lương nhân viên pg bank

Bật mí mức lương nhân viên PG Bank mới nhất 2023

Lượt xem: 1182

Lương nhân viên pg bank bao nhiêu, luôn là câu hỏi được nhiều người lưu tâm. Bạn có tò mò xem lương nhân viên tổ chức tài chính nào cao nhất không? Theo dõi ngay bài viết sau đây để tìm lời giải đáp nhé

Bạn đang xem bài viết: Bật mí mức lương nhân viên PG Bank mới nhất 2023

Lương nhân viên PG Bank ở mức cao

Theo báo cáo của doanh nghiệp tư vấn nhân sự First Alliances, ngành tài chính – tổ chức tài chính vẫn là lĩnh vực có thu nhập cao nhất tại nước ta năm 2022. Có những địa điểm nhận lương lên đến 40.000 USD/tháng, tức gần 900 triệu/tháng như Giám đốc điều hành. những địa điểm khác sẽ có thu nhập dựa trên nơi thực hiện công việc, số năm kinh nghiệm tích lũy. đólý do ngành tài chính – ngân hàng luôn thu hút các nhân viên ứng tuyển cũng giống như được rất nhiều sinh viên Lựa chọn hướng tới.

=>> Đừng bỏ qua các đợt tuyển dụng ngành tài chính – ngân hàng để có sự Lựa chọn khi tìm kiếm việc làm ngành ngân hàng.

mặc dù vậy, theo báo cáo của Persolkelly nước ta, mức lương ngành ngân hàng có sự chênh lệch khá lớn giữa 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh tại nhiều vị trí. Chẳng hạn:

Vị trí chuyên viên quan hệ người mua hàng cá nhân, kinh nghiệm tối đa 2 năm:

  • Mức lương tại TP.HCM: có khả năng dao động từ 400 – 1.300 USD/tháng, đồng nghĩa với khoảng 9 – 29 triệu đồng/tháng.
  • Mức lương tại Hà Nội: Với vị trí này, ở Hà Nội có mức tối thiểu cao hơn khoảng 100 USD/ tháng, tuy nhiên mức tối đa lại thấp hơn khoảng 500 USD/tháng. rõ ràng mức lương dao động khoảng 500 – 800 USD/tháng, tương đương khoảng 11 – 18 triệu đồng/tháng.

Vị trí chuyên viên phê duyệt tín dụng kinh nghiệm 2 – 4 năm:

  • Mức lương tại TP HCM: Dao động từ 500 – 2.000 USD/tháng, đồng nghĩa với khoảng 11- 45 triệu đồng/tháng.
  • Mức lương tại Hà Nội: Dao động trong khoảng 500 – 1.000 USD tháng, tương đương khoảng 11 – 22 triệu đồng/tháng.

Lương nhân viên PG Bank bao nhiêu?

Làm tổ chức tài chính lương bao nhiêu? Lương của cấp dưới tổ chức tài chính là bao nhiêu? Mức lương nhân sự ngân được tính toán trung bình từ 9 – 10 triệu đồng/tháng. tuy vậy, mức lương cụ thể còn phụ thuộc vào từng vị trí và nhiệm vụ của họ trong ngân hàng.

dưới đây là mức lương từng vị trí rõ ràng của cấp dưới ngân hàng, cùng Glints tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài PG Bank hỗ trợ 24/7 trên toàn quốc

Giao dịch viên

công việc chính của một giao dịch viên là tiếp nhận và giải quyết các giao dịch của khách hàng. Một giao dịch viên yêu cầu phải có kỹ năng ăn nói tốt, nhạy bén, có thể xử lý vướng mắc rất nhanhchính xác, ngoại hình sáng, trung thực và cẩn thận.

bình thường mức lương trung bình của vị trí này là hơn 12 triệu đồng/tháng. Dải lương phổ biến của vị trí này là từ 8.5 triệu đồng/tháng – 11.3 triệu đồng, tối đa lên đến 34 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm: Giao Dịch Viên Là Gì? mô tả công việc Giao Dịch Viên Chi Tiết

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng

Để trở thành một chuyên viên hỗ trợ tín dụng, yêu cầu ứng viên phải có nghiệp vụ về công thức tín dụng như luật pháp ảnh hưởng đến vấn chủ đề sản, tín dụng trong và ngoài nước. công việc của chuyên viên tín dụng là hỗ trợ, tư vấn người mua hàng những điều khó khăn vay tín dụng, vay tín chấp.

mức lương trung bình của vị trí này là 13.6 triệu đồng/tháng. trong số đó, dải lương phổ biến từ 8.2 triệu đồng – 9.9 triệu đồng/tháng, và cao nhất khoảng 23.2 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên quan hệ khách hàng

Chuyên viên quan hệ người mua hàng cũng như một nhân viên kinh doanh tư vấn, hỗ trợ khách hàng dùng dịch vụ của tổ chức tài chính.

Vị trí này đòi hỏi ứng viên có kỹ năng ăn nói tốt, kỹ năng thương thuyếtđáp ứng, ngoại hình sáng, và có thể chịu gánh nặng tốt.

mức lương trung bình của một chuyên viên quan hệ người mua hàng trung bình 10.6 triệu đồng/tháng. Dải lương phổ biến của vị trí này dao động từ 7.8 triệu đồng/tháng – 13.4 triệu đồng/tháng, và cao nhất là 30 triệu đồng/tháng.

lương của nhân viên ngân hàng là bao nhiêuLương của nhân viên ngân hàng là bao nhiêu?

Chuyên viên phân tích tài chính

có thể nói, chuyên viên phân tích phân tích tài chính là vị trí có mức lương vô cùng hấp dẫn, chưa tính đến những chính sách thưởng.

tuy nhiên, để trở thành một chuyên viên tài chính không phải ai cũng làm được, vị trí này yêu cầu ứng viên phải có khả năng tuyệt vời, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực tài chính – ngân hàng,thành thạo các ứng dụng thống kê, phân tíchcó khả năng nói ra những khuyến nghị có lợi cho tổ chức tài chính.

mức lương trung bình của vị trí này trong khoảng 13 triệu đồng/tháng – 17 triệu đồng/tháng, có khả năng cao hơn từ 20 – 34 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên thanh toán quốc tế

Một đòi hỏi bắt buộc của một chuyên viên thanh toán quốc tế là ứng viên cần thành thạo ngoại ngữ, cơ bản nhất là tiếng Anh. ngoài những điều ấy ra, sự am hiểu về bộ máy tiền tệ, ngoại hối, các quy định và pháp luật có liên quan đến thanh toán trong nước và quốc tế cũng được yêu cầu so với vị trí này.

Mức lương của một chuyên viên thanh toán ngoài nước thường dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Xem Thêm  LienVietPostBank là ngân hàng gì? Thông tin về Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Mô tả công việc một số vị trí chính trong ngân hàng

Giao dịch viên ngân hàng

Giao dịch viên tổ chức tài chính hay còn được gọi là “bộ mặt” của ngân hàng. Họ sẽ là những người tiếp cận nhiều nhất và trực tiếp với khách hàng. Giao dịch viên tổ chức tài chính chủ yếu sẽ thực hiện tư vấn, trả lời các câu hỏi thắc mắc, hỗ trợ cho khách hàng thực hiện các giao dịch ảnh hưởng đến tiền trở nên tệ hơn.

Mức thu nhập:

Giao dịch viên tổ chức tài chínhmức lương trung bình khoảng 12.400.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.500.000 – 11.300.000 đồng/tháng, mức cao nhất 34.000.000 đồng/tháng.

Quan hệ khách hàng

Vị trí quan hệ người mua hàng tại ngân hàng được chia thành 2 vị trí nhỏ hơn là quan hệ khách hàng công ty và quan hệ người mua hàng cá nhân. Tuy khác nhau về đối tượng mục tiêu khách hàng nhưng hoạt động tương đối giống nhau. nhiệm vụ chính của họ là khai thác thông tin, Lựa chọn các dữ liệu người mua hàng sau đó thuyết phục họ dùng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Quan hệ khách hàng là vị trí có thu nhập khá hấp dẫn

Mức thu nhập:

Quan hệ khách hàngmức lương không cao khoảng 10.600.000 đồng/tháng (chưa kể mức lương doanh thu), mức lương phổ biến từ 7.800.000 – 13.400.000 đồng/tháng, mức lương tối đa có khả năng lên đến hơn 30.000.000 đồng/tháng.

Hỗ trợ tín dụng – nhân viên tín dụng

nhân sự tín dụng cũng là một trong các vị trí trong tổ chức tài chính được tuyển dụng thường xuyên. Tuy có mức độ cạnh tranh cao tuy nhiên bên cạnh đấy mức thu nhập của vị trí này cũng khá thu hút. công việc quan trọng của họ là tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ, giải đáp cho người mua hàng, dịch vụ về các dịch vụ ảnh hưởng đến tín dụng.

Mức thu nhập:

mức lương trung bình của nhân viên tín dụng khoảng 13.600.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.200.000 – 9.900.000 đồng/tháng, mức lương tối đa khoảng 23.200.000 đồng/tháng.

Quản trị rủi ro tại ngân hàng

Một trong các vị trí trong ngân hàng cũng có mức thu nhập thu hút và được nhiều ngân hàng tuyển mộ chính là nhân viên quản trị rủi ro. Họ sẽ có nhiệm vụ chính là phụ thuộc vào nghiệp vụ chuyên môn để dự đoán, đo đạt những điều khó khăn nguy cơ có thể tạo ra đối với các kế hoạch của ngân hàng. Từ đó nói ra giải pháp để giảm thiểu các rủi ro đó.

Mức thu nhập:

mức lương trung bình của cấp dưới quản trị nguy cơ tại tổ chức tài chính khoảng 14.000.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.000.000 – 9.900.000 đồng/tháng, mức lương cao nhất khoảng 23.000.000 đồng/tháng.

Nhân viên kinh doanh ngân hàng

nhân sự kinh doanh tại tổ chức tài chính là một phòng ban khá quan trọng. Họ sẽ là người đảm bảo nguồn doanh thu, Lựa chọn khách hàng sử dụng các hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp.

Mức thu nhập:

Mức thu nhập trung bình của nhân viên quản trị rủi ro tại ngân hàng khoảng 14.600.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 5.800.000 – 16.000.000 đồng/tháng, vẫn chưa có giới hạn mức lương.

Quản trị nguy cơ ngân hàng đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lương nhân viên pg bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *