kiểm tra số dư tài khoản bắc á bank

Cách kiểm tra số dư tài khoản Bắc Á Bank nhanh tại nhà

Lượt xem: 539
Bài viết tổng hợp 5 cách dễ dàng để kiểm tra số dư tài khoản bắc á bank, giúp đỡ kiểm tra số dư theo nhiều phương pháp khác nhau, Đem lại sự an tâm và tự động cho người dùng.

Kiểm tra số dư tài khoản Bắc Á Bank tại quầy giao dịch

– Điều kiện sử dụng: Bạn phải là chủ sở hữu của tài khoản đã đăng ký tại tổ chức tài chính Bac A Bank.
Cách thực hiện: Mang CMND, hộ chiếu đến quầy giao dịch tổ chức tài chính Bac A Bank, đòi hỏi nhân sự giao dịch giúp đỡ kiểm tra số dư trong account.
điểm tốt: Đây là cách kiểm tra số dư theo cách truyền thống, thường được những người già, những người không biết sử dụng internet, thiết bị di động Lựa chọn dùng.
Nhược điểm: Thời gian chờ đợi để được hỗ trợ tại quầy tốn khá nhiều thời gian, không ổn với người bận rộn, đi làm giờ hành chính

Kiểm tra số dư tài khoản Bắc Á Bank bằng cách gọi tổng đài CSKH (1800 588 828)

Điều kiện sử dụng: Bạn phải chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân (Họ tên, số tài khoản, số CMND/thẻ căn cước, ngày cấp, nơ cấp) để cung cấp cho người làm công tổng đài trước khi yêu cầu truy vấn số dư.
Cách thực hiện: Gọi đến số điện thoại tổng đài Bac A Bank, làm theo chỉ dẫn của nhân viên trực tổng đài và đòi hỏi tra cứu số dư trong tài khoản.
ưu điểm: có khả năng kiểm tra số dư trong account nhanh chóng, chính xác.
nhược điểm: Vì là số máy tổng đài dùng chung cho toàn bộ máy ngân hàng Bac A Bank nên thi thoảng tổng đài sẽ bị nghẽn, khiến người mua hàng chờ đợi lâu mà không liên hệ được.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Bắc Á Bank

kiem tra so du tai khoan bac a bank 3

Kiểm tra số dư tài khoản Bắc Á Bank bằng dịch vụ SMS Banking

SMS banking là gối tiện ích của Bac A Bank, cho phép người mua hàng thực hiện giao dịch, tìm kiếm thông tin account, và nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất của ngân hàng qua điện thoại.
Điều kiện dùng: Đã đăng ký sử dụng SMS banking của Bac A Bank (Nếu chưa đăng ký thì có thể đến quầy giao dịch đăng ký hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: BAB DK Sotaikhoan và gởi đến số 8188).
Cách thực hiện: Soạn Tin Theo Cú Pháp: BAB SD Và gửi Đến 8188
điểm tốt: Chỉ với 500 đồng/tin nhắn, chúng ta có thể kiểm tra số dư trong account rất nhanh, chuẩn xác.
điểm không tốt: Cú pháp nhắn tin khó nhớ, khó thực hiện.

Kiểm tra số dư tài khoản Bắc Á Bank​ bằng dịch vụ Internet Banking

Điều kiện dùng: Đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Bac A Bank (Đối với những khách hàng chưa có đăng ký tài khoản, có thể mang CMND, hộ chiếu đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Bac A Bank bất kỳ và nhập thông tin đăng ký vào mẫu đơn đăng kí dùng dịch vụ Internet Banking (theo mẫu)).

Cách thực hiện
truy xuất vào ngân hàng điện tử của Bac A Bank: Tại đây.
– Điền tên truy xuất, password, mã xác thực để đăng nhập vào hệ thống.
– Click vào account => thông tin tài khoản, số dư khả dụng cho từng account của chúng ta tại tổ chức tài chính Bac A Bank có thể được hiển thị trên màn hình.
– Thoát đăng nhập, kết thúc công đoạn kiểm duyệt.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chuyển tiền An Bình Bank cực đơn giản

điểm tốt: Đây là phương thức kiểm duyệt số dư account nhanh chóng, đơn giản, được kết hợp cùng nhiều chức năng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, xem số dư, coi lịch sử giao dịch,.., tạo sự thuận tiện cho người mua hàng, dịch vụ khi sử dụng.
nhược điểm: Phí dùng dịch vụ là 8.000 đồng/tháng. nếu như chỉ dùng dịch vụ này để kiểm tra số dư thì khá lãng phí.

kiem tra so du tai khoan bac a bank 4

Kiểm tra số dư tài khoản bằng app BAC A BANK Mobile Banking

Với nhiều tính năng thiết thực , lôi cuốn, ứng dụng Bac A Bank Mobile Banking đã đem tới sự dễ dàng, thuận tiện cho khách hang trong quá trình sử dụng

Điều kiện sử dụng: Đã đăng ký Mobile banking Bac A Bank. Đã cài đặt và kích hoạt sử dụng phần mềm trên điện thoại di động

Cách kiểm tra
– Đăng nhập vào ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking trên thiết bị di động.
nhập thông tin, mật khẩu để truy cập vào ứng dụng..
– Ở bố cục và giao diện chính, click vào mục nội dung account => bấm vào kiểm tra số dư để kiểm tra số dư trên account của bạn.
– Thoát ứng dụng để kết thúc quá trình kiểm duyệt.

điểm tốt: Thuận tiện, rất nhanh, có thể kiểm tra chuẩn xác số dư tài khoản trong thời gian nhanh chóng
điểm không tốt: Phí dùng dịch vụ 8.000 đồng/tháng. phần mềm hơi nặng, khởi động chậm, không thích hợp sử dụng cho người già, người không có nhiều hiểu biết về công nghệ và internet

kiem tra so du tai khoan bac a bank 5

Cách khác: Trong trường hợp dùng thẻ ATM của ngân hàng Bac A Bank, chúng ta có thể kiểm tra số dư tài khoản tại hệ thống cây ATM của ngân hàng trên toàn quốc.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về kiểm tra số dư tài khoản bắc á bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *