phí thường niên techcombank

Cập nhật phí thường niên Techcombank mới nhất 2023

Lượt xem: 1961

Dùng dịch vụ thẻ tại Techcombank đòi hỏi bạn phải trả một vài phí dịch vụ ngân hàng, phí thường niên là một trong số những khoản đấy. Mức phí phụ thuộc vào từng loại hàng hóa thẻ mà ngân hàng phát hành. Cùng nghiên cứu phí thường niên techcombank là gì và quy định của loại phí này qua bài viết nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cập nhật phí thường niên Techcombank mới nhất 2023

Phí thường niên Techcombank là gì?

Phí thường niên là khoản phí dịch vụ sử dụng thẻ bạn phải đóng cho tổ chức tài chính kể từ lúc đăng ký mở thẻ. Phí này có chức năng duy trì các dịch vụ thẻ của bạn bao gồm rút tiền, chuyển khoản, tham vấn số dư, thanh toán hóa đơn… và được tính theo năm. vì lẽ đó, nếu bạn không sử dụng thẻ mà chỉ mở account online của Techcombank thì không hẳn phải trả phí thường niên.

ngân hàng sẽ thu phí thường niên của người mua hàng bằng cách trừ trực tiếp vào account thẻ, nếu như lúc này thẻ không đủ tiền trừ thì có thể được thu sau ngay khi tài khoản của người mua hàng vừa nạp tiền. so với thẻ tín dụng, tổ chức tài chính sẽ tính chung vào hạn mức nợ tháng và sao kê vào cuối kỳ thanh toán 1 lần luôn.

Không trả phí thường niên Techcombank có sao không?

Phí thường niên là khoản phí bắt buộc đối với người mua hàng dùng thẻ ATM tại Techcombank, điều khách hàng vẫn luôn câu hỏi thắc mắc không hề biết nếu không đóng phi thường niên thì có sao không? có tác động gì không? thực chất dựa vào từng loại thẻ, tầm quan trọng của việc trả phí thường niên sẽ phản ánh như sau:

Đối với thẻ ghi nợ

ngân hàng sẽ trừ trực tiếp phí thường niên vào tài khoản của chúng ta. nếu như trong hoàn cảnh account của bạn không đủ tiền để thu, ngân hàng sẽ thu bù ngay một khi tiền về account của bạn. mặc dù vậy, đối với thẻ ATM mà bạn không dùng đến nữa, các khoản phí sẽ được trừ dần trong tài khoản của bạn cho đến khi số tiền trong account bằng không. Lúc này, mức phí có thể được tính vào chi phí tổn thất của ngân hàng Techcombank.

Với thẻ tín dụng

Phí thường niên của thẻ tín dụng ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín tín dụng của bạn. cụ thể như sau, nếu như bạn không sử dụng đến tài khoản tín dụng thì vẫn phí đóng phí thường niên cho đến khi hủy thẻ. trái lại, dù không sử dụng, mức phí phạt cũng sẽ tích lũy theo tháng, năm ngày càng lên cao, dẫn đến hiện trạng bạn xảy ra trong group nợ xấu của Techcombank, rủi ro thấp.

Xem Thêm  Lãi suất gửi tiết kiệm Agribank mới nhất tháng 1/2023

Bạn có thể hình dung nếu cấp độ ưng ý của ngân hàng đối với lịch sử tín dụng của bạn thấp, nó sẽ ảnh hưởng một cách trực tiếp đến khoản vay sau này của chúng ta. lúc đó, khả năng xét duyệt hồ sơ vay kỳ tiếp theo sẽ tương đối chông gai, không riêng gì đối với Techcombank, Áp dụng cho tất cả các tổ chức tài chính.

phi-thuong-nien-techcombankPhí thường niên sử dụng thẻ ATM Techcombank

Mức phí thường niên Techcombank là bao nhiêu?

Vậy cụ thể mức phí thường niên Techcombank theo từng loại thẻ là bao nhiêu? Cùng điểm qua biểu phí mới nhất năm 2022 của những loại thẻ như sau:

Phí thường niên thẻ tín dụng TechcomBank

tùy thuộc theo hạng thẻ mà mức phí thường niên của thẻ tín dụng Techcombank sẽ chỉnh sửa khác nhau. Hạng thẻ càng lên cao thì phí càng lớn hơn. phía dưới là bảng tổng hợp phí thường niên Techcombankcủa người mua hàng thường theo từng hạng thẻ.

Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank có nhiều không?

Phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank có nhiều không?

 • Thẻ tín dụng TechcomBank Visa Infinite: 20.000.000VNĐ/thẻ/năm
 • Thẻ tín dụng TechcomBank Visa Signature: 1.499.000VNĐ/thẻ/năm
 • Thẻ tín dụng TechcomBank Visa Platinum: 950.000VNĐ/thẻ/năm
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Visa Platinum: 990.000VNĐ/thẻ/năm
 • Thẻ tín dụng TechcomBank MercerdesCard Platinum : 950.000VNĐ/thẻ/năm
 • Thẻ tín dụng TechcomBank Vip Vingroup Platinum: 950.000VNĐ/thẻ/năm
 • Thẻ tín dụng TechcomBank Visa Vàng: 500.000VNĐ/thẻ/năm
 • Thẻ tín dụng VietnamAirlines Visa Vàng: 590.000VNĐ/thẻ/năm
 • Thẻ tín dụng Visa hạng Chuẩn: 300.000VNĐ/thẻ/năm
 • Thẻ tín dụng VietnamAirlines Visa Chuẩn: 390.000VNĐ/thẻ/năm
 • Thẻ tín dụng TechcomBank DreamCard: 150.000VNĐ/thẻ/năm và chỉ thu duy nhất 1 lần khi mở thẻ.

Với người mua hàng VIP có thể được miễn phí phí thường niên thẻ tín dụng Techcombank.

Phí thường niên thẻ ghi nợ Techcombank

Thẻ ghi nợ Techcombank được liên kết trực tiếp với tài khoản tổ chức tài chính Techcombank của khách hàng. hay được cung cấp khi đăng ký account và nạp tiền vào khi thực hiện các giao dịch với thẻ. Bảng chi tiết phí thường niên Techcombank so với các kiểu thẻ ghi nợ cụ thể sau đây:

Tên loại thẻ ghi nợ Techcombank Phí thường niên (đồng/năm)
Thẻ mở tại PGD Thẻ mở điện tử (eKYC)
Thẻ thanh toán ngoài nước Visa Classic 90.000 72.000 từ năm thứ 2
Thẻ thanh toán quốc tế Visa Gold 200.000 200.000
Thẻ thanh toán quốc tế Visa Priority 200.000 200.000
Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Visa Platinum 590.000 590.000
Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Platinum Priority 590.000 590.000
Thẻ thanh toán trong nước F@stAccess Priority 60.000 60.000
Thẻ thanh toán trong nước F@stAccess 60.000 60.000

Phí thường niên của thẻ trả trước Techcombank

Một trong những điểm mạnh của thẻ trả trước Techcombank chính là khách hàng sẽ không cần thanh toán phí thường niên bởi khách hàng không cần mở account ngân hàng Techcombank. Bạn chỉ cần nộp tiền theo hạn mức tương ứng và sau đấy sử dụng như một món quà hoặc thanh toán 1 lần, loại thẻ này thích hợp cho hình thức sử dụng như vậy.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Miễn phí phí thường niên cho thẻ trả trước ngân hàng Techcombank.

miễn phí phí thường niên cho thẻ trả trước tổ chức tài chính Techcombank.

Có thể giảm phí thường niên Techcombank không?

Hạn mức phí thường niên khá cao so với một số thẻ của tổ chức tài chính Techcombank, do để, để được giảm hoặc không mất phí thường niên, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau để giảm thiếu khoản chi hàng tháng

Tìm kiếm loại thẻ có nhiều ưu đãi

Trong thị trường cạnh tranh hàng hóa tài chính vào thời điểm hiện tại, Techcombank có chính sách miễn phí thường niên sử dụng cho một số loại thẻ, quan trọng nhất là thẻ tín dụng, có thể được không mất phí từ 1 – 2 năm đầu một khi đăng ký. Nhờ đấy, chúng ta có thể tiết kiệm được một số khoản chi chi tiêu hàng tháng, thường hay theo dõi Thông báo từ Techcombank trên Web để cập nhật thời gian chương trình nhé.

phi-thuong-nien-techcombank

Phí thường niên techcombank là gì?

Chương trình tích điểm đổi thường

Techcombank thường xuyên tổ chức các sự kiện ưu đãi đáng chú ý dành cho người mua hàng, dịch vụ khi đăng ký mở thẻ phải kể đến khuyến mãi tích điểm đổi thưởng. Từ số điểm bạn đạt được quy đổi ra tiền và trả phí thường niên cho ngân hàng cũng là một cách giảm thiểu chi phí dịch vụ.

Đàm phán với ngân hàng

Việc thương thuyết thành công hay không dựa vào tiềm năng tài chính của bạn với ngân hàng. hãy thử thương thảo trực tiếp với ngân hàng để được giảm giá hoặc không mất phí phí thường niên, biết đâu bạn lại thành công.

Chương trình hoàn phí thường niên Techcombank

Bên cạnh đó, hằng năm, ngân hàng Techcombank tri ân người mua hàng bằng chương trình hoàn phí thường niên giúp cho bạn tiết kiệm được khoản tiền đối với thẻ tín dụng

Đối tượng áp dụng

 • khách hàng có thẻ chính và thẻ phụ của thẻ tín dụng Visa ( không áp dụng ho thẻ JCB Dream Card)
 • Thẻ tín dụng của người mua hàng phải đáp ứng điều kiện hoàn phí theo chính sách của ngân hàng

Điều kiện

 • Thẻ mới phát hành lần đầu tiên tại Techcombank hoặc thẻ mới phát hành Sau khi đã hủy thẻ cũ từ 180 ngày, hoặc khách hàng phát hành lại thẻ mới do hết hạn thẻ.
 • Thẻ vẫn công việc cho đến thời điểm hoàn phí và ngày kích hoạt nằm trong thời gian hiệu lực do ngân hàng phát hành
 • Tổng chi tiêu tối thiếu 500.000VNd trở lên trong vòng 90 ngày kể từ khi kích hoạt sử dụng với thẻ hàng Chuẩn hoặc Vàng. Từ 1.000.000VND đối với thẻ hạng Bạch Kim
 • Tổng giao dịch chi tiêu tối thiểu từ 5.000.000VND so với thẻ Techcombank Visa Signature trong vòng 30 ngày từ ngày kích hoạt thẻ

Một vài chú ý về chương trình

 • Tổng giá trị giao dịch tín dụng của người mua hàng không gồm có các giao dịch liên quan đến chi tiêu hoàn trả, và xét duyệt theo từng thẻ độc lập.
 • không áp dụng xét điều kiện thẻ cũ đã hũy 180 ngày đối với thẻ phát hành lại do hết hạn.

 

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về phí thường niên techcombank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *