phí thường niên Vietcombank

Cập nhật phí thường niên Vietcombank mới nhất 2023

Lượt xem: 1536

Vào thời điểm hiện tạivới tất cả những giao dịch phát sinh tại hệ thống tổ chức tài chính thì người mua hàng sẽ phải chịu một khoản phí cụ thể. Một trong những loại phí đó là phí thường niên. Cùng tham khảo phí thường niên Vietcombank là gì? Những thông tin quan trọng ảnh hưởng đến loại phí này ngay trong bài viết sau.

Bạn đang xem bài viết: Cập nhật phí thường niên Vietcombank mới nhất 2023

Thế nào là phí thường niên Vietcombank?

Phí thường niên là loại phí hằng năm mà khách hàng phải nộp cho ngân hàng để bắt đầu duy trì những tính năng của hàng hóa, dịch vụ cụ thể. Phí này cực kỳ phổ biến so với các người mua hàng sử dụng sản phẩm thẻ để giao dịch, thanh toán.

Phí thường niên sẽ sử dụng với thẻ nội địa, thẻ ghi nợ (kể cả visa, mastercard,…) và thẻ tín dụng. người mua hàng cần lưu ý rằng, loại phí này sẽ Áp dụng nếu như bạn đăng ký mở và sử dụng thẻ, trong trường hợp khách hàng chỉ muốn mở account tổ chức tài chính thì không bị tính phí.

Lưu ý quan trọng về phí thường niên hiện nay

Có một vài chú ý cần nắm để hiểu rõ về loại phí này khi dùng sản phẩm thẻ của ngân hàng:

  • Phí thường niên sẽ được tính ngay một khi phát hành thẻ thành công, dù bạn chưa thực hiện kích hoạt thẻ. một số trường hợp người dùng quên kích hoạt thẻ, khi nhớ ra và đến ngân hàng để được xử lý đã phải thanh toán một khoản phí thường niên tính từ thời điểm đăng ký mở thẻ hoàn tất.
  • Trong trường hợp đã mở thẻ tuy nhiên vẫn chưa có mong muốn dùng, bạn nên liên hệ với ngân hàng để yêu cầu hủy thẻ, tránh sau này phải chịu những khoản phí theo quy định, trong đó có phí thường niên.
  • Khoản phí có thể được trừ trực tiếp vào số dư tài khoản tổ chức tài chính của khách hàng.
  • Mức phí thường niên thẻ tín dụng được tính chung với hạn mức thu phí tháng của thẻ đấy.
  • khi bạn đăng ký mở tài khoản tín dụng, tổ chức tài chính sẽ phát hành song song thẻ tín dụng vì dấu hiệu của tài khoản này nếu mong muốn dùng cần có thẻ.

thong-tin-phi-thuong-nien

Biểu phí thường niên Vietcombank mới được cập nhật

trên hết bạn cần lưu ý thực tế thì riêng với các loại thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank. Khoản phí này không mang ý nghĩa là phí thường niên thu theo năm mà là khoản phí duy trì tài khoản thẻ. Mức phí này sẽ được thu theo tháng, cụ thể như sau.

Xem Thêm  Cập nhật giờ làm việc ngân hàng TPBank chính thức 2023
Tên thẻ Mức phí
Thẻ Vietcombank Visa Platinum – 27.272đ/thẻ chính/tháng– miễn phí thẻ phụ
Thẻ Vietcombank Visa Platinum eCard – 13.636đ/thẻ chính/tháng
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa eCard miễn phí
Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa – 4.545 VNĐ/thẻ/tháng– miễn phí 1 năm trước tiên phát hành thẻ.
Các thẻ GNQT khác (Connect 24 Visa/ Mastercard/ Cashback Plus American Express/ UnionPay) 4.545 VNĐ/thẻ/tháng
Thẻ Vietcombank đại học đất nước HCM Visa – 4.545 VNĐ/thẻ/tháng– không mất phí trong 2 năm đầu sử dụng thẻ.

Vai trò của việc đóng phí định kỳ này nhằm để duy trì tình trạng hoạt động

vai trò của việc đóng phí định kỳ này nhằm để duy trì hiện trạng hoạt động

Phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa

Theo quy định hiện tại của tổ chức tài chính Vietcombank. Phí thường niên Vietcombank đang được sử dụng đối với 2 loại thẻ chính là thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng. mặc dù vậy với thẻ ghi nợ nội địa sẽ không có khoản phí thường niên. Vì vậy, những người sử dụng thẻ ghi nợ nội địa sẽ không phải trả khoản tiền này. người mua hàng sử dụng dòng thẻ này chỉ phải đóng phí dịch vụ khi sử dụng các tiện ích của thẻ ATM như phí rút tiền Vietcombank, phí cấp lại thẻ,… nhưng thường các khoản phí này của Vietcombank khá rẻ.

MỞ tài khoản tổ chức tài chính SỐ – gởi TIẾT KIỆM online

Nhận lãi khủng 9.95% / năm
Cake Android gởi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Cake IOS gửi Tiết Kiệm 9.95%/năm

Phí thường niên thẻ ghi nợ quốc tế

so với phí thường niên Vietcombank dành cho các thẻ tín dụng quốc tế hay còn gọi thẻ ghi nợ quốc tế, mức phí này sẽ cao hơn một tí. cụ thể theo đó với cách tính đồng/thẻ/năm sẽ là:

  • Loại thẻ Vietcombank Visa, Mastercard, AirlinesSignature, Cashplus Platinum American, Express,… mức phí sẽ thường giao động từ 800.000 đến 3.000.000 đồng/thẻ/năm.
  • đối với các loại thẻ Visa, Mastercard, JCB theo từng hạng vàng hay xanh sẽ dao động từ 50.000 đến 400.000 đồng/thẻ/năm.
  • Thẻ Vietcombank Vietravel Visa, Saigon Centre Visa và JCB thường dao động từ khoảng 100.000 đến 200.000 đồng/thẻ /năm. trong số đó năm trước tiên được ưu đãi miễn 100% phí thường niên.

Phí thường niên thẻ tín dụng

Những tài khoản Vietcombank được mở theo cách thức thẻ tín dụng có thể được kết hợp nhiều ưu đãi vô cùng lôi cuốn. Nên tổ chức tài chính Áp dụng phí thường niên Vietcombank cho thẻ tín dụng ở mức khá cao. Biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank gồm có các chi phí về phát hành thẻ, phí duy trì thẻ thường niên, phí rút tiền…

Biểu thường niên Vietcombank của các loại thẻ tín dụng

Biểu thường niên Vietcombank của những loại thẻ tín dụng

Biểu thường niên Vietcombank của các kiểu thẻ tín dụng hiện naykhông giống nhau phù thuộc vào từng loại thẻ. thường thì mức phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank khá thu hút. Chỉ từ 50.000 đồng/năm đối với thẻ phụ và 200.000 đồng/năm đối với thẻ chính.

Bật mí cách để tiết kiệm phí thường niên

đa số con người khi mở tài khoản Vietcombank sẽ thường có ý định gắn bó với nó để dùng cả đời. Vậy nên phí thường niên tuy nhỏ tuy nhiên nếu như nhiều năm gộp lại thì sẽ rất đáng kể. Ngoài phí thường niên, một số dịch vụ của ngân hàng sẽ có biểu phí Vietcombank thu riêng cho từng giao dịch. vì thế, nhằm cung cấp lợi ích cho người mua hàng, dịch vụ trong việc tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ mách nhỏ sẻ chia một vài kinh nghiệm tiết kiệm phí thường niên khi dùng tài khoản Vietcombank.

Xem Thêm  Mức lương nhân viên An Bình Bank hiện nay là bao nhiêu?

Không cần thiết thì không nên làm thẻ tín dụng quốc tế

những loại thẻ tín dụng quốc tế thường xuyên phải sử dụng để giao dịch ngoại trở nên tệ hơn. Nó cũng có nhiều tính năng hơn, nên phí thường niên để giữ vững hiện trạng hoạt động của tài khoản cũng rất cao. Vì vậy nếu không thật sự thiết yếu, thì không được làm thẻ tín dụng quốc tế.

Không cần thiết thì không nên làm thẻ tín dụng quốc tế

Không cần thiết thì không được làm thẻ tín dụng quốc tế

Chọn thẻ có tích điểm đổi phí

Cũng tương tư như dịch vụ tích điểm tiêu dùng để đổi quà. một vài loại thẻ ATM của Vietcombank cũng có tính năng tích điểm sau mỗi giao dịch. tuy nhiên thay vì đổi quà, số điểm bạn tích lũy được có thể sử dụng vào việc đóng phí thường niên. đây chính là một trong những dịch vụ lôi cuốn mới của Vietcombank.

Mở loại thẻ có miễn phí phí thường niên Vietcombank

Theo Thông báo mới nhất từ Vietcombank thì sắp tới ngân hàng Vietcombank sẽ có đợt khuyến mãi cực kỳ thu hút. Ưu đãi phí thường niên “0 đồng” năm đầu thẻ tín dụng Vietcombank.

chỉ phải đăng ký mở account Vietcombank trong thời gian khuyến mại: Từ 15/04/2021 đến hết 31/12/2021. Bạn sẽ được hưởng nhiều khuyến mại ưu đãi, trong đó có ưu đãi miễn phí thường niên năm trước tiên.

nếu bạn chưa có thẻ tín dụng Vietcombank thì nhanh tay mở thẻ để nhận ưu đãi và trải nghiệm vô vàn tiện ích. trong đó ưu đãi phí thường niên “0 đồng” sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí duy trì dịch vụ trong năm trước tiên.

Tìm hiểu về những chương trình khuyến mãi của Vietcombank

đây chính là một kỹ năng quan trọng trong việc dùng thẻ ATM. Khi đã sở hữu trong tay một tài khoản ATM của Vietcombank, bạn nên thường hay theo dõi và cập nhật những tin tức mới từ tổ chức tài chính. đặc biệt là những thông tin về ưu đãi, khuyến mại và chăm sóc khách hàng. có khả năng đến một lúc nào đấy chúng sẽ giúp bạn rất nhiều.

Phí thường niên Vietcombank phải trả khi nào?

Theo nội dung cập nhật mới nhất, ngân hàng Vietcombank sẽ thu phí định kỳ theo năm, kể từ ngày 01/06/2022. Phí thường niên được thu vào đầu mỗi năm khi thẻ còn hiệu lực dùng. Lần thu phí theo năm đầu tiên sẽ được làm trong tháng 7/2022 (thu phí theo chu kỳ 12 tháng, từ tháng 6/2022 đến hết tháng 5/2023).

Trường hợp khách hàng nào được miễn phí thường niên?

Nhằm bảo đảm bình đẳng cho tất cả các người mua hàng của Vietcombank, tại lần thu phí trước tiên. Những người mua hàng đã trả một phần phí thường niên trước đó khi thẻ còn sử dụng hình thức đóng phí theo tháng). Sẽ chỉ phải phải trả phần phí thường niên của các tháng còn lại.

Lưu ý: Tại đợt thu phí theo năm trước tiên, Vietcombank chỉ xét không mất phí cho các khách hàng có thẻ phát hành vào tháng 6 hàng năm. Tức là chỉ những người mua hàng phát sinh phí thường niên đủ 1 năm vào thời điểm đó mới được không mất phí thường niên.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về phí thường niên Vietcombank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *