giờ làm việc ngân hàng NCB

Khung giờ làm việc ngân hàng NCB từ thứ 2 đến thứ 6

Lượt xem: 1839

Giờ làm việc ngân hàng NCB – Khi giao dịch tại NCB ngoài việc lưu ý đến các giấy tờ, nắm rõ quy trình, khách hàng còn cần đến đúng giờ thực hiện công việc của ngân hàng để giao dịch xảy ra thuận tiện. Sau Nó là nội dung chi tiết về giờ thực hiện công việc ngân hàng NCB

Bạn đang xem bài viết: Khung giờ làm việc ngân hàng NCB từ thứ 2 đến thứ 6

Vài Nét Về Ngân Hàng NCB

NCB là tên gọi tắt của ngân hàng TMCP Quốc Dân được thành lập vào năm 1995 với khởi đầungân hàng TMCP nông thôn Sông Kiên. Đến năm 2006 NCB chính thức chuyển đổi mô hình buôn bán và tái cấu trúc bộ máy từ tổ chức tài chính TMCP nông thôn thành ngân hàng TMCP đô thị và lấy tên chính thức là tổ chức tài chính TMCP Nam Việt – Navibank.

Đến năm 2014 ngân hàng TMCP Nam Việt đổi tên thành ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB với sự hoàn thiện và chuẩn hóa dịch vụ tài chính của cả bộ máy có hơn 20 năm kinh nghiệm.

ngân hàng NCB từng bước đặt mục tiêu nằm trong top các ngân hàng bán lẻ hàng đầu và khẳng định uy tín, chất lượng cũng giống như vị thế của mình trong ngành tài chính ngân hàng.

Để đạt được mục tiêu đã được đề ra NCB tập trung cải thiện những yếu tố cốt lõi như hệ thống quản trị tách biệt với khối kinh doanh, thu thập người mua hàng làm trọng tâm, thay đổi cấu trúc nhằm củng cố và cải thiện các quy trình giúp nâng cao khả năng nhân sựphát triển phù hợp định giữ vững niềm tin của nhà đầu tư cũng giống như khách hàng.

vào thời điểm hiện tại NCB đã có hơn 100 chi nhánh văn phòng giao dịch trải dài trên khắp cả nước hướng đến phát triển hàng loạt các dự án sản phẩm và dịch vụ tổ chức tài chính thông minh, các hàng hóa vay mua nhà, mua ô tô, bộ máy tổ chức tài chính số NCB, liên kết đầu tư tài chính và bảo hiểm rủi ro cho người mua hàng, dịch vụ cá nhân và công ty.

Xem Thêm  Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm Kiên Long Bank chính xác 100%

Giờ Làm Việc Ngân Hàng NCB Mới Nhất

Giờ thực hiện công việc ngân hàng NCB

Toàn bộ máy tổ chức tài chính TMCP Quốc Dân NCB đều làm việc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu. Thời gian thực hiện công việc rõ ràng là:

 • Sáng từ 8h00 đến 12h00 nghỉ trưa.
 • Chiều từ 13h00 đến 17h00 ngừng giao dịch.

Riêng thứ 7, ngân hàng NCB sẽ chỉ phục vụ khách hàng vào buổi sáng, từ 8h00 đến 12h00.

Lưu ý:

 • Để giao dịch một cách dễ sử dụng nhất mà không bị kéo dài qua ngày sau, bạn nên đến sớm hơn 17h30.
 • ngân hàng sẽ ngừng nhận các đòi hỏi giao dịch trước thời gian nghỉ từ 15 đến 30 phút, bạn nên mang theo CMND vì các giao dịch thường cần giấy tờ này.

Ngân Hàng NCB Có Làm Việc Thứ 7 Không?

ngân hàng NCB có thực hiện công việc sáng thứ 7

tổ chức tài chính NCB làm việc bắt đầu lúc 8h00 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Riêng thứ 7 ngân hàng sẽ làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00. Hai chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh phục vụ người mua hàng giao dịch vào giờ nghỉ các dịch vụ giao dịch tiền mặt, thanh toán chuyển tiền và tiền gởi tiết kiệm.

Giờ Làm Việc NCB Tại Chi Nhánh

tổ chức tài chính NCB tại một vài chi nhánh sẽ Điều chỉnh giờ làm việc khác nhau để hợp với đặc điểm riêng và giúp đỡ tốt nhất cho khách hàng trong khu vực đấy.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh NCB Hà Nội

ngân hàng TMCP Quốc Dân ABBank có tổng 16 chi nhánh/ phòng giao dịch trên địa bàn thành phố Hà Nội. trong đó, quận Đống Đa có 3 chi nhánh, quận Hà Đông có 1 chi nhánh, quận Hoàn Kiếm có 4 chi nhánh, quận Long Biên có 1 chi nhánh, quận Hai Bà Trưng có 2 chi nhánh, quận Thanh Xuân có 1 chi nhánh, quận Cầu Giấy có 2 chi nhánh và quận Ba Đình có 1 chi nhánh.

Thời gian làm việc của các chi nhánh NCB tại Hà Nội là thứ 2 đến thứ 6:

 • sáng từ 8h00 đến 12h00
 • chiều từ 13h00 đến 17h00

Riêng trụ sở chính của NCB tại 28 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ phục vụ khách hàng giao dịch cả buổi trưa với các dịch vụ chuyển khoản tiền, gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản…

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng nhập app PG Bank cho người mới

Giờ Làm Việc Chi Nhánh NCB Hồ Chí Minh

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có tổng 26 chi nhánh, phòng giao dịch của tổ chức tài chính NCB. Ở quận Tân Bình có 4 điểm, Q3 có 3 điểm, Quận 1 có 3 điểm, Q.6 có 3 điểm, Quận 11 có 2 điểm…

Giờ làm việc các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh cũng giống với toàn bộ máy, từ thứ hai đến thứ 6, 8h00 tới 17h00.

Riêng điểm giao dịch của NCB tại 81 – 85 Hà Nghi, TP Hồ Chí Minh sẽ phục vụ khách hàng giao dịch cả buổi trưa với các dịch vụ chuyển khoản tiền, gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản…

Tra Cứu Lịch Làm Việc Chi Nhánh Ngân Hàng NCB

người mua hàng có khả năng tra cứu qua các kênh sau:

 • Trụ sở chính: 28C – 28D Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tổng đài NCB: (024) 62693355
 • Số Fax: (024) 6269 3535
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 028.38216216 hoặc 18006166
 • Website: www.ncb-bank.vn
 • Email: callcenter@ncb-bank.vn

Hoặc làm theo các bước sau:

Bước 1: truy xuất vào trang Web https://www.ncb-bank.vn/vi/mang-luoi-ncb, chọn tỉnh thành muốn Lựa chọn.

Bước 2: Kết quả sẽ hiện ra. Bạn kéo xuống để xem thêm các kết quả khác.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng NCB Trong Giờ Làm Việc

người mua hàng nên nắm rõ giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch tổ chức tài chính Quốc Dân NCB để chủ động thực hiện giao dịch.

Riêng các giao dịch tiền mặt cần phải phân bổ thời gian và đến tổ chức tài chính thực hiện công việc trước 16h các ngày từ thứ hai đến thứ 6 để được hỗ trợ hoàn tất giao dịch trước khi tổ chức tài chính đóng cửa, không làm chậm trễ công việc của khách hàng.

Bên cạnh đấy, người mua hàng có thể cập nhật nội dung giờ thực hiện công việc giao dịch của các chi nhánh, phòng giao dịch NCB tại Website của ngân hàng là: https://www.ncb-bank.vn/. Tổng đài hỗ trợ khách hàng hỗ trợ 24/7 của NCB là 1800 6166 hoặc 0283.8216.216.

ngoài những điều ấy ra, ngân hàng NCB còn phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng tại Internet Banking, live chat, trang cá nhân Facebook, mobile banking.. khách hàng có thể liên hệ qua những cách trên để được giải đáp nội dung câu hỏi thắc mắc và được nhân viên giúp đỡ nhiệt tình.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc ngân hàng NCB. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *