đăng ký sms banking bắc á bank

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Bắc Á Bank

Lượt xem: 1136
Với đa lợi ích nổi bật về sự tiện dụng, chính xác, an toàn khi giao dịch, cách thức thanh toán, quản lý nội dung account qua kênh SMS Banking ngày càng được người sử dụng Bac A Bank ưu tiên Lựa chọn. Dưới đây là chi tiết quan điểm, tính năng, phí dịch vụ, đăng ký sms banking bắc á bank​, độc giả tham khảo, lựa chọn và tìm ra cách thức sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất cho mình.

Hôm nay gsneu qua bài viết này sẽ cung cấp bạn: Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Bắc Á Bank

SMS Banking Bắc Á Bank Là Gì?

SMS Banking là gói tiện ích dịch vụ được tạo ratăng trưởng bởi tổ chức tài chính TMCP Bắc Á, cho phép người sử dụng thực hiện giao dịch, tự động theo dõi biến động số dư account, đăng ký nhận tin từ tổ chức tài chính Bắc Á, tra cứu tỷ giá, điểm đặt máy ATM, nạp tiền điện thoại, thẻ game,…, qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động.

Hiện tại, phí dùng dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á là 8.800 VND/tháng. Phí dịch vụ có thể được thu trực tiếp từ account thanh toán Bac A Bank của người dùng. Ngoài phí dịch vụ hàng tháng, với bất cứ truy vấn nội dung hợp lệ gửi đến tổng dài 8188, bạn sẽ mất thêm cước viễn thông (khoản 500 đ – 1000đ/tin nhắn).

Xem Thêm  Cách kiểm tra số dư tài khoản Bắc Á Bank nhanh tại nhà

Cách Đăng Ký SMS Banking Bắc Á Bank

Với rất nhiều lợi ích vượt trội cùng sự bảo đảm về an toàn, bảo mật thông tin giao dịch, đăng ký và dùngdùng dịch vụ SMS Banking Bac A Bank là việc làm thiết yếu để bạn bảo vệ tài khoản thanh toán tổ chức tài chính Bắc Á của mình.

Hiện tại, để đăng ký một dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á, Bạn có thể làm theo 2 cách: Đăng ký tại quầy giao dịch ngân hàng và đăng ký qua tin nhắn gửi đến tổng đài 8188. rõ ràng như sau:

Điều kiện đăng ký SMS Banking ngân hàng Bắc Á

– Sở hữu account thanh toán, account tiền lãi suất gửi tiết kiệm tại Bắc Á Bank.
– Đăng ký số máy dùng tại CN/PGD Bac A Bank để được sử dụng dịch vụ True SMS Banking

Cách 1: Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking của Bac A Bank tại quầy giao dịch

Bước 1: Mang CMND/CCCD ra quầy giao dịch chi nhánh/PGD Bắc A Bank gần nhất

Bước 2: nhập thông tin và mẫu đơn đăng ký dùng dịch vụ SMS Banking của Bac A Bank

Bước 3: Chờ giao dịch viên ngân hàng Bắc Á kiểm duyệt thông tin, hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý: Để quá trình đăng ký một dịch vụ SMS Banking của Bac A Bank diễn ra rất nhanh, thuận lợi, Bạn cần nắm được giờ làm việc tổ chức tài chính Bac A Bank và đến giao dịch theo đúng lịch làm điều này.

Cách 2: Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking Bac A Bank qua tin nhắn

Thay vì phải ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để đăng ký một dịch vụ, độc giả cũng có thể đăng ký SMS Banking Bac A Bank tại nhà bằng việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Saigonbank mới nhất 2023

BAB DK Sotaikhoan và gởi đến số 8188.

một khi gởi tin nhắn đăng ký, tổng đài 8188 sẽ gửi về cho bạn tin nhắn Thông báo kích hoạt dùng dịch vụ thành công và chúng ta có thể thực hiện hầu hết các tiện ích mà dịch vụ SMS Banking Bac A Bank mang lại (Nạp tiền, thanh toán hóa đơn, nhận tin nhắn tự động Thông báo biến động số dư tài khoản, truy vấn tỷ giá, lịch sử giao dịch,…).

Cùng với việc nhận tin nhắn tự động khi có sự chỉnh sửa số dư trong account, bạn cũng có khả năng gửi truy vấn đến số tổng đài Bac A Bank để truy vấn thông tin cần thiết. dưới đây là cú pháp SMS Banking Bắc Á chi tiết mà Bạn có thể tham khảo và sử dụng:

cach dang ky va huy sms banking bac a bank 2

Cú pháp SMS Banking Bac A Bank, cách đăng ký SMS Banking Bắc Á Bank và cách dùng chi tiết

Cách Huỷ SMS Banking Bắc Á

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ SMS Banking Bac A Bank, nếu nhận ra dịch vụ không mang đến nhiều lợi ích như bạn kỳ vọng, chúng ta có thể hủy hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á theo những cách sau:

Cách 1: Hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á tại quầy giao dịch

Bước 1: Các bạn mang CMND/hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng Bắc Á

Bước 2: Điền vào phiếu hủy đăng ký một dịch vụ, chờ giao dịch viên kiểm duyệt nội dungxác nhận hủy đăng ký dịch vụ

Cách 2: Hủy SMS Banking ngân hàng Bắc Á bằng việc gửi tin nhắn đến tổng đài 8188

cach dang ky va huy sms banking bac a bank 3

Cú pháp tin nhắn hủy SMS Banking Bac A Bank

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách đăng ký một dịch vụ SMS Banking tổ chức tài chính Bắc Á, cách hủy SMS Banking Bắc Á, các bạn vui lòng truy xuất Web ngân hàng Bắc Á (baca-bank.vn) hoặc liên lạc số điện thoại tổng đài tổ chức tài chính Bac A Bank (1800 588 828) để được hỗ trợ giải đáp.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về đăng ký sms banking bắc á bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *