều này sẽ gây ra nhiều nguy cơ khi có giao dịch bất thường xảy ra. hiện nay, Timo sử dụng mã iOTP để công nhận giao dịch. đây chính là một phiên bản nâng cấp của mã OTP truyền thống, được cung cấp ngay trong phần mềm điện thoại giúp đẩy mạnh bảo mật hơn khi giao dịch.
 • Cần mang lại chính xác thông tin khi đăng ký Internet Banking để đảm bảo nội dung và thuận tiện cho việc xác minh chủ tài khoản nếu như không may có sự cố xuất hiện.
 • bạn phải cần nhớ số tài khoản đăng nhập cùng mật khẩu. Hãy chủ động ghi lại để tránh việc quên password. Bên cạnh đó, không được đặt mật khẩu quá dễ sẽ gây ra năng lực có kẻ gian lợi dụng, vì thế hãy đặt mật khẩu có tính bảo mật cao.
 • Hạn chế lưu nội dung đăng nhập và passwordquá nhiều thiết bị, chỉ nên lưu trên thiết bị an toàn và quen thuộc với bạn để bảo mật nội dungtài khoản an toàn.

Một số lưu ý khi sử dụng Internet Bankingmột số chú ý khi dùng Internet Banking (Nguồn:Internet)

Như vậy, ở bài content này, Timo đã giải đáp thắc về việc Internet Banking bị khóa có rút tiền được không, cũng như chỉ dẫn cách xử lý khi tài khoản bị khóa. hy vọng bài viết trên đã mang lại đến cho các bạn những nội dung có ích. Theo dõi Timo để biết thêm nhiều kiến thức cần thiết khác nhé!

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về Open Banking Nam A Bank không chuyển được tiền. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *