Hướng dẫn cách vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội đơn giản 2023

Lượt xem: 251

Vay tiền qua sim Viettel là một hình thức vay vốn phổ biến vào thời điểm hiện tại và rất nhiều khách hàng đang phân tích tìm hiểu về cách vay vốn này. Và rất nhiều người mua hàng đang muốn vay tiền sim Viettel tổ chức tài chính Quân Đội MBBank. tuy nhiên liệu khoản vay này có được hỗ trợ tại ngân hàng MB hay không?

Sau đây, trong bài viết ngày hôm nay của GS NEU, chúng ta sẽ cùng nhau đi tham khảo về khoản vay tín chấp theo sim Viettel MBBank dễ dàng 2023

Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel là một hình thức vay tiền mà chỉ phải bạn có CMND đã có khả năng đăng ký vay và được xét duyệt một cách nhanh chóngcó nghĩa là, người đi vay sẽ sử dụng thuê bao di động Viettel chính chủ cùng với giấy tờ tùy thân của mình để làm hồ sơ, thủ tục vay vốn.Hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội thành côngThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội thành công

Đây cũng là một cách vay tiền tín chấp, khách hàng vay không hẳn phải thế chấp bất kì tài sản nào, cũng giống như không cần chứng minh thu nhập cá nhân của mình. Hạn mức vay vốn có thể xét duyệt sẽ được đơn vị cho vay nhận xét dựa vào thành quả sim và uy tín cá nhân của người đi vay.

vay-tien-bang-sim-viettel-1659065830

Xem thêm: Cách vay tiền tổ chức tài chính Sacombank không thế chấp dễ dàng 2023

Những lợi ích khi vay tiền theo sim Viettel

Cùng là vay tín chấp, nhưng không như các hàng hóa vay tín chấp khác, vay tiền theo sim Viettel sẽ mang lại một vài lợi ích sau:Hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội thành côngThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội thành công

 • chỉ phải khách hàng đủ 18 tuổi;
 • Không buộc phải chứng minh thu nhập và có công việc ổn định;
 • Không thế chấp hay bảo lãnh bằng bất cứ điều gì;
 • có khả năng hoàn tất khoản vay trước thời hạn mà không cần chịu phí phạt;
 • Lãi suất thấp;
 • Thời gian vay dài, linh hoạt;
 • Mọi thủ tục đều online;
 • Hạn mức vay cao, tối đa lên đến 70 triệu đồng.

Vay tiền sim Viettel tổ chức tài chính Quân Đội đạt được không?

vay-tien-theo-sim-viettel-ngan-hang-quan-doi-1-1659065844

Để khách hàng không gặp phải những thông tin không chính thống hay bị lừa dính bẫy mắc nợ khi tin tưởng vay ở những nơi không uy tín, lừa đảo. Câu trả lời cho câu hỏi trên là hiện tại tổ chức tài chính Quân Đội không giúp đỡ vay vốn bằng sim Viettel hay bất kỳ loại sim nào khác.

Tại MB Bank chỉ đang giúp đỡ các gói vay tín chấp theo lương và để được vay gói vay này khách hàng phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình có khả năng thanh toán khoản vay. Hoặc đang mang đến các gói vay thế chấp, yêu cầu người vay có tài sản giá trị làm bảo đảm khi vay. Chứ hoàn toàn không cung cấp gói vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội.

Riêng về gói vay theo sim Viettel này, tổ chức tài chính Quân Đội hiện có một công ty tài chính tên là MCredit, đang mang lại giúp đỡ các gói vay tín chấp tiêu sử dụng nhanh, gồm có cả vay tiền bằng sim Viettel.

Giới thiệu gói vay theo sim MCredit của MBBank

Vay theo sim Mcredit thuộc cách vay tiền mặt tín chấp tiêu dùng dành cho thuê bao chính chủ. Mcredit sẽ xét duyệt khoản vay phụ thuộc vào mức độ uy tín cá nhân và số tiền cước dùng của số điện thoại mỗi tháng để nói ra hạn mức vay phù hợp.

thông tin Sim 1 Sim 2 Sim 3
Hạn mức vay 10 – 50 triệu 10 – 40 triệu. 10 – 25 triệu.
Lãi suất/năm 37% 47% 60%
Lãi suất tháng. 3.08% 3.92% 5.00%
Kỳ hạn vay 12 – 30 tháng 12 – 24 tháng 12 – 24 tháng
Xem Thêm  Hướng dẫn cách vay tiền trên TNEX chuẩn và nhanh chóng

Lưu ý:

 • Số tiền cước dùng hàng tháng càng cao, không ứng tiền thì có thể được vay với hạn mức cao và lãi suất thấp.
 • Đối với các khoản vay có hạn mức đưới 14 triệu đồng thì sẽ không cần thẩm định. Trên hạn mức này thì sẽ phải thẩm định tại nhà.

Điều kiện, thủ tục, lãi suất Vay Tiền Sim Viettel

Điều kiện đăng ký vay theo sim Viettel tại Mcredit

Khách hàng mong muốn vay theo hình thức này cần thuyết phục những điều kiện dễ dàng như:

 • Trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi;
 • có được đầy đủ giấy tờ tùy thân theo quy định;
 • Có sim Viettel chính chủ, đã dùng ít nhất 3 tháng;
 • nếu là sim trả trước, không nên ứng tiền quá 3 lần 1 tháng;
 • nếu là sim trả sau, không được bị chặn 2 chiều bất kỳ lần nào trong 3 tháng trở lại đây.

Thủ tục vay tiền mặt bằng sim Viettel Mcredit

Thủ tục được yêu cầu để vay tiền bằng sim Viettel ở Mcredit cũng vô cùng dễ dàng, gồm:

 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng;
 • Sổ hộ khẩu photo bao gồm 16 trang.

vay-tien-sim-viettel-ngan-hang-quan-doi-3-1659066012

MCredit vay theo sim có lãi suất như thế nào?

Lãi suất vay tiền theo sim Viettel của MCredit mà khách đi vay phải chịu được quy định tùy thuộc theo thứ tự sim đăng ký vay của bạn, nó nằm trong khoảng từ 3,08% đến 5% một tháng, cụ thể:

 • Với sim đăng ký vay của chúng ta là SIM 1, hạn mức cho phép vay là từ 10 đến 50 triệu đồng. Với lãi suất tính theo tháng là 3,08% và tính theo năm là 37%. Và bạn phải hoàn tất thanh toán khoản vay này trong vòng 12 đến 30 tháng sau khi xét duyệt vay.
 • Với sim đăng ký vay của bạn là SIM 2, hạn mức vay nằm trong khoảng từ 10 đến 40 triệu đồng. Với lãi suất được tính theo tháng là 3,92% và tính theo năm là 47%. Khoản vay cần phải thanh toán hết kể từ ngày xét duyệt hồ sơ là từ 12 đến 24 tháng.
 • Với sim đăng ký vay của chúng ta là SIM 3, hạn mức cho vay thấp hơn nhiều 2 loại sim trước là từ 10 đến 25 triệu đồng. tuy nhiên, lãi suất phải chịu lại cao hơn, lãi suất tháng là 5,00% và lãi suất năm là 60%. Cũng trong vòng 12 đến 24 tháng sau khi xét duyệt vay, bạn phải tất toán khoản vay theo quy định.

Chỉ dẫn cách vay tiền sim Viettel tổ chức tài chính Quân Đội theo MCredit

Để vay tiền sim Viettel qua ngân hàng Quân Đội theo MCredit, mọi thủ tục của chúng ta đều có khả năng hoàn thành online 100%, không cần gặp mặt trực tiếp. dưới đây là các bước bạn cần thực hiện theo để đăng ký khoản vay này:

vay-tien-sim-viettel-ngan-hang-quan-doi-7-1659066705

Bước 1: Truy xuất vào địa chỉ chính thức của MCredit để tiến hành đăng ký;

Bước 2: Bổ sung đầy đủ các thông tin cá nhân còn thiếu theo như yêu cầu:

 • Họ tên: Phải trùng khớp với tên ghi trên CMND/CCCD;
 • CMND/Hộ chiếu: Ghi số CMND/CCCD của bạn;
 • Số máy liên hệ: số điện thoại theo sim Viettel của chúng ta đã được đăng ký chính chủ;
 • Email: Địa chỉ gmail mà bạn thường xuyên sử dụng để cập nhật nội dung nhanh nhất;
 • Chọn tỉnh/thành phố: Chọn địa điểm muốn đăng ký vay;
 • Yêu cầu khác: bỏ trống.

Bước 3: Sau khi điền xong, cuối cùng nhập thêm mã CAPTCHA được cung cấp vào ô trống rồi nhấn “Gửi yêu cầu”;

Bước 4: Trong vòng 24 giờ, nhận cuộc gọi từ nhân sự bên MCredit để được tư vấn về khoản vay;

Bước 5: Nếu bạn đã đồng ý với các điều khoản, hạn mức, lãi suất vay nói ra. Mcredit sẽ tiến hành giải ngân và bạn có thể nhận được tiền qua số tài khoản ngân hàng đã cung cấp.

Theo khảo sát thực tế của Chanh Tươi, hiện nay phần trăm hồ sơ được duyệt vay thành công tại MCredit là rất thấp, chỉ khoảng 1% do các đòi hỏi khắt khe. Vì vậynếu bạn có nhu cầu vay vốn nhanh, hãy tham khảo các cơ quan cho vay khác có tỷ lệ hồ sơ được duyệt vay cao như: OnCredit, Robocash, Avay, Senmo…

Xem Thêm  TOP 10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín 2023

Tham khảo thêm các kiến thức có ích khác tại phân mục kiến thức vay tiền

Hướng dẫn cách check sim vay tiền MB

Về vướng mắc check sim vay tiền này, cả MB Bank và doanh nghiệp viễn thông Viettel hiện tại vẫn chưa hỗ trợ hình thức check sim tại quầy. Và tổ chức tài chính Quân Đội cũng đã đã Kết hợp với Viettel để hỗ trợ cho người mua hàng, dịch vụ vay Trực tuyến. Vậy nên, bạn chỉ có thể check sim tại nhà bằng các cách sau đây:

Liên lạc trực tiếp với nhân viên n dụng để check sim Viettel

Đây là cách thức check sim tại nhà vô cùng tiện lợi và nhận được kết quả một cách nhanh chóng. Và bạn chỉ cần cung cấp các nội dung theo yêu cầu của nhân viên tín dụng để được kiểm duyệt sim và xét duyệt vay.

Nếu như sim Viettel của chúng ta đã thuyết phục đầy đủ các điều kiện cơ bản theo quy định của bên vay thì nhân viên sẽ đòi hỏi bạn bổ sung thêm một vài thông tin khác như họ tên người vay, CMND/CCCD, số điện thoại Viettel chính chủ,…

Và dựa vào đónhân viên sẽ tra cứu và thông cáo kết quả cho bạn là bạn có thỏa mãn các điều kiện vay tại ngân hàng hay không.

Kiểm duyệt sim bằng tin nhắn SMS

Cách thứ 2 để check sim Viettel chính là thông qua tin nhắn SMS, cụ thể các bước cần soạn gồm:

 • Bước 1: Soạn tin “AVAY” gửi đến 5566
 • Bước 2: Soạn “ D” gửi 5566
 • Bước 3: Soạn “K” gửi 5566
 • Ngoài những điều ấy ra bạn cũng có thể soạn tin lần lượt theo cú pháp là: FE21, FE25, FE29, OCB04, OCB05, VP05, VP04 để gửi 5566.
 • Mà nếu không check được nữa thì bạn có thể trải nghiệm các cú pháp sau:FE21 gửi 5566 không được thì soạn FE22 gởi 5566 hoặc OCB05 gửi 5566.

Những thắc mắc khi vay tiền ngân hàng Quân Đội

Người có nợ xấu đạt được vay tiền theo sim không?

Đến đây vẫn phải nhấn mạnh lại một lần nữa, hoàn toàn vẫn chưa có gói vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội. Chỉ có doanh nghiệp tài chính MCredit của tổ chức tài chính Quân Đội đang giúp đỡ gói vay tiền theo sim Viettel thôi.

Và nếu bạn có tên trong danh sách nợ xấu CIC, bạn cũng không thể đăng ký vay tại MCredit.

vay-tien-sim-viettel-ngan-hang-quan-doi-4-1659066241

Các gói vay tiền ngân hàng MBBank

Hiện tại, MB Bank đang khai triển hai hình thức vay cho người mua hàng, dịch vụ là vay trả góp và vay tín chấp. Cụ thể:

Chương trình vay trả góp với lãi suất 0% của MB Bank đang Dùng cho các người mua hàng vay tiêu sử dụng với thẻ tín dụng:

 • Hai loại thẻ tín dụng được phép vay là MB Visa và MB JCB Sakura;
 • Dùng với sản phẩm có thành quả tối thiểu 3 triệu VNĐ trở lên;
 • Kỳ hạn trả góp linh động từ 3, 6, 9, 12 và 24 tháng. tùy thuộc theo quy định của các cơ quan liên kết cho vay với tổ chức tài chính MB Bank;
 • Hệ thống cơ quan liên kết trả góp lãi suất 0% liên tục được cập nhật.

Các gói vay tín chấp của tổ chức tài chính Quân Đội gồm các hình thức:

 • Theo lương của người lao động;
 • Theo thành quả mua bảo hiểm nhân thọ;
 • Theo hóa đơn tiền điện hàng tháng;
 • Theo giấy phép đăng ký kinh doanh tại nhà

Sau bao lâu thì nhận được tiền vay tổ chức tài chính theo sim Viettel?

Thời gian để nhận được tiền khi đăng ký vay theo sim Viettel thường không quá lâu, nhanh nhất là 1 ngày và chậm đặc biệt là 3 ngày một khi xét duyệt hồ sơ.

Qua bài content trên, bạn đã biết được “Vay tiền theo sim Viettel là gì?”, ích lợi khi tìm kiếm hình thức vay này, điều kiện, lãi suất, thời hạn vay, và cả địa điểm cho vay theo hình thức này,… Và cũng biết được vẫn chưa có hình thức vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân Đội, chỉ có giúp đỡ vay tại MCredit của tổ chức tài chính này. hy vọng những nội dung chúng tôi cung cấp sẽ có ích với bạn.

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin về cách vay tiền sim viettel tổ chức tài chính quân đội mà GS NEU đã lấy và tổng hợpkỳ vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Trương Miền
Trương Miền
Bài viết: 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *