phí thường niên VIB

Cập nhật phí thường niên VIB mới nhất 2023

Lượt xem: 935

Thẻ tín dụng VIB hiện được rất nhiều người lưu tâm và về biểu phí thường niên có lẻ luôn là mối lưu tâm lớn khi người mua hàngmong muốn đăng ký mở thẻ. hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành 8 thẻ tín dụng khác nhau vì vậy mức phí thường niên mỗi thẻ cũng hoàn toàn không giống nhau. Vì lẽ đó bạn muốn được biết chính xác phí thường niên VIB bao nhiêu tiền mỗi năm thì hãy cùng bóc bách thông tin về thiết yếubài content ngày hôm nay nhé!

gsneu hôm nay qua bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về Cập nhật phí thường niên VIB mới nhất 2023

Phí thường niên VIB là gì?

Phí thường niên VIB là một khoản phí mà tổ chức tài chính sẽ thu hàng năm từ các chủ thẻ. Số tiền này có thể được trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán, nếu như là thẻ tín dụng thì sẽ phải tới tổ chức tài chính để nộp.

Mục đích của việc thu phí thường niên này chính là giúp duy trì dịch vụ và các tiện ích của thẻ. Phí thường niên sẽ được tính ngay từ khi mà bạn đăng ký thẻ thành công. Trong trường hợp chỉ mở account tổ chức tài chính tuy nhiên không mở thẻ thì không phải trả khoản phí này.

Nhưng khi thẻ đã được mở thì khoản phí sẽ được tính, kể cả những lúc bạn không sử dụng hoặc không kích hoạt, khóa thẻ thì phí thường niên vẫn được tính.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chuyển tiền An Bình Bank cực đơn giản

Việc đóng khoản phí thường niên rất cần thiết trong bất cứ loại thẻ nào. vì thế trong quá trình sử dụng bất cứ chủ thẻ nào cũng nên lưu ý.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB chỉ bằng CMND/CCCD

Phí thường niên VIB được tính trên loại thẻ nào?

Phí thường niên có thể được tính khi bạn đăng ký phát hành thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng VIB. Mỗi loại thẻ sẽ có mức phí khác nhau, thông thường thì thẻ tín dụng sẽ có phí cao hơn đối với thẻ thanh toán.

Phí thường niên có thể được tổ chức tài chính thu ngay từ khi đăng ký account. Số tiền phí sẽ trừ vào account thanh toán hoặc bằng việc nộp tiền mặt tại quầy khi tới hạn đóng.

Biểu phí thường niên VIB là bao nhiêu?

vào thời điểm hiện tại biểu phí thường niên thẻ VIB được thu ở nhiều mức khác nhau. Do mỗi loại thẻ có quy định riêng về phí này. dưới đây là bảng phí thường niên mới nhất, Bạn có thể tham khảo.

Loại thẻ VIB Classic VIB Gold VIB Platinum VIB World
Phí thường niên thẻ tín dụng VIB
Thẻ chính 299,000 VND 499,000 VND 899,000 VND 999,000 VND
Thẻ phụ 199,000 VND 249,000 VND 599,000 VND 699,000 VND
Loại thẻ VIB Classic VIB Values VIB Platinum
Phí thường niên thẻ thanh toán VIB
Năm đầu (thẻ chính) không mất phí 50.000 VND không mất phí
Các năm kế đến (thẻ chính) 149,000 VNDkhông mất phí nếu như năm trước phát sinh 12 giao dịch chi tiêu. 249,000 VNDmiễn phí nếu năm trước phát sinh 12 giao dịch chi tiêu.
Thẻ phụ 149,000 VND 249,000 VND

Ngoài ra nếu bạn thắc mắc về các loại chi phí ngân hàng VIB hay lương nhân viên VIB có thể tham khảo thêm tại trang web gsneu.

Xem Thêm  6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh, chuẩn

Không thanh toán phí thường niên VIB có được không?

Như đầu bài viết mình có nhắc đến khoản phí thường niên là một khoản tiền mà bắt buộc chủ thẻ phải đóng hàng năm cho ngân hàng. nếu không đóng khoản phí này sẽ có nhiều trường hợp xuất hiện, rõ ràng như sau.

  • Thẻ của chúng ta sẽ bị khóa nếu như tới ngày đóng phí nhưng không đóng đúng thời hạn.
  • đối với thẻ tín dụng sẽ bị khóa thẻ đồng thời số tiền phí quá hạn sẽ bị tính lãi suất trả chậm theo quy định của ngân hàng.
  • ngoài những điều ấy ra, nếu như thẻ tín dụng không trả phí thường niên thì có khả năng bạn có thể bị rơi vào nợ xấu.
  • Không sử dụng được những chức năng tiện ích mà thẻ mang lại.

Hoàn phí thường niên VIB có được không?

chúng ta có thể tham gia chương trình hoàn phí thường niên trong năm trước tiên. Để được hoàn tiền phí bạn phải cần thực hiện giao dịch có tổng thành quả bằng mức thành quả tối thiểutổ chức tài chính đặt ra.

Chương trình hoàn phí thường niên này sẽ được xét duyệt trong 30 ngày từ ngày kích hoạt thẻ và không quá 60 ngày từ khi phát hành thẻ.

Để được hoàn phí thường niên, thẻ của bạn cần phải chi tiêu theo mốc sau:

  • Travel Élite; Premier Boundless: Tổng chi tiêu tối thiểu phải từ 10,000,000 VND.
  • Cash Back; Happy Drive; Family Link: Chi tiêu tối thiểu 8,000,000 VND
  • Zero Interest Rate; online Plus 2in1; Rewards Unlimited; Trực tuyến Plus; TrueCard: Chi tiêu tối thiểu 5,000,000 VND

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về phí thường niên VIB. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *