cách đăng nhập app techcombank

Hướng dẫn cách đăng nhập app Techcombank Mobile siêu dễ

Lượt xem: 1513

Nếu bạn đang tìm cách đăng nhập app techcombank trên điện thoại khác tuy nhiên vẫn không thể thực hiện được thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để được hướng dẫn đầy đủ nhất. Các bước thực hiện cực kì đơn giản để Bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không gặp phải bất kì khó khăn nào.

Hãy cùng gsneu.edu.vn theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin đầy đủ về  Hướng dẫn cách đăng nhập app Techcombank Mobile siêu dễ

Techcombank Mobile là gì?

Techcombank Mobile là ứng dụng trên điện thoại do ngân hàng Techcombank mang lại để giúp người mua hàng chuyển tiền, thanh toán, quản lý tài chính cá nhân một cách đơn giảnrất nhanh. ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người sử dụng đăng ký mở tài khoản, đăng ký dịch vụ tổ chức tài chính Trực tuyến từ đó có thể sử dụng các dịch vụ, hàng hóa của Techcombank mọi lúc, mọi nơi, cực kì thuận tiện.

Hướng dẫn đăng ký Techcombank Mobile

Với những người chưa có tài khoản tổ chức tài chính Techcombank thì chúng ta có thể đăng ký trên ứng dụng Techcombank Mobile.

Bước 1:

con người tải phần mềm Techcombank Mobile theo đường link dưới đây trên smartphone.

  • Tải Techcombank Mobile Android
  • Tải Techcombank Mobile iOS

Bước 2:

Tại giao diện trước tiên của ứng dụng bạn bấm vào tùy chọn Mở account mới để tạo account Techcombank Mobile.

Bước 3:

Chuyển sang bố cục và giao diện mới con người nhấn bắt đầu vào tùy chọn Đăng ký ngay.

Đăng ký ngay Techcombank Mobile

Bước 4:

Tiếp đến chúng ta sẽ cần điền số máy để đăng ký tài khoản tổ chức tài chính Techcombank. lúc đó tổ chức tài chính sẽ gởi mã OTP về điện thoại để bạn nhập xác nhận giao dịch.

Xác nhận giao dịch Techcombank Mobile

một khi điền đúng mã OTP thì bạn có thể chuyển sang các bước xác minh danh tính bằng CMND/CCCD. Tiếp đến bạn làm theo các thông tin hiển thị trên màn hình để đăng ký account Techcombank Mobile.

Xác minh danh tính đăng ký Techcombank Mobile

Sau khi đăng ký xong thì bạn có thể đăng nhập app Techcombank theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Cách đăng nhập app Techcombank Mobile

Với những khách hàng đã có account Techcombank, đang dùng app F@st Mobile thì tổ chức tài chính sẽ tiến hành chuyển đổi và cùng định dạng dữ liệu sang Techcombank Mobile. khi bạn nhận được tin nhắn từ tổ chức tài chính Techcombank gởi về số máy với thông tin phía dưới thì có thể đăng nhập app Techcombank Mobile. nếu không có tin nhắn thì vẫn bắt đầu dùng F@st Mobile.

Tin nhắn chuyển đổi Techcombank Mobile

Bước 1:

trước tiên con người bấm vào nút Đăng nhập app Techcombank để nhập thông tin phần mềm F@st Mobile.

Xem Thêm  3 cách chuyển tiền qua điện thoại MB Bank cực dễ

Đăng nhập ứng dụng Techcombank Mobile

Bước 2:

Sau đấy người sử dụng nhập tên đăng nhập account F@st Mobilepassword phần mềm F@st Mobile.

Bước 3:

Lúc này hiển thị bố cục và giao diện màn hình nhập mã OTP gởi về số điện thoại đăng ký với tổ chức tài chính Techcombank.

Nhập mã OTP gửi về số điện thoại

Bước 4:

Sau đấy, con người sẽ tạo mật mã mở khóa cho phần mềm Techcombank Mobile gồm có 4 chữ số. Khi nhập xong thì nhấn tiếp vào nút Liên kết ngay, để Kết hợp với tài khoản thanh toán của mình.

Bước 5:

Như vậy bạn đã coi như hoàn tất việc đăng nhập phần mềm Techcombank Mobile và cùng định dạng dữ liệu từ F@st Mobile.

Hoàn thành đăng nhập Techcombank Mobile

Xem thêm: 6 Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank nhanh, đơn giản

Cách đăng nhập Techcombank trên điện thoại khác

Để đăng nhập vào Techcombank trên điện thoại khác, Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Techcombank Mobile Banking lên điện thoại khác

– Mở kho app trên điện thoại mới của bạnchọn lựa và tải xuống phần mềm Techcombank Mobile Banking.

Bước 2: Sau khi tải app Techcombank, đăng nhập vào ứng dụng Techcombank Mobile Banking

– Mở phần mềm Techcombank Mobile Banking và chọn “Đăng nhập”.
– Nhập số account hoặc số máy đăng ký với Techcombank, sau đấy chọn “Tiếp tục”.
– Nhập password đăng nhập hoặc dùng tính năng “Đăng nhập bằng vân tay” nếu thiết bị hỗ trợ tính năng này.

Bước 3: Cập nhật nội dung tài khoản (nếu cần)

– Nếu đây chính là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên thiết bị mới, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cập nhật nội dung tài khoản như đổi mật khẩucài đặt câu hỏi bảo mật, cập nhật nội dung cá nhân, …

Lưu ý: Để đăng nhập thành công, bạn phải cần đảm bảo rằng thiết bị của mình đã kết nối với Internet và có đủ pin để dùngnếu như gặp bất kỳ vấn đề nào trong lúc đăng nhập, Bạn có thể liên lạc với hỗ trợ khách hàng của Techcombank để được trả lời.

Các thắc mắc về việc đăng nhập app Techcombank trên điện thoại khác

Sử dụng cách đăng nhập Techcombank trên điện thoại khác có mất phí không?

Hiện tại, chúng ta có thể tiến hành đăng kí lại thiết bị mới để đăng nhập vào account Techcombank hoàn toàn miễn phí. nếu như bạn rơi vào hoàn cảnh không còn thiết bị cũ và phải thực hiện gửi tin nhắn để hủy theo cú pháp: “tcb huy smartotp” gửi 8049, bạn có thể tốn 1.000 VNĐ/ tin nhắn.

Xóa appcài đặt lại trên cùng thiết bị thì có thể tiếp tục sử dụng thông thường không?

Hiện tại, ứng dụng Techcombank Mobile đang giúp đỡ trên các thiệt bị chạy hệ điều hành IOS và Android. Vậy nên:

Xem Thêm  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank ai cũng làm được 2023

+ nếu bạn xóa phần mềmcài đặt lại trên cùng một thiết bị chạy hệ điều hành iOS thì chúng ta có thể bắt đầu dùng bình thường.

+ nếu như bạn xóa appcài đặt lại trên cùng một thiết bị Android, bạn có thể phải xóa nội dung thiết bị và đăng ký lại để bắt đầu dùng app này. Hãy gởi một tin nhắn từ số máy đăng ký với tổ chức tài chính Techcombank theo cú pháp sau: TCB HUY SMARTOTP gởi 8049. ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến hotline 1800 588 822 hoặc liên lạc chi nhánh / tổng đài Techcombank gần nhất để yêu cầu tạo điều kiện.

Tạo mật khẩu đăng nhập Techcombank mobile mới giống với mật khẩu đăng nhập mặc định do Techcombank cấp được không?

để đảm bảo tính an toàn và tăng độ bảo mật cho account, bạn không thể tạo password mới trùng với 3 mật khẩu gần nhất và cả các mật khẩu tạm thời do ngân hàngTechcombank cấp cho bạn.

Đang ở nước ngoài thì có thể tiếp tục dùng Techcombank Mobile thông thường không?

app Techcombank Mobile giúp đỡ bạn sử dụng các dịch vụ bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại của chúng ta có kết nối Internet. nếu như bạn đang ở nước ngoài, bạn chỉ cần thêm một điều kiện là đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế để có thể sử dụng Techcombank Mobile như thông thường.

Đang ở nước ngoài và sử dụng Token Key nhưng không mang theo sdt đã đăng ký với tổ chức tài chính để nhận tin nhắn kích hoạt Smart OTP thì làm sao?

hoàn cảnh này thì chúng ta có thể uỷ quyền người thân bên Việt Nam đến chi nhánh ngân hàng Techcombank hoặc phòng giao dịch Techcombank gần nhất để cập nhật số điện thoại. Sau đấy, đăng ký Smart OTP như thông thường trên ứng dụng di động F@st Mobile rồi chuyển sang phần mềm mới.

tại sao không tải được ứng dụng mới Techcombank Mobile?

app Techcombank Mobile hiện tại chỉ tương thích với các thiết bị có hệ điều hành từ Android 7 và iOS 12 trở lên. bạn cần kiểm duyệt lại thông tin thiết bị của mình và tiến hành nâng cấp hệ điều hành phù hợp để thiết lậpsử dụng ứng dụng này.

Lí do không nhận được mã xác thực OTP của Techcombank?
Mã xác thực OTP có thể được ngân hàngTechcombank gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. nếu như không nhận được mã OTP từ số máy này, bạn cần kiểm duyệt lại xem thiết bị của mình có chặn chặn tin nhắn được gửi từ Techcombank đến số máy này hay không.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về cách đăng nhập app techcombank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *