lương nhân viên LienVietPostBank

Review mức lương nhân viên LienVietPostBank mới nhất 2023

Lượt xem: 2258
Lương nhân viên LienVietPostBank – Tổng số lượng nhân viên của LienVietPostBank đã tăng 43,3% lên 7.380 nhân viên của năm 2017. Trong lúc đó, mức lương bình quân 1 nhân viên/tháng tăng nhẹ từ 16,56 triệu đồng lên 17 triệu đồng.

Bạn đang xem bài viết: Review mức lương nhân viên LienVietPostBank mới nhất 2023

LienVietPostBank là ngân hàng gì​?

Lienvietpostbank là ngân hàng gì? ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt trước đâyngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt. ngân hàng được thành lập vào ngày 20/03/2008 theo Giấy phép số 91/GP-NHNN của Thống đốc tổ chức tài chính Nhà nước Việt Nam.

ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt có mạng lưới khắp cả nước.

Cổ đông sáng lập ra ngân hàng này là doanh nghiệp cổ phần Him Lam, tổng công tyThương mại TP. HCM cùng công ty dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.

Vào năm 2011, tổng công ty Bưu chính nước ta góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị doanh nghiệp dịch vụ tiết kiệm Bưu điện, bằng tiền mặt, tổ chức tài chính Liên Việt được Thủ tướng Chính phủ, Thống đốc tổ chức tài chính Nhà nước nước tađổi tên thành tổ chức tài chính Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt.

Cùng với việc đổi tên, Tổng doanh nghiệp Bưu điện nước ta chính thức trở thànhCổ đông khổng lồ nhất của tổ chức tài chính LienVietPostBank.

Với vốn điều lệ hơn 10.746 tỷ đồng LienVietPostBank có mạng lưới phủ khắp toàn quốc, nằm trong số các ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhấtnước ta. tổ chức tài chính với định hướng xây dựng nhãn hiệu lớn mạnh trên cơ sở phát huy nội lực, có những hoạt động minh bạch, gắn xã hội với kinh doanh.

Lương nhân viên LienVietPostBank bao nhiêu?

Làm tổ chức tài chính lương bao nhiêu? Lương của cấp dưới ngân hàng là bao nhiêu? Mức lương nhân sự ngân được tính toán trung bình từ 9 – 10 triệu đồng/tháng. tuy vậy, mức lương rõ ràng còn dựa vào từng vị trí và vai trò của họ trong ngân hàng.

dưới đây là mức lương từng vị trí cụ thể của cấp dưới tổ chức tài chính, cùng Glints tìm hiểu nhé.

làm ngân hàng lương bao nhiêutìm hiểu mức lương nhân sự ngân hàng ngay dưới đây!

Giao dịch viên

công việc chính của một giao dịch viên là tiếp nhận và xử lý các giao dịch của người mua hàng. Một giao dịch viên yêu cầu nên có kỹ năng ăn nói tốt, nhạy bén, có khả năng xử lý vướng mắc nhanh chóngchuẩn xác, ngoại hình sáng, trung thực và cẩn thận.

thông thường mức lương trung bình của vị trí này là hơn 12 triệu đồng/tháng. Dải lương phổ biến của vị trí này là từ 8.5 triệu đồng/tháng – 11.3 triệu đồng, cao nhấtlên đến 34 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm: Giao Dịch Viên Là Gì? miêu tả hoạt động Giao Dịch Viên Chi Tiết

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng

Để biến thành một chuyên viên giúp đỡ tín dụng, yêu cầu ứng viên phải có nghiệp vụ về quy trình tín dụng như luật pháp liên quan đến vấn chủ đề sản, tín dụng trong và ngoài nước. công việc của chuyên viên tín dụng là giúp đỡ, tư vấn người mua hàng các vấn đề vay tín dụng, vay tín chấp.

Xem Thêm  Bảng lương nhân viên BIDV ở từng vị trí cụ thể - Cập nhật 2023

mức lương trung bình của vị trí này là 13.6 triệu đồng/tháng. trong số đó, dải lương phổ biến từ 8.2 triệu đồng – 9.9 triệu đồng/tháng, và tối đa khoảng 23.2 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên quan hệ khách hàng

Chuyên viên quan hệ người mua hàng cũng như một nhân viên kinh doanh tư vấn, chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của tổ chức tài chính.

Vị trí này yêu cầu ứng viên có kỹ năng ăn nói tốt, kỹ năng đàm phánthuyết phục, ngoại hình sáng, và có thể chịu gánh nặng tốt.

mức lương trung bình của một chuyên viên quan hệ khách hàng trung bình 10.6 triệu đồng/tháng. Dải lương phổ biến của vị trí này dao động từ 7.8 triệu đồng/tháng – 13.4 triệu đồng/tháng, và tối đa là 30 triệu đồng/tháng.

lương của nhân viên ngân hàng là bao nhiêuLương của nhân viên ngân hàng là bao nhiêu?

Chuyên viên phân tích tài chính

có khả năng nói, chuyên viên đo đạt phân tích tài chính là vị trí có mức lương vô cùng thu hút, chưa tính đến những chính sách thưởng.

mặc dù vậy, để trở thành một chuyên viên tài chính không phải ai cũng làm được, vị trí này đòi hỏi ứng viên phải có khả năng tuyệt vời, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực tài chính – tổ chức tài chính,thành thạo các app tổng hợp và thống kê, phân tíchcó thể đưa ra những khuyến nghị có lợi cho ngân hàng.

mức lương không cao của vị trí này trong khoảng 13 triệu đồng/tháng – 17 triệu đồng/tháng, có khả năng cao hơn từ 20 – 34 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên thanh toán quốc tế

Một yêu cầu không thể không của một chuyên viên thanh toán ngoài nước là ứng viên cần thành thục ngoại ngữ, cơ bản nhất là tiếng Anh. ngoài những điều ấy ra, sự am hiểu về bộ máy tiền trở nên xấu hơn, ngoại hối, các quy định và pháp luật có liên quan đến thanh toán nội địa và quốc tế cũng được yêu cầu đối với vị trí này.

Mức lương của một chuyên viên thanh toán quốc tế thường dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Mô tả công việc một số vị trí chính trong LienVietPostBank

Giao dịch viên ngân hàng

Giao dịch viên ngân hàng hay còn được nhắc đên là “bộ mặt” của tổ chức tài chính. Họ sẽ là những người tiếp cận nhiều nhất và trực tiếp với khách hàng. Giao dịch viên tổ chức tài chính chủ yếu sẽ thực hiện tư vấn, giải đáp các câu hỏi thắc mắc, giúp đỡ cho khách hàng thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền trở nên xấu hơn.

Mức thu nhập:

Giao dịch viên ngân hàngmức lương không cao khoảng 12.400.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.500.000 – 11.300.000 đồng/tháng, mức cao nhất 34.000.000 đồng/tháng.

Quan hệ khách hàng

Vị trí quan hệ khách hàng tại tổ chức tài chính được chia thành 2 vị trí nhỏ hơn là quan hệ khách hàng công ty và quan hệ khách hàng cá nhân. Tuy khác nhau về đối tượng người mua hàng nhưng công việc tương đối giống nhau. nhiệm vụ chính của họ là khai thác thông tin, Lựa chọn các dữ liệu người mua hàng sau đó thuyết phụchọ sử dụng hàng hóa, dịch vụ của khách hàng.

Quan hệ khách hàng là vị trí có thu nhập khá lôi cuốn

Mức thu nhập:

Quan hệ người mua hàngmức lương trung bình khoảng 10.600.000 đồng/tháng (chưa kể mức lương doanh thu), mức lương phổ biến từ 7.800.000 – 13.400.000 đồng/tháng, mức lương cao nhất có thể lên đến hơn 30.000.000 đồng/tháng.

Xem Thêm  Phí thường niên thẻ tín dụng PVcombank mới nhất 2023

Hỗ trợ tín dụng – nhân viên tín dụng

nhân viên tín dụng cũng là một trong các vị trí trong ngân hàng được tuyển mộthường xuyên. Tuy có mức độ cạnh tranh cao tuy nhiên bên cạnh đó mức thu nhập của vị trí này cũng khá thu hút. công việc quan trọng của họ là chọn lựa khách hàng, giúp đỡ, giải đáp cho khách hàng về các dịch vụ liên quan đến tín dụng.

Mức thu nhập:

mức lương trung bình của cấp dưới tín dụng khoảng 13.600.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.200.000 – 9.900.000 đồng/tháng, mức lương tối đa khoảng 23.200.000 đồng/tháng.

Quản trị rủi ro tại ngân hàng

Một trong các vị trí trong tổ chức tài chính cũng có mức thu nhập lôi cuốn và được nhiều tổ chức tài chính tuyển mộ chính là nhân sự quản trị rủi ro. Họ sẽ có trách nhiệm chính là phụ thuộc vào chuyên môn chuyên môn để dự báo, phân tích các vấn đề rủi ro có thể tạo ra đối với các kế hoạch của ngân hàng. Từ đó đưa raphương án để giảm bớt các rủi ro đấy.

Mức thu nhập:

mức lương trung bình của nhân viên quản trị rủi ro tại tổ chức tài chính khoảng 14.000.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 8.000.000 – 9.900.000 đồng/tháng, mức lương cao nhất khoảng 23.000.000 đồng/tháng.

Nhân viên kinh doanh ngân hàng

nhân viên kinh doanh tại tổ chức tài chính là một bộ phận khá cần thiết. Họ sẽ là người bảo đảm nguồn doanh thu, tìm kiếm khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Mức thu nhập:

Mức thu nhập trung bình của nhân viên quản trị nguy cơ tại tổ chức tài chínhkhoảng 14.600.000 đồng/tháng, dải lương phổ biến từ 5.800.000 – 16.000.000 đồng/tháng, vẫn chưa có giới hạn mức lương.

Quản trị nguy cơ tổ chức tài chính đang có nhu cầu nhân sự khá cao

Có nên làm việc tại LienVietPostBank?

Theo báo cáo của doanh nghiệp tư vấn nhân sự First Alliances, ngành tài chính – ngân hàng vẫn là lĩnh vực có thu nhập cao nhất tại Việt Nam năm 2022. Có những vị trí nhận lương lên đến 40.000 USD/tháng, tức gần 900 triệu/tháng như Giám đốc điều hành. những địa điểm khác sẽ có thu nhập dựa trên nơi thực hiện công việc, số năm kinh nghiệm tích lũy. đólý do ngành tài chính – tổ chức tài chính luôn nổi bật các nhân sự ứng tuyển cũng giống như được rất nhiều sinh viên Lựa chọnhướng tới.

=>> Đừng bỏ qua các đợt tuyển mộ ngành tài chính – tổ chức tài chính để có sự tìm kiếm khi tìm kiếm việc làm ngành ngân hàng.

tuy nhiên, theo báo cáo của Persolkelly Việt Nam, mức lương ngành ngân hàng có sự chênh lệch lớn không ngờ giữa 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh tại nhiều vị trí. Chẳng hạn:

Vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân, kinh nghiệm tối đa 2 năm:

  • Mức lương tại TP.HCM: có thể dao động từ 400 – 1.300 USD/tháng, đồng nghĩa với khoảng 9 – 29 triệu đồng/tháng.
  • Mức lương tại Hà Nội: Với vị trí này, ở Hà Nội có mức tối thiểu cao hơn khoảng 100 USD/ tháng, tuy nhiên mức tối đa lại thấp hơn khoảng 500 USD/tháng. rõ ràng mức lương dao động khoảng 500 – 800 USD/tháng, tương đương khoảng 11 – 18 triệu đồng/tháng.

Vị trí chuyên viên phê duyệt tín dụng kinh nghiệm 2 – 4 năm:

  • Mức lương tại TP HCM: Dao động từ 500 – 2.000 USD/tháng, tương đương vớikhoảng 11- 45 triệu đồng/tháng.
  • Mức lương tại Hà Nội: Dao động trong khoảng 500 – 1.000 USD tháng, tương đương khoảng 11 – 22 triệu đồng/tháng.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lương nhân viên LienVietPostBank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *