lương nhân viên techcombank

Tiết lộ mức lương nhân viên Techcombank mới nhất 2023

Lượt xem: 1580

Có khả năng nói ngân hàng từ xưa đến nay vẫn luôn là nơi thực hiện công việc mong ước của rất phần đông người. nếu bạn muốn tham gia vào môi trường này thì phải nắm rõ các vị trí trong ngân hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ và rõ ràng lương nhân viên techcombank về các vị trí ngành tổ chức tài chínhbài viết sau nhé.

Bạn đang xem bài viết: Tiết lộ mức lương nhân viên Techcombank mới nhất 2023

Lương nhân viên Techcombank bao nhiêu?

Làm tổ chức tài chính lương bao nhiêu? Lương của cấp dưới tổ chức tài chính là bao nhiêu? Mức lương nhân sự ngân được tính toán trung bình từ 9 – 10 triệu đồng/tháng. tuy nhiên, mức lương rõ ràng còn phụ thuộc vào từng vị trí và vai trò của họ trong tổ chức tài chính.

phía dưới là mức lương từng vị trí rõ ràng của cấp dưới ngân hàng, cùng Glints tìm hiểu nhé.

làm ngân hàng lương bao nhiêutham khảo mức lương nhân sự ngân hàng ngay dưới đây!

Giao dịch viên

công việc quan trọng của một giao dịch viên là tiếp nhận và giải quyết các giao dịch của khách hàng. Một giao dịch viên yêu cầu cần có kỹ năng ăn nói tốt, nhạy bén, có khả năng xử lý vấn đề nhanh chóngchuẩn xác, ngoại hình sáng, trung thực và cẩn thận.

bình thường mức lương không cao của vị trí này là hơn 12 triệu đồng/tháng. Dải lương phổ biến của vị trí này là từ 8.5 triệu đồng/tháng – 11.3 triệu đồng, tối đa lên đến 34 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm: Giao Dịch Viên Là Gì? mô tả công việc Giao Dịch Viên Chi Tiết

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng

Để biến thành một chuyên viên giúp đỡ tín dụng, đòi hỏi ứng viên cần có nghiệp vụ về công thức tín dụng như luật pháp liên quan đến vấn đề tài sản, tín dụng trong và ngoài nước. hoạt động của chuyên viên tín dụng là giúp đỡ, tư vấn khách hàng các vấn đề vay tín dụng, vay tín chấp.

mức lương không cao của vị trí này là 13.6 triệu đồng/tháng. trong số đó, dải lương phổ biến từ 8.2 triệu đồng – 9.9 triệu đồng/tháng, và cao nhất khoảng 23.2 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên quan hệ khách hàng

Chuyên viên quan hệ người mua hàng cũng giống như một người làm bán hàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của tổ chức tài chính.

Vị trí này đòi hỏi ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng thương thuyếtthuyết phục, ngoại hình sáng, và có thể chịu áp lực tốt.

mức lương trung bình của một chuyên viên quan hệ khách hàng trung bình 10.6 triệu đồng/tháng. Dải lương phổ biến của vị trí này dao động từ 7.8 triệu đồng/tháng – 13.4 triệu đồng/tháng, và tối đa là 30 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên phân tích tài chính

có thể nói, chuyên viên đo đạt phân tích tài chính là vị trí có mức lương vô cùng hấp dẫn, chưa tính đến những chính sách thưởng.

mặc dù vậy, để trở thành một chuyên viên tài chính không phải ai cũng làm được, vị trí này yêu cầu ứng viên phải có năng lực xuất sắc, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực tài chính – tổ chức tài chính,thành thạo các ứng dụng thống kê, đo đạtcó khả năng đưa ra những khuyến nghị có lợi cho tổ chức tài chính.

mức lương không cao của vị trí này trong khoảng 13 triệu đồng/tháng – 17 triệu đồng/tháng, có khả năng cao hơn từ 20 – 34 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên thanh toán quốc tế

Một yêu cầu bắt buộc của một chuyên viên thanh toán quốc tế là ứng viên cần thành thạo ngoại ngữ, dễ dàng nhất là tiếng Anh. ngoài những điều ấy ra, sự am hiểu về bộ máy tiền trở nên xấu hơn, ngoại hối, các quy định và pháp luật xoay quanh đến thanh toán nội địa và quốc tế cũng đều được đòi hỏi đối với vị trí này.

Mức lương của một chuyên viên thanh toán quốc tế thường dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Chế độ phúc lợi của Techcombank

Chuyên viên thanh toán quốc tế

Chuyên viên thanh toán quốc tế nắm vai trò quan quan trọng trong những giao dịch quốc tế, cần am hiểu kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng vững vàng chính là những vấn đề để ứng tuyển cho vị trí này. Mức lương dao động khoảng 6 triệu đến 8 triệu/tháng.

xem THÊM: Mức lương chuyên viên tư vấn Sacombank trên toàn quốc

Quản lý quan hệ khách hàng ưu tiên

vai trò chính của vị trí này chính là quản lý danh mục người mua hàng ưu tiên được giao nhiệm vụ và thực hiện tư vấn, cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện thuyết phục mong muốn của người mua hàng.

Mức lương dao động từ 19 triệu/tháng.

Nhà phát triển cao cấp

Nhà phát triển cao cấp có vai trò hỗ trợ thiết kế, tăng trưởng và thực hiện các hàng hóa Webđiện thoại di động. duy trì các trang Website và chuẩn bị tài liệu hướng dẫn trong tương lai. tạo nền tảng kỹ thuật số tổ chức tài chính vào cuộc sống.

Mức lương dao động từ 50 triệu/tháng.

Nhân viên Telesales ngân hàng

Vị trí nhân sự telesales ngân hàng khá cần thiết, đây tiếp xúc khách hàng nhằm mục đích tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng thông qua điện thoại, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng dùng. công việc này không yêu cầu kinh nghiệm quá cao chỉ phải bạn có những kỹ năng căn bản như: Am hiểu kiến thức ngành ngân hàng, dịch vụ, chương trình khuyến mại,… để chăm sóc khách hànggiải đáp những thắc mắc.

Mức lương Techcombank vị trí Telesales dao động từ 3 triệu đến 5 triệu/tháng.

coi THÊM: Giờ làm việc của các tổ chức tài chính tại nước ta hiện nay

Chuyên viên khách hàng cá nhân

đầu việc chính của vị trí này tại quầy giao dịch. Thực hiện vai trò tư vấn, tiếp thị, dịch vụ chăm sóc khách hàng cá nhân hiện tại và người mua hàng tới giao dịch tại chi nhánh.

Mức lương dao động trung bình trên 13 triệu/tháng.

Xem Thêm  Tài khoản thu phí thường niên BIDV là gì? Phí dịch vụ 2023

So sánh lương nhân viên Techcombank với ngân hàng khác

Làm tổ chức tài chính có giàu không? Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy cùng Glints tham khảo coi thu nhập cao nhất của một người làm ngân hàng nhận được là bao nhiêu.

Theo đấy, nhân viên ngân hàng có mức thu nhập trung bình cao nhất là 46 triệu đồng/tháng. Bạn có biết đấynhân sự của tổ chức tài chính nào không?

Báo cáo tài chính Quý II/2022 đã được các tổ chức tài chính công bố hết, trong đó nội dung được lưu tâm đặc biệt là mức lương trung bình của nhân viên ngành này.

Ngân hàng Quân đội

Á quân thuộc về MB, theo đó ngân hàng quân đội MB đứng thứ hai với mức thu nhập trung bình của nhân là 40.2 triệu đồng/tháng. Quỹ lương của MB tăng gần 300 tỷ đồng đối với hồi đầu năm.

Đọc thêm: Top Các ngân hàngnước ta được review Cao

Ngân hàng Agribank

Agribank được xướng tên là ngân hàng có mức tiền chi trả thu nhập nhân sự tăng cao nhất với khoảng 2.611 tỷ đồng cho dù số lượng nhân viên đã giảm thiểu 13 người. Mức thu nhập của nhân sự nhà băng này trung bình là 38 triệu đồng/tháng tăng 11.4 triệu đồng/tháng so với cùng kỳ năm trước.

HD Bank

Nhà băng có thu nhập nhân sự tăng cao nhất là HD Bank từ mức 23.7 triệu đồng/ tháng tăng lên 35.2 triệu đồng/tháng, mức tăng đến 48.5% (11.5 triệu đồng).

nhìn bao quát mức lương nhân viên của hầu hết các tổ chức tài chính điều tăng so với cùng kỳ năm trước. thống kê từ 27 tổ chức tài chính công bố báo cáo tài chính Quý II/2022, mức thu nhập trung bình của nhân viên ngân hàng là 25 triệu đồng/tháng.

kỳ vọng với những thông tin sẽ giúp các bạn tự giải đáp được câu hỏi “Làm ngân hàng có giàu không?” nhé.

Cơ hội nghề nghiệp tại ngân hàng Techcombank

tổ chức tài chính Techcombank hiện nay đang đứng trong top các ngân hàng phát triển mạnh tại Việt Nam. Với quy mô công việc mạnh, tác phong làm việc chuyên nghiệp đem tới cho khách hàng nhiều dịch vụ có ích và được khách hàng ủng hộ đông đảo. Để đáp ứng mong muốn này, ngân hàng Techcombank luôn chú trọng khâu tuyển dụng nhằm tìm ra những ứng viên tuyệt vời nâng cao chất lượng và uy tín tổ chức tài chính.

Hé lộ mức lương nhân viên ngân hàng Techcombank hiện nay - Ảnh 2

cơ hội nghề nghiệp tại ngân hàng Techcombank

Nó là cơ hội để nhiều bạn đang theo đuổi chuyên ngành tổ chức tài chính hay các bạn mong muốn đổi môi trường làm việc thì ngân hàng Techcombank là một gợi ý hoàn hảo để các bạn Lựa chọn môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn thực hành được kỹ năng chuyên ngànhnăng lực của bản thân. Bên cạnh đấy, điều mà nhiều ứng viên lưu tâm chính là mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, có cơ hội thăng tiến.

CẦN BIẾT: [Đánh giá] tổ chức tài chính Techcombank, Review lương thưởng thực hiện công việc địa điểm đây

một số những gợi ý nghề nghiệp Bạn có thể ứng tuyển tại tổ chức tài chính Techcombank như:

  • Giao dịch viên tại quầy
  • Chuyên viên tư vấn tín dụng
  • Chuyên viên thanh toán quốc tế
  • nắm bắt viên ngân hàng
  • IT ngân hàng
  • Chuyên viên bán hàng Trực tiếp – hàng hóa Vay mua ô tô
  • Chuyên viên cao cấp lương Thuế (Khối quản trị nguồn nhân lực)
  • nhân viên Telesale
  • Chuyên viên/ chuyên gia bán hàng Bảo hiểm
  • Giám đốc quản lý hiệu quả kênh bán và lực lượng bán

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lương nhân viên techcombank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *