Vay tín chấp Hong Leong Bank

Lãi suất vay tín chấp Hong Leong Bank tháng 1/2023

Lượt xem: 968

Một tổ chức tài chính có 100% vốn nước ngoài mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuẩn quốc tế. Vay tín chấp Hong Leong Bank đất nước ta có mức lãi suất vay tiêu dùng, mua nhà trả góp, vay thế chấp thấp nhất thị trường hiện nay.

Bạn đang xem bài viết: Lãi suất vay tín chấp Hong Leong Bank tháng 1/2023

Vay tín chấp Hong Leong Bank là gì?

Vay tiêu sử dụng tín chấp HongLeong Bank là phương án tài chính dành cho khách hàng cá nhân giúp người mua hàng thực hiện ước mơ tiêu dùng khi có ý định tân trang lại ngôi nhà hay đang lên kế hoạch tài chính để hoàn thành những kết quả trước mắt của mình. Với sản phẩm vay này, khách hàng có khả năng vay vốn tiêu sử dụng nhanh nhất, đơn giản, tiện lợi mà không hẳn phải thế chấp tài sản hay bảo lãnh bởi bên thứ ba, ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay của khách hàng dựa trên uy tín về tín dụng và năng lực trả nợ của người mua hàng thông qua mức thu nhập theo lương.

Hong Leong Bank là ngân hàng gì?

ngân hàng Hong Leong Berhad, công ty dịch vụ tài chính, được thành lập tại Malaysia với trụ sở tại Kuala Lumpur và có mặt tại Singapore, Hồng Kông, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. lấy công nghệ làm nền tảng phát triển, tổ chức tài chính luôn nỗ lực mang lại những phương án tài chính tối ưu nhất để phục vụ khách hàng khắp mọi nơi. tổ chức tài chính Hong Leong Berhad được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Bursa Malaysia và trực thuộc Tập đoàn Hong Leong.

HongLeong Bank đất nước tatổ chức tài chính TNHH HongLeong Việt Nam được cấp phép thành lập, vận hành với nhân cáchtổ chức tài chính thương mại 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam từ tháng 12/2008, thuộc sở hữu của ngân hàng Hong Leong Berhad.

Tính đến nay, với hơn 10 năm hoạt động tại thị trường nước ta, tổ chức tài chính Hong Leong hiện có 1 trụ sở chính và 2 chi nhánh đặt tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hong Leong trong những năm qua luôn luôn tâm huyết đồng hành cùng người mua hàng trên từng chặng đường tài chính và trở thành một đối tác tài chính đáng tin cậy, cùng lúc đó luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua hàng một cách đầy đủđạt kết quả cao nhất.

Xem Thêm  Có nên gửi tiết kiệm OceanBank không? Lãi suất gửi tiết kiệm OceanBank

nội dung liên hệ:

 • Website: https://www.hlbank.com.vn/
 • Hotline: 1900 633 068
 • Điện thoại : (+84 28) 6299 8100
 • Fax : (+84 28) 6299 8101
 • Email: ask@hlbvn.HongLeong.com
 • Trụ sở chính: Tầng 1, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TP.HCM

Ưu điểm vay tín chấp Hong Leong Bank

 • người mua hàng vay tiêu sử dụng tín chấp HongLeong không cần phải thế chấp
 • Hạn mức vay cao, khách hàng được hỗ trợ khoản vay lên đến 250 triệu đồng
 • Thời hạn vay linh động đến 60 tháng tùy thuộc theo nhu cầu về tài chính của mỗi khách hàng
 • Lãi suất vay ưu đãi
 • người mua hàng có thể đăng ký dễ dàng 100% online
 • Chỉ 15 phút biết kết quả khoản vay
 • khách hàng được giúp đỡ 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Mọi thông tin cá nhân của người mua hàng cũng như thông tin khoản vay được bảo mật hoàn toàn.

Điều kiện, thủ tục vay tín chấp Hong Leong Bank

Điều kiện vay

 • khách hàng là cng dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi (tại thời điểm kết thúc thời hạn vay) và có thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng
 • nhân viên đi làm có thu nhập từ 10 triệu đồng mỗi tháng
 • sử dụng khoản vay từ 30 triệu đồng
 • khách hàng có hồ sơ chứng minh địa điểm cư trú tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương hoặc đang thực hiện công việc tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh

Thủ tục vay

 • CMND/Thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu/KT3/Giấy công nhận tạm trú của người vay
 • Những chứng từ khác theo đòi hỏi của ngân hàng Hong Leong (Nếu có)

Lãi suất vay tín chấp Hong Leong Bank

Mức lãi suất vay tiêu dùng tín chấp HongLeong là mức lãi suất cạnh tranh trong cộng đồng người sử dụng vào thời điểm hiện tại, chỉ từ 1,5%/tháng và tính trên dư nợ giảm dần. tuy nhiên, mức lãi suất có thể thay đối theo từng thời ký, khách hàng rõ ràng, thời hạn vay và số tiền vay.

Để tính tiền trả vay hàng tháng, khách hàng dựa vào công thức tính như sau:

Số tiền phải trả hàng tháng = [Số tiền vay* lãi suất tháng*(1+lãi suất tháng)^Thời hạn vay] / [(1+Lãi suất tháng)^Thời hạn vay-1]

Ví dụ: người mua hàng A vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng HongLeong số tiền muốn vay (VND) 50 triệu đồng, thời hạn vay 24 tháng, lãi suất 18%/năm.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking SHB siêu dễ

Như vậy, số tiền phải trả hàng tháng (VND) là 2,496,205 đồng,

Quy trình đăng ký vay tín chấp Hong Leong Bank

Bước 1: Đăng ký vay vay vốn

khách hàngmong muốn vay tiêu sử dụng chấp thực hiện đăng ký vay vốn theo một trong hai cách sau:

 • Đăng ký rất nhanh tiện lợi, hoàn toàn 100% online trên tổ chức tài chính Số
 • Hãy truy cập www.HongLeongconnect.com.vn hoặc nhấp vào link hình phía dưới để tải HLB Connect và đăng ký khoản Vay Tiêu sử dụng

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

nhân viên tổ chức tài chính sẽ liên hệ với người mua hàng để tư vấn về hàng hóa vay. thông thường các nhân sự tổ chức tài chính sẽ đặt câu hỏi với khách hàng xoay quanh: mục tiêu vay, số tiền cần vay là bao nhiêu, thời gian vay trong bao lâu, thu nhập trung bình hàng tháng bao nhiêu, nguồn thu nhập có ổn định không, các nguồn thu nhập chính…

một khi thăm dò, nhân sự ngân hàng sẽ coi xét từng khoản vay và chỉ dẫn người mua hàng làm hồ sơ rất đầy đủ đảm bảo điều kiện vay vốn tổ chức tài chính đấy.

Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cho vay

một khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn từ khách hàng, ngân hàng tiến hành xác nhận nội dung và thẩm định lại hồ sơ. Mỗi ngân hàng sẽ có quy chế thẩm định riêng với mục đích là hạn chế rủi ro, tăng khả năng hoàn vốn vay.

nếu như người mua hàng càng cung cấp rất đầy đủ giấy tờ được yêu cầu, tổ chức tài chính sẽ thẩm định nhanh, cơ hội được duyệt cho vay càng lên cao.

Bước 4: Phê duyệt khoản vay

sau khi thẩm định hồ sơ vay vốn, nhân viên lập các đề xuất tín dụng và gửi lên các cấp có thẩm quyền để xin phê duyệt khoản vay. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ gởi Thông báo đến khách hàng về khoản vay được duyệt.

Bước 5: Giải ngân

nếu như hồ sơ được duyệt, khách hành ký hợp đồng và tổ chức tài chính sẽ tiến hành giải ngân (cung cấp khoản tiền mà người mua hàng được vay theo đúng hợp đồng). khách hàng có thể nhận trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thủ tục vay tổ chức tài chính thường được làm và hoàn tất trong 1 – 3 ngày.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp Hong Leong Bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *