lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB mới nhất 2023

Lượt xem: 273

Đến hẹn lại lên, hôm nay Quý nhà đầu tư có đoán được sẽ mang đến thông tin về ngân hàng nào không? đấy chính là lãi suất tổ chức tài chính VIB theo yêu cầu của đa phần đọc giả gửi mail về cho. Con người sẽ bắt đầu với phần giới thiệu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB cho những thành viên và bạn đọc chưa biết đến nhé.

gsneu hôm nay thông qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin để tham khảo về Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB mới nhất 2023

Tìm hiểu tổng quan về ngân hàng VIB

VIB được biết tới là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại đất nước ta. Tên đầy đủ của đơn vị này là ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam. Sau 26 năm công việc địa điểm đây đã tạo ra giá trị thiết thực cùng các bước tăng trưởng vượt bậc.

VIB là ngân hàng có độ uy tín cao, chiếm trọn sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng

VIB là tổ chức tài chínhđộ uy tín cao, chiếm trọn sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng

tổ chức tài chính VIB được thành lập vào ngày 18/9/1996 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ là 50 tỷ. mặc dù vậy, tính đến ngày 30/6/2022 con số ấy đã đạt mức 21.076 tỷ đồng. Hơn hết, ngân hàng hiện có hơn 11.000 cán bộ thực hiện công việc tại 174 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh thành chủ yếu trên cả nước.

VIB là một tổ chức tài chính tư nhân với vốn thương mại cổ phần. đơn vị này có lịch sử phát triển và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. khách hàngnhu cầu vay vốn, gởi tiết kiệm, mở thẻ,… đều được thuyết phục nhanh chóng, chuyên nghiệp với bộ phận chăm sóc khách hàng VIB đầy kinh nghiệm. tổ chức tài chính VIB là đơn vị lâu năm có độ uy tín cao, nên một vài tin đồn như ngân hàng VIB lừa đảo hoàn toàn là sai điều đang diễn ra, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tổ chức tài chính.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking CBBank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

trên thực tế, người mua hàng có khả năng gửi tiết kiệm Trực tuyến hoặc trực tiếp. lúc đó, mức lãi suất ngân hàng VIB cũng sẽ chỉnh sửa tùy thuộc vào từng trường hợp. cụ thể như sau:

Các sản phẩm tiết kiệm trực tiếp tại quầy

Ngoài việc gửi tiền tiết kiệm online Bạn có thể đến với quầy giao dịch. Theo đấy, hình thức này chia ra làm hai hoàn cảnhngười mua hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. cụ thể như sau:

khách hàng cá nhân gửi tại quầy

khách hàng cá nhân khi gởi tiền tiết kiệm sẽ có nhiều hình thức khác nhau. nổi bật nhất như tiền gởi có kỳ hạn, tiền gửi iDepo, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm trả lãi đầu kỳ, tiền gởi linh hoạt, các Bạn có thể coi chi tiết lãi suất ngân hàng VIB của các hình thức còn lại link tại đây.

đối với tiền gửi có kỳ hạn mức lãi suất tổ chức tài chính VIB sẽ như sau:

khách hàng cá nhân

MỞ account ngân hàng SỐ – gởi TIẾT KIỆM Trực tuyến

Nhận lãi khủng 9.95% / năm
Cake Android gửi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Cake IOS gởi Tiết Kiệm 9.95%/năm

khách hàng công ty

đối với khách hàng doanh nghiệp, lãi suất tổ chức tài chính VIB tính theo hai trường hợp là tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi lãi linh động. nội dung cụ thể như sau:

khách hàng doanh nghiệp

khách hàng có khả năng đến trực tiếp các chi nhánh/quầy giao dịch để gửi tiền tiết kiệm

Tiết kiệm online

sản phẩm tiết kiệm online sẽ được tính theo kỳ hạn, số tiền cụ thể. nội dung này sẽ trình bày chi tiết trong bảng sau để bạn hiểu rõ hơn:

tiết kiệm trực tuyến

Ưu điểm các sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng ngân hàng VIB

Các người có chuyên môn cho biết, mỗi khách hàng nên có ít nhất một sản phẩm tiết kiệm tại VIB. Bởi tổ chức tài chính đã và đang triển khai nhiều ưu đãi thu hút mang đến nguồn lợi lớn cho mỗi người, cụ thể:

  • hàng hóa tiết kiệm của tổ chức tài chính VIB giúp khách hàng đạt được các kết quả trước mắt đã đề ra.
  • nội dung của người mua hàng luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật.
  • gởi tiết kiệm với kỳ hạn linh động.
  • Lãi suất gửi tiết kiệm cạnh tranh, thu hút.
  • Khi có mong muốn người mua hàng được phép tất toán trước hạn.
  • cung cấp đủ 2 hình thức gởi tiết kiệm trong cộng đồng người sử dụng vào thời điểm hiện tạigởi trực tiếp tại quầy giao dịch các chi nhánh VIB và gởi tiết kiệm online.
Xem Thêm  GPBank là ngân hàng gì? GPBank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Với những ưu điểm kể trên, tổ chức tài chính VIB luôn là sự ưu tiên của nhiều khách hàng. Bạn có bất cứ mong muốn nào về tài chính có khả năng kết nối ngay với cơ quan này.

Sử dụng các sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng VIB khách hàng sẽ nhận lại nhiều lợi ích thiết thựcdùng các hàng hóa tiết kiệm của tổ chức tài chính VIB người mua hàng sẽ nhận lại nhiều lợi ích thiết thực

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Rất nhiều người mua hàng hiện nay đã chọn việc gửi tiết kiệm tổ chức tài chính để tăng nguồn thu nhập. Đây được coi là hình thức đầu tư an toàn với mức lãi suất khá lôi cuốn. mặc dù vậy, bạn đã biết tính ra sao hay chưa? Thay vì câu hỏi thắc mắc bạn nên dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây để hiểu thêm:

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Lãi suất tiết kiệm tổ chức tài chính chính là lãi suất %/năm. bí quyết tính cụ thể như sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày gửi/365

Ví dụ minh hoạ

Nhằm giúp người mua hàng hiểu hơn về cách tính lãi suất tổ chức tài chính VIB, chuyên trang sẽ nói ra VD minh hoạ rõ ràng cho việc này:

Giả sử bạn có 50 triệu đồng gởi tiết kiệm với mức lãi suất là 7%/năm. cùng lúc đó, người mua hàng mong muốn gởi tiền cho kỳ hạn 6 tháng. Như vậy, ta đơn giản tính được như sau:

50.000.000 x 7% x 181/365 = 1,685,616 VND.

Công thức tính lãi suất ngân hàng VIB đơn giản, ai cũng có thể thực hiệncông thức tính lãi suất tổ chức tài chính VIB đơn giản, ai cũng có thể thực hiện

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VIB. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *