phí thường niên thẻ tín dụng MSB

Cập nhật phí thường niên thẻ tín dụng MSB mới nhất 2023

Lượt xem: 1654

Cập nhật phí thường niên thẻ tín dụng MSB, các tính năng ưu đãi và một vài loại phí khác khách hàng cần chú ý khi sử dụng thẻ.

GS NEU hôm nay thông qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về Cập nhật phí thường niên thẻ tín dụng MSB mới nhất 2023

Đôi Nét Về Ngân Hàng Maritime Bank (MSB)

 • Tên đăng ký Tiếng Việt: tổ chức tài chính Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam
 • Tên đăng ký Tiếng Anh: Vietnam Maritime Commercial Joint Stock Bank
 • Tên giao dịch: Maritime Bank (MSB)
 • Năm thành lập: 1991
 • Địa chỉ: 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Mạng lưới giao dịch: 280 chi nhánh/PGD, 500 máy giao dịch ATM (năm 2020)
 • Loại ngân hàng: Thương mại cổ phần
 • Website: msb.com.vn
 • Hotline 24/7 (tổng đài): 1800 599 999 / 0243 944 5566
 • Mã chứng khoán: MSB
 • Mã Swift Code: MCOBVNVX

Phí thường niên thẻ tín dụng MSB ở mức bao nhiêu?

Phí thường niên thẻ tín dụng là loại phí hàng năm người mua hàng phải trả cho ngân hàng để duy trì việc dùng thẻ tín dụng. Phí sẽ được tính từ ngày khách hàng bắt đầu mở thẻ. Để duy trì việc sử thẻ thì người mua hàng cần đóng rất đầy đủ loại phí này hàng năm.

Phí thường niên thẻ tín dụng Martime Bank được ấn định so với từng loại thẻ cụ thể như sau:

Loại thẻ Hạng thẻ Phí thường niên thẻ chính (đồng) Phí thường niên thẻ phụ (đồng)
Thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa Platinum Visa 599.000 199.000
Thẻ tín dụng MSB Visa Platinum 1.200.000 90.000
Platinum White 499.000 199.000
Blue 199.000 199.000
Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Lotte Mart 499.000 90.000
Thẻ tín dụng liên kết Vpoint – MSB 199.000 199.000

có thể thấy phí thường niên của thẻ tín dụng Maritimebank khá thấp so với nhiều ngân hàng khác trong cộng đồng người sử dụng đặc biệt là với các thẻ đồng nhãn hiệu và thẻ hạng chuẩn (hạng xanh) chỉ 199.000 đồng/năm. Thẻ tín dụng MSB Visa Platinum có phí thường niên cao nhất là 1.200.000 đồng.

người mua hàngnhu cầu mở thẻ phụ cho bạn bè, người thân cũng chỉ phải trả thêm một mức phí khá thấp là 90.000 đồng hoặc 199.000 đồng, tiết kiệm hơn nhiều đối với việc mở thêm 1 chiếc thẻ mới. Tất nhiên, hạn mức chi tiêu của cả thẻ chính và thẻ phụ cộng lại vẫn bằng so với 1 thẻ chính ban đầu.

Phí thường niên thẻ tín dụng Maritimebank đối với từng loại thẻ

Phí thường niên thẻ tín dụng Maritimebank đối với từng loại thẻ là khá thấp đối với mặt bằng thị trường

nhìn chung, chỉ với mức phí thường niên thẻ tín dụng Maritime Bank khá thấp như vậy để duy trì việc dùng thẻ, người mua hàng đã được hưởng trọn vẹn các chức năng ưu đãi thu hút của thẻnhư sau:

Xem Thêm  Update lãi suất thẻ tín dụng MSB mới nhất hiện nay

– Chi tiêu trước, trả tiền sau miễn lãi cao nhất trong vòng 45 ngày

– Chủ thẻ chỉ cần thanh toán đầy đủ và đúng hạn sẽ không bị tính lãi suất thẻ tín dụng MSB. Như vậy gần như chỉ bị mất phí thường niên trong suốt quá trình dùng thẻ nếu không có những hoạt động rút tiền mặt hay thanh toán ngoại trở nên xấu hơn

Hoàn tiền lên tới 10% mọi chi tiêu, tối đa 8 triệu đồng/ năm với thẻ tín dụng du lịch MSB Visa

– Hoàn tiền 5% chi tiêu trong ngày sinh nhật của chủ thẻ MSB Visa: tối đa 1.000.000 đồng so với thẻ MSB Platinum Black, thẻ MSB Platinum White là 700.000 đồng, và 500.000 đồng với thẻ MSB Platinum Blue.

– Tích lũy tới 0,7% cho thẻ tín dụng với thành quả tích lũy không vượt quá 700.000VNĐ/ tháng, tới 8.400.000 VNĐ/năm cho chủ thẻ Vpoint – MSB MasterCard

– Mua sắm và tích lũy điểm gấp 1,5 lần tại Lotte Mart với thẻ tín dụng đồng nhãn hiệu Lotte Mart

– Giảm tới 30% giá sản phẩm khi mua sắm hay chi tiêu tại hơn 300 điểm mua sắm, nhà hàng, siêu thị… hoặc những trang mua hàng online như LAZADA, Tiki,…

– Mua hàng trả góp linh hoạt, trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết như: siêu thị điện máy Nguyễn Kim, FPT shop, California Fitness & Yoga,…

dùng thẻ để thanh toán đơn giản tại hơn 25 triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới, công nghệ vi xử lý bảo mật EMV giúp bảo mật cao nội dung thẻ

ngoài những điều ấy ra, mỗi loại thẻ tín dụng lại có các ưu đãi riêng dành cho chủ thẻ và các ưu đãi từ các đối tác liên kết với tổ chức tài chính.

>>>> coi thêm: tham khảo ưu đãi thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank 2019

Bên cạnh phí thường niên thấp thì ưu đãi trả góp thẻ tín dụng Maritimebank cực hấp dẫn

Bên cạnh phí thường niên thấp thì các ưu đãi thẻ tín dụng Maritimebank cũng cực lôi cuốn

MSB miễn phí thường niên thẻ tín dụng doanh nghiệp

Thẻ MSB Visa Business là dòng thẻ tín dụng được MSB phát hành dành cho công ty. Theo đấy, MSB sẽ cấp một hạn mức tín dụng thẻ lên đến 4 tỷ đồng, cho phép công ty chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày. việc này sẽ giúp công ty dùng linh động nguồn vốn cũng giống như giảm thiểu rủi ro so với lưu thông tiền mặt.

ngoài ra, khi cần, công ty có khả năng dùng thẻ này để rút tiền mặt lên đến 30% hạn mức thẻ, tối đa 100 triệu đồng/thẻ/tháng. chèn vào đó, để chủ động phân bổlinh hoạt trong quản lý chi tiêu, công ty có khả năng phân quyền dùng Thẻ MSB Visa Business cho 5 cấp bậc (từ doanh nghiệp, chi nhánh, phòng ban đến cá nhân) theo hạn mức được cấp sẵn mà không lo bị giới hạn số lượng thẻ.

Xem Thêm  Cập nhật biểu phí thẻ tín dụng MSB chính thức 2023

Thẻ MSB Visa Business không những sở hữu nhiều tính năng vượt trội mà còn mang lại cho công ty hàng trăm ưu đãi từ MSB và đối tác tại cộng đồng JOY ở nhiều lĩnh vực: ẩm thực, nghỉ dưỡng, du lịch….Xem chi tiết các ưu đãi tại đây.

Kể từ ngày 20/03/2022 cho đến khi có thông cáo khác, MSB chính thức miễn phí thường niên cho thẻ tín dụng công ty mở mới và hiện hữu. MSB hi vọng rằng sẽ có khả năng đồng hành và giúp đỡ nhiều hơn cho các doanh nghiệp trong việc tối ưu khoản chi công việc và quản lý dòng tiền đạt kết quả tốt. Chi tiết Biểu phí dịch vụ, lãi suất của Thẻ tín dụng công ty, Quý vị vui lòng tham khảo tại đây.

ngoài ra MSB đã có một vài căn chỉnh khác bao gồm:

 • MSB thay đổi thời gian trích nợ từ 15h các ngày đến hạn thanh toán (26,27,28) lên 12h trưa ngày đến hạn thanh toán và sau ngày đến hạn thanh toán 9 ngày
 • Từ 01/01/2022 MSB đã thay đổi mẫu biểu Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế được đăng tải trên Website (tại đây)

Một vài loại phí thẻ tín dụng MSB khác chủ thẻ nên lưu ý

Lãi suất thẻ tín dụng Maritimebank

Nó là loại phí có thể được Áp dụng trong trường hợp, bạn không chi trả đúng và đủ số tiền đã chi tiêu từ thẻ trong thời gian miễn lãi cao nhất.

STT Loại thẻ tín dụng Lãi suất Phí giao dịch ngoại trở nên xấu hơn (tính trên số tiền giao dịch)
1 Thẻ đồng nhãn hiệu Maritime Bank – Lotte Mart 2.33%/tháng 3%
2 Thẻ tín dụng liên kết Vpoint – MSB 2.33%/tháng 3%
3 Thẻ tín dụng du lịch Visa Platinum 2.33%/tháng 3%
4 Thẻ tín dụng Platinum 2.33%/tháng 2,8%
5 Thẻ tín dụng Platinum White 2.33%/tháng 3%
6 Thẻ tín dụng Platinum Blue 2,66%/tháng 3,5%

Một vài loại phí thẻ tín dụng Martimebank khác

– Phí giao dịch ngoại trở nên xấu hơn (tính trên số tiền giao dịch): là mức phí được tính khi bạn dùng thẻ tín dụng để giao dịch ở nước ngoài. Chẳng hạn khi bạn mua một món hàng nào đó qua thẻ tín dụng tại các trung tâm mua sắm tại nước ngoài, lúc này đơn vị tiền trở nên xấu hơn của thẻ tín dụng của chúng ta vẫn là VNĐ. bạn cần phải chuyển đổi tiền từ VNĐ sang USD thì mới thực hiện thanh toán được. Mức phí từng thẻ được ấn định như bảng trên.

– Phí rút tiền mặt từ thẻ: 4%/số tiền giao dịch, ít ra 50.000/giao dịch

– Lãi suất rút/ ứng tiền mặt theo tháng

STT Loại thẻ tín dụng Lãi suất rút/ ứng tiền mặt theo tháng
1 Thẻ đồng thương hiệu Maritime Bank – Lotte Mart 1,58%
4 Thẻ tín dụng Platinum 1,58%
5 Thẻ tín dụng Platinum White 1,67%
6 Thẻ tín dụng Platinum Blue 2,17%

– Phí chậm trả nợ thẻ tín dụng tính trên số tiền chậm trả: 3% ít ra 100.000 đồng.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về phí thường niên thẻ tín dụng MSB. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *