Sacombank Pay không chuyển được tiền

Cách khắc phục lỗi Sacombank Pay không chuyển được tiền

Lượt xem: 5533

Sacombank cung cấp nhiều phần mềm tổ chức tài chính điện tử Đem lại những tiện ích cho người mua hàng, dịch vụ, trong số đó nổi bật là Sacombank Pay và Sacombank mbanking. Mặc dù vậy, vẫn có những trường hợp sacombank pay không chuyển được tiền gây gián đoạn cho các giao dịch. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi này?

Hôm nay gsneu trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn Cách khắc phục lỗi Sacombank Pay không chuyển được tiền

Sacombank Pay không chuyển được tiền và cách khắc phục

Sacombank Pay gặp hư hại, Sacombank pay không chuyển được tiền làm cho rất nhiều người mua hàng lúng túng và lo lắng. Bởi hiện trạng này làm gián đoạn cũng giống như ngưng trệ mọi giao dịch. Bạn hãy tham khảo ngay thông tin phía dưới để tham khảo nguyên nhân, cách khắc phục rất nhanh.

Lỗi giao dịch chưa xác định

Sacombank Pay không chuyển được tiền  là lỗi giao dịch chưa nắm rõ ràng thường xảy ra khi Sacombank Pay gặp hư hại lúc bạn thực hiện chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn. khi đó, hệ thống báo lỗi tuy nhiên số tiền trong tài khoản vẫn bị trừ.

muốn khắc phục tình trạng này bạn nên kết nối tới tổng đài để được hỗ trợ. cùng lúc đó, việc đến tận chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng cũng giúp bạn xử lý rất nhanh.

Sacombank Pay bị lỗi giao dịch chưa xác định có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau

Sacombank Pay bị lỗi giao dịch chưa nắm rõ ràng có thể xuất phát từ nhiều lý do không giống nhau

MỞ account tổ chức tài chính SỐ – gởi TIẾT KIỆM online

Nhận lãi khủng 9.95% / năm
Cake Android gửi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Cake IOS gởi Tiết Kiệm 9.95%/năm

Sacombank Pay đang bảo trì

Sacombank Pay gặp hư hại còn xảy ra từ việc ngân hàng tiến hành bảo trì phần mềm định kỳ. Trong thời gian này, khách hàng sẽ không thể đăng nhập hoặc thực hiện bất cứ giao dịch này.

Trước thời điểm bảo trì, tổ chức tài chính Sacombank sẽ thông cáo đến người mua hàng. Từ đấy, bạn sẽ hạn chế tình trạng Sacombank Pay bị lỗi, tránh xa những rắc rối khi sử dụng dịch vụ. thông thường, ngân hàng chỉ dạy trì từ 1 tiếng đến 1 ngày là hoàn tất.

Khi không truy xuất được app chúng ta có thể mong đợi thêm. Bên cạnh đấy, người mua hàng hãy thực hiện giao chuyển dịch tiền, thanh toán hóa đơn tại chi nhánh Sacombank.

Khi Sacombank Pay bị lỗi do đang bảo trì bạn có thể chờ đợi hoặc thực hiện giao dịch tại chi nhánh của ngân hàng
Sacombank Pay không chuyển được tiền

Khi Sacombank Pay gặp hư hại do đang bảo trì Bạn có thể mong đợi hoặc thực hiện giao dịch tại chi nhánh của tổ chức tài chính

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng nhập TPBank mobile chỉ với 1 phút

App bị khoá

Sacombank Pay bị khoá khiến người mua hàng chưa hiểu lý do do đâu. trong thực tế, phía tổ chức tài chính đã khoá thẻ của chúng ta dẫn đến việc người dùng không thể truy cập. tình trạng này có khả năng đến từ nhiều lý do không giống nhau như:

 • Thẻ của người mua hàng bị hết hạn giao dịch.
 • Khách hàng không phát sinh giao dịch trong vòng 30 ngày.
 • Thẻ không đủ số dư, phí quản lý tài khoản Sacombank.
 • người mua hàng nhập sai mã PIN quá số lần quy định.

Bạn muốn khắc phục hiện trạng trên hãy đến với chi nhánh của ngân hàng Sacombank gần nhất. Lúc này, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ mở lại thẻ cho khách hàng.

App Sacombank Pay bị lỗi do khách hàng nhập sai mã PIN

ứng dụng Sacombank Pay bị lỗi do người mua hàng nhập sai mã PIN

Bị lỗi hệ thống, lỗi mạng

Khi người mua hàng sử dụng Sacombank Pay bị lỗi bị đơ khi đang giao dịch. trường hợp này cho thấy hệ thống đang gặp hư hại, lỗi mạng với những biểu hiện thường gặp là:

 • Nhận thông cáo chuyển khoản không thành công tuy nhiên tiền trong tài khoản vẫn bị trừ.
 • Đã có thông cáo chuyển khoản thành công tuy nhiên người nhân vận chưa nhận được.
 • Khi khách hàng mong muốn thực hành các bước chuyển tiền tuy nhiên không nhận được mã OTP.

Mong muốn khắc phục tình trạng Sacombank Pay không chuyển được tiền bộ máy bạn nên thử thực hiện lại giao dịch sau một thời gian. thông thường, hệ thống sẽ bảo trì trong khoảng 15 đến 20 phút sẽ hoạt động lại bình thường. nếu người mua hàng vẫn không truy xuất được vui lòng liên hệ tới tổng đài BIDV để được tư vấn giúp đỡ.

Sacombank Pay bị lỗi do hệ thống, lỗi mạng bạn nên thử lại sau 15 đến 20 phút

Sacombank Pay không chuyển được tiền do hệ thống, lỗi mạng bạn nên thử lại sau 15 đến 20 phút

Lỗi dịch vụ không sẵn sàng

khách hàng khi dùng Sacombank Pay nhận thông cáo về lỗi dịch vụ không chuẩn bị và sẵn sàng. lý do gây nên hiện trạng này là lo bạn đã nhập sai password quá số lần quy định. Theo đấy, bạn nên liên lạc đến tổng đài hoặc trực tiếp đến chi nhánh gần nhất của tổ chức tài chính vào khung giờ thực hiện công việc Sacombankchính thức để được giúp đỡ.

Không thể đăng nhập vào ứng dụng

Sacombank Pay gặp hư hại báo không đăng nhập được là vì hệ thống đang bảo trì. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng nghĩ ngay đến tình trạng bỏ xót mật khẩu hoặc đường truyền Internet bị gián đoạn. mong muốn khắc phục bạn hãy Áp dụng ngay những cách sau:

 • coi xét đường truyền Internet có bị gián đoạn hay không.
 • Thực hiện thu thập lại mật khẩu nếu khách hàng đã bỏ xót.
 • liên lạc tới tổng đài để biết rõ lý do Sacombank Pay lỗi.
Xem Thêm  Khắc phục lỗi Vietcombank không chuyển được tiền

Khi Sacombank Pay bị lỗi do không đăng nhập được bạn nên kiểm tra lại đường truyền Internet

Khi Sacombank Pay bị lỗi do không đăng nhập được bạn nên kiểm tra lại đường truyền Internet

Lỗi không có dữ liệu trả về

Sacombank Pay bị lỗi do không có dữ liệu trả về thường đến từ khách hàng. Theo đó, người thực hiện giao dịch đã nhập sai một nội dung nào đó. Như vậy, bộ máy chưa thể tiếp nhận và xử lý nội dung.

dễ dàng hơn hết, bạn hãy cân nhắc lại một lần nữa để chắc chắn thông tin kê khai đã chuẩn xác. nếu vẫn không nên bạn hãy gọi đến tổng đài để được giúp đỡ.

Ứng dụng bị lỗi thao tác chuyển tiền, nạp tiền

Như bạn đã biết, Sacombank Pay giúp thực hiện thao tác chuyển tiền, nạp tiền rất nhanh. muốn sử dụng dịch vụ này bạn chỉ phải bảo đảm thiết bị có kết nối Internet. tuy nhiên, trong một vài trường hợp lỗi sẽ xuất hiện với tình trạng như:

 • khách hàng thực hiện chuyển khoản, nhận thông cáo thành công, tiền bị trừ. tuy vậy, phía account người nhận vẫn vẫn chưa có thay đổi.
 • Giao chuyển dịch tiền, nạp tiền thành công nhưng 2 – 3 hôm sau vẫn chưa nhận được. cùng lúc đó, số tiền vẫn chưa bị trừ từ tài khoản chuyển đi.

sở dĩ xảy ra tình trạng này là do dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền bị lỗi, trục trặc từ phòng ban kỹ thuật. ngoài những điều ấy ra, app Sacombank Pay trong hiện trạng quá tải làm cho các lệnh chưa được thực hiện. Bạn có thể thực hiện lại thao tác từ 15 đến 20 phút, nếu như vẫn không thành công hãy liên lạc ngay tới tổng đài Agribank 1900 5555 88.

Mặt khác, lỗi chuyển tiền và nạp tiền cũng có khả năng đến từ phía khách hàng. Điển hình như bạn điền sai thông tin tài khoản người nhận, sai số tiền. Lúc này, bạn phải cần kiểm duyệt thật kỹ các nội dung trên sau đấy thực hiện lại thực hành các bước.

Sacombank Pay bị lỗi chuyển tiền, nạp tiền có thể do phía ngân hàng hoặc khách hàngSacombank Pay gặp hư hại chuyển tiền, nạp tiền có khả năng do phía ngân hàng hoặc khách hàng

Lưu ý khi sử dụng app Sacombank Pay để tránh gặp lỗi

trên thực tế, không ai mong muốn Sacombank Pay gặp hư hại. do đó, bạn muốn hạn chế tối đa tình trạng này xuất hiện cũng như đảm bảo an toàn cho account của mình hãy chú ý tới những điều sau:

 • Không sẻ chia nội dung account, thẻ, mã OTP, mã số thẻ của mình cho người khác.
 • nếu không may khách hàng mất điện thoại hãy nhanh chóng đăng xuất app trên tất cả các thiết bị.
 • người mua hàng nên đăng ký thêm tính năng SMS Banking để nhận được thông cáo rất nhanh, dễ dàng nắm bắt thông tin account.
 • không được đăng nhập account trên các thiết bị lạ.
 • Trong trường hợp Sacombank Pay lỗi bạn chưa thể tìm ra nguyên nhân hãy kết nối tới tổng đài để được giúp đỡ.

Muốn khắc phục tình trạng Sacombank Pay bị lỗi nhanh chóng nhất khách hàng nên liên hệ tới tổng đàimuốn khắc phục tình trạng Sacombank Pay gặp hư hại rất nhanh nhất khách hàng nên liên hệ tới tổng đài

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về sacombank pay không chuyển được tiền. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *