phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan

Phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan mới nhất 2023

Lượt xem: 2052

Phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan – Như đã nói đếnbài viết trước, tổ chức tài chính Shinhan Bank đang mang lại trên thị trường những loại thẻ tín dụng mang nhãn hiệu quốc tế Visa với các dòng thẻ khác nhau bao gồm thẻ Visa thường, thẻ Visa Cashback (Hoàn tiền), thẻ Visa Hi Point (Tích điểm), thẻ Visa Travel (Du lịch) và thẻ Visa E-Card. Mỗi dòng thẻ lại được chia ra thành các hạng thẻ không giống nhau gồm có thẻ hạng chuẩn, thẻ hạng vàng, và thẻ hạng bạch kim.

Bạn đang xem bài viết: Phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan mới nhất 2023

Phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan là gì?

Phí thường niên thẻ tín dụng là loại phí mà toàn bộ các khách hàng tham gia mở thẻ tín dụng đều phải thanh toán cho ngân hàng mỗi năm. Để có thể trải nghiệm các dịch vụ của thẻ tín dụng, người mua hàng cần coi như hoàn tất phí thường niên đầy đủ và đúng hạn. Loại phí này Áp dụng cho thẻ thẻ tín dụng tại mỗi ngân hàng đều khác nhau.

thông thường mức phí này sẽ dao động từ 200.000 đồng đến 1 triệu đồng tùy thuộc theo số lượng dịch vụ mà khách hàng đăng ký dùng khi mở thẻ tín dụng. nếu như sử dụng càng nhiều tiện ích của thẻ tín dụng thì mức phí sẽ cao hơn. tuy nhiên, cũng có các tổ chức tài chính không mất phí Điển hình như ngân hàng số Timo. người mua hàng dùng thẻ tín dụng Timo VISA sẽ được không mất phí thường niên trọn đời.

Xem Thêm  Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Citibank thứ 2 - thứ 6

Không đóng phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan có sao không?

so với thẻ tín dụng, khách hàng phải đóng phí thường niên kể cả khi không sử dụng. nếu như khóa thẻ nhưng không thực hiện thủ tục để hủy thẻ, khách hàng vẫn phải đóng loại phí này. hoàn cảnh người mua hàng không đóng sẽ bị phạt, tính theo tháng, năm cũng khá cao.

ngoài ra, việc không đóng phí thường niên thẻ tín dụng dài hạn, khách hàng sẽ nằm trong danh sách nợ xấu được lưu giữ trên CIC. điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của chính mình đối với các tổ chức tài chính và tổ chức tín dụng. Dẫn đến nhiều khó khăn cho việc vay vốn về sau.

Phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan Bank

Phí thường niên là mức phí bạn cần phải nộp cho ngân hàng hàng năm để giữ vững thẻ tín dụng của mình. tùy vào loại thẻ mà bạn dùng, mức phí thường niên sẽ có sự khác biệt. Các dòng thẻ Platinum và thẻ bạch kim thường sẽ có mức phí thường niên cao hơn.

mặc dù vậy mức phí càng lên cao đồng nghĩa rằng các ưu đãi cho người mua hàng, dịch vụ sẽ càng lôi cuốn. điều này được thể hiện trong mức lãi suất và số tiền mà chúng ta có thể vay để chi tiêu và mua hàng từ nước ngoài.

PWMPlatinum Travel Platinum High Point & Cashback (Bạch kim) High Point & Cashback (Vàng) High Point & Cashback (Tiêu chuẩn) E-Card
Thẻ chính không mất phí 1.500.000VNĐ 1.100.000VNĐ 550.000VNĐ 350.000VNĐ 429.000VNĐ
Thẻ phụ miễn phí 1.100.000VNĐ 700.000VNĐ 400.000VNĐ 250.000VNĐ 220.000VNĐ
Phí SMS miễn phí 11.000 VNĐ/tháng

Các cách giúp giảm phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan

Để có thể giảm thiểu phí thường niên cho thẻ tín dụng của mình, khách hàng có thể đọc thêm một vài cách sau:

Xem Thêm  Tổng đài chăm sóc khách hàng An Bình Bank - Hotline hỗ trợ 24/7

Lựa chọn những loại thẻ được tích điểm thưởng

những loại thẻ tín dụng loại này khá phổ biến vào thời điểm hiện tại. Khi mua sắm khách hàng thanh toán bằng việc quẹt thẻ tín dụng sẽ được tích lũy điểm thưởng. Từ đấy quy đổi ra phí thường niên hoặc quà tặng. Phí thường niên thẻ tín dugj sẽ giảm đáng kể hoặc không mất phí nếu như người mua hàng chi tiêu nhiều.

trên thị trường hiện có nhiều thẻ tín dụng tín lũy điểm thưởng tốt như thẻ tín dụng Citibank Reward, HSBC, VIB, TPbank, Vietcombank, VPbank, SCB, Maritime Bank, Sacombank,…

Chọn các ngân hàng có ưu đãi

một vài thẻ tín dụng có thể được không mất phí thường niên từ 1-2 năm tùy ngân hàng. cho dù không mất phí được 1-2 năm tuy nhiên cũng giúp giảm được phần nào phí thường niên. Hoặc có một số tổ chức tài chính quy định chỉ tiêu đạt doanh số sẽ được không mất phí thường niên thẻ tín dụng. khách hàng nên tận dụng các ưu đãi này.

Thỏa thuận với ngân hàng

bình thường phí thường niên sẽ không thay đổigiữ vững cố định. Song thực tế Đây là giá bán của hàng hóa nên có khả năng thỏa thuận được.

Các tổ chức tài chính phải đầu tư thực hiện truyền thông marketing, truyền thông để có được khách hàng. vì thế, họ sẽ không muốn khách hàng của họ ngừng sử dụng thẻ. Bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận với ngân hàng để được giảm hoặc miễn phải đóng phí thường niên. điều này phụ thuộc vào khả năng của khách hàng cũng giống như tiềm lực tài chính của công ty tín dụng.

Tận dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi

Có nhiều chương trình mua sắm ưu đãi cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng từ 30-50% hoặc cao hơn. người mua hàng có thể kiểm soát những cơ hội này để mua sắm những món đồ thiết yếu giúp tiết kiệm chi phí.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *