Lãi suất vay Ngân hàng Shinhan

Lãi suất vay Ngân hàng Shinhan cập nhật mới nhất 2023

Lượt xem: 498

Lãi suất vay Ngân hàng Shinhan – ngân hàng Shinhan là tổ chức tài chính trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan – tập đoàn lớn mạnh xuất phát từ Hàn Quốc. Từ năm 1993 ngân hàng Shinhan đã có trụ sở tại nước ta trước tiên tại Sài Gòn địa chỉ: Số 138 – 142 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Q.1, Sài Gòn. người mua hàng có thể đọc thêm nội dung lãi suất ngân hàng Shinhan Banktrong nội dung sau đây.

Bạn đang xem bài viết: Lãi suất vay Ngân hàng Shinhan cập nhật mới nhất 2023

Đôi nét về ngân hàng Shinhan Bank

ngân hàng Shinhan là một trong những nhãn hiệu quen thuộc với nhiều vị khách người Việt. Shinhan Vietnam là một công ty trực thuộc với tập đoàn tài chính hàng đầu Shinhan. Đây được xe là tập đoàn tài chính cực kỳ nổi tiếng ở quốc gia Hàn Quốc.

tổ chức tài chính Shinhan nước ta được chính thức thành lập vào năm 1993 với 100% vốn đến từ Hàn Quốc. hiện nay, Shinhan Bank có đến 30 chi nhánh và phòng giao dịch không giống nhau trên cả nước.

Shinhan Bank đất nước ta luôn hướng đến sự phát triển bền vững, dài lâu. Theo tổng giám đốc của Shinhan Bạn: doanh nghiệp chắc chắn sẽ tiếp tục được đầu tư hơn nữa để có thể phát triển tốt nhất tại Việt Nam và luôn hy vọng có khả năng nhận được sự giúp đỡ từ những cơ quan chức năng có thẩm quyền ở Việt Nam.

Đôi nét về ngân hàng Shinhan Bank

Đôi nét về tổ chức tài chính Shinhan Bank

Hình thức tính lãi suất vay ngân hàng Shinhan Bank

Hiện tại ngân hàng Shinhan Bank đang sử dụng 2 cách tính lãi suất không giống nhau cho 2 hình thức vay vốn. trong đó cách tính theo dư nợ giảm dần được Dùng cho gói vay tín chấp. Còn tính theo dư nợ gốc không đổi là dùng trong các gói vay thế chấp.Cách tính lãi suất vay ngân hàng shinhan bank

Xem Thêm  Cập nhật giờ làm việc ngân hàng HSBC mới nhất 2023

Tính theo dư nợ gốc giảm dần

Tính theo dư nợ gốc giảm dần là một công thức tính lãi suất thường được sử dụng trong các gói vay tín chấp. Theo đó, khi khoản vay sử dụng cách tính này thì số tiền lãi phải trả hàng tháng sẽ giảm dần.

có nghĩa là phụ thuộc vào số dư nợ gốc thực tế của từng tháng sau đó nhân với lãi suất để thu thập số tiền lãi phải trả. Dư nợ gốc của mỗi tháng càng xuống thấp thì số tiền trả càng ít, và về cuối kỳ hạn của khoản vay thì số tiền lãi phải trả hầu như bằng 0đ.

Tính theo dư nợ gốc không đổi

công thức tính theo dư nợ gốc không đổi là Áp dụng một mức lãi suất nhân với số tiền nợ gốc thực tế trong suốt thời gian vay. Ở toàn bộ các tháng của khoản vay, bạn đều phải chi trả một khoản tiền nhất định cho tới khi kết thúc hợp đồng.

Lãi suất vay ngân hàng Shinhan Bank

Lãi suất của mỗi khoản vay tại tổ chức tài chính Shinhan sẽ không giống nhau. Giữa hình thức vay tín chấp và vay thế chấp thì gói vay tín chấp sẽ có lãi suất cao hơn đối với vay thế chấp. Bạn có thể đọc thêm bản lãi suất ở bên dưới đây.

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank

Lãi suất vay tín chấp tại Shinhan sử dụng mức lãi ưu đãi chỉ 12.5%/năm. Thấp hơn nhiều lần đối với những khoản vay của tổ chức tài chính khác. mặc dù vậy điều kiện duyệt khoản vay ở tổ chức tài chính Shinhan Bank rất khắt khe. Phải đạt đủ điều kiện mà tổ chức tài chính đặt ra thì mới được duyệt.

Lãi suất vay thế chấp Shinhan Bank

Lãi suất vay mua nhà:

 • 7.5%/năm Dùng cố định trong năm đầu tiên.
 • 8.2%/năm cố định trong 2 năm.
 • 8.6%/năm Áp dụng trong 3 năm.

Lãi suất vay thế chấp mua xe:

 • 7.69% trong năm đầui tiên
 • 8.8%/năm trong 3 năm đầu
 • 8.99%/năm cố định 5 năm.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng nhập MSB mBank chỉ trong 5 phút

Cách tính lãi suất vay Ngân hàng Shinhan

Cách tính lãi suất vay tổ chức tài chính Shinhan Bank theo hai công thức sau đây. Sau đây mời các bạn hãy cùng với chúng tôi đọc thêm về cách tính dưới đây nhé.

Tính lãi suất vay ngân hàng Shinhan Bank bằng công cụ

bí quyết tính:

 • Tiền gốc phải trả hàng tháng = Số tiền vay/số tháng vay/số
 • Tiền lãi tháng đầu phải trả = Số tiền vay x lãi suất.
 • Tiền lãi các tháng sau = Số tiền vay/ Thời gian vay + Tiền vay x lãi suất cố định.

Ví dụ:

nếu bạn vay 50 triệu trong 12 tháng và khoản vay có lãi suất 12%/năm. Mỗi tháng trả gốc 5 triệu.

áp dụng công thức ở trên ta được:

 • Lãi tháng đầu = 50.000.000 x 12%/12 = 100.000 VND.
 • Lãi tháng 2 = 50.000.000 – 5.000.000 x 12%/12 = 450.000 VND.

Tính lãi suất vay ngân hàng Shinhan Bank qua app

Với bí quyết tính lãi suất tổ chức tài chính Shinhan Bank chắc chắn nhiều người mua hàng không thể tự tính nếu không có kiến thức tài chính. thế nên, phía dưới mình giới thiệu đến các bạn phần mềm tính lãi suất qua điện thoại. chỉ phải bạn điền chỉ số khoản vay vào là hệ thống sẽ tự động tính.

Bước 1: thiết lập app qua đường liên kết phía dưới.

Android | iOS

Bước 2: Mở phần mềm trên app ra và bạn có thể thấy giao diện số tiền vay, thời hạn cho vay, lãi suất. Hãy điền thông tin của khoản vay vào và nhấn chọn Tính toán.Cách tính lãi suất vay ngân hàng shinhan bank

Bước 3: thông tin về khoản vay có thể được hiển thị chi tiết.

Quy trình đăng ký vay ngân hàng Shinhan Bank

công thức đăng ký vay tiền ngân hàng Shinhan Bank sẽ trải qua các bước sau đây.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào liên kết vay vốn của ngân hàng Shinhan Bank TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Tại mục đăng ký, bạn hãy nhập đầy đủ các nội dung như: họ tên, thiết bị di động, email, tỉnh thành, thu nhập, nguồn thu nhập rồi nhấn bắt đầu.
 • Bước 3: hệ thống sẽ dẫn dắt bạn sang phần điền thêm nội dung khoản vay. điền đầy đủxác nhận đăng ký vay.
 • Bước 4: yêu cầu vay vốn sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ sẽ được ngân hàng liên lạc để tư vấn.
 • Bước 5: nếu như đạt đủ đòi hỏi thì khoản vay sẽ được giải ngân.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về Lãi suất vay Ngân hàng Shinhan. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *