lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng sacombank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 1/2023

Lượt xem: 1042

Sacombank vốn được biết tới là một trong những ngân hàng có dịch vụ khá tốt và lãi suất hấp dẫn. Cùng cập nhật bảng lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng sacombank tháng 1/2023 và lãi suất vay vốn áp dụng với người mua hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Bạn đang xem bài viết: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 1/2023

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Trước khi tham khảo về lãi suất ngân hàng Sacombank thì bạn hãy đọc thêm một vài hình thức gửi tiết kiệm đang được ngân hàng cung cấp hiện nay nhằm tìm được loại hàng hóa ổn với nhu cầu của mình nhất như:

  • Gói hàng hóa gửi tiết kiệm không kỳ hạn: chăm sóc khách hàng có khả năng chủ động nộp và rút tiền khi có mong muốn, có thẻ tiết kiệm để cập nhật số dư cũng như được hưởng lãi suất không kỳ hạn theo số dư cuối mỗi ngày.
  • Gói hàng hóa gởi tiết kiệm có kỳ hạn: người mua hàng sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lôi cuốn, có thể chủ động chọn loại hình lãnh lãi cũng như rút trước hạn khi có nhu cầu, được phép dùng Thẻ tiết kiệm để cầm cố vay vốn hay chứng minh năng lực tài chính,…
  • Gói hàng hóa gởi tiết kiệm có kỳ hạn ngày: Cũng giống như là sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn tuy nhiên người mua hàng có thể chủ động chọn số ngày gửi tiền theo mong muốn và được hưởng lãi suất có kỳ hạn cho toàn bộ số ngày gửi.
  • Gói hàng hóa gởi tiết kiệm Đại Phát: Có lãi suất cao và tự động tăng 0,1%/năm sau mỗi 12 tháng. ngoài những điều ấy ra người mua hàng còn được không mất phí 12 tháng sử dụng Combo account thanh toán.
  • Gói sản phẩm gởi tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc: người mua hàng có thể được tặng lãi suất thưởng khi gởi từ 12 tháng trở lên và hưởng ưu đãi giảm lãi suất vay cầm cố Thẻ Tiết kiệm khi gởi từ 1/2 kỳ hạn trở lên.
  • Gói hàng hóa gửi tiết kiệm Phù Đổng: đây chính là loại Thẻ tiết kiệm đứng tên bé. Thẻ này Không giới hạn số lần và số tiền nộp. khách hàng có thể thực hiện giao dịch đa kênh và không mất phí SMS. ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi như tích điểm đổi quà, bé có kết quả học tập tuyệt vời tặng 300 điểm và Giỏi tặng 200 điểm.
  • Gói sản phẩm tiết kiệm Tích Tài: khách hàng có thể chủ động nộp tiền vào tài khoản tiết kiệm khi có mong muốn. Được hưởng lãi suất có kỳ hạn thả nổi linh hoạt theo thị trường. ngoài ra, được cấp Thẻ tiết kiệm để theo dõi số dư và miễn phí dịch vụ thông cáo giao dịch.
  • Gói hàng hóa tiết kiệm Tiền gửi Tương Lai: Gói này sẽ tự động trích tiền từ account thanh toán để gởi tiết kiệm, tự động trả vốn và lãi khi đến hạn và tự động mở mới Tiền gởi Tương lai. người mua hàng còn được miễn phí dịch vụ tin nhắn nhắc định kỳ và số dư tích lũy.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Đông Á

Đọc thêm: các loại Thẻ Sacombank Hot Nhất vào thời điểm hiện tại bạn phải cần Biết!

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank.

Các hình thức gởi tiết kiệm ngân hàng Sacombank.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất 1/2023

hiện nay gửi tiết kiệm chính là một trong hai loại hình sản phẩm được đông đảo người mua hàng chọn lựa khi đến với Sacombank. vì lẽ đó, để chăm sóc khách hàng có khả năng tìm kiếm được hàng hóa phù hợp thì bài content có tổng hợp mức lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất cho hàng hóa gửi tiết kiệm để bạn đọc thêm.

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tại quầy

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi tại quầy

Lãi suất Áp dụng cho người mua hàng, dịch vụ gửi tại quầy

Lãi suất áp dụng cho khách hàng gửi online

xem thêm tại: https://www.sacombank.com.vn/canhan/Documents/LaiSuat/SACOMBANK_LAISUATNIEMYETTAIQUAY_KHCN_VIE.pdf

MỞ tài khoản tổ chức tài chính SỐ – gởi TIẾT KIỆM online

Nhận lãi khủng 9.95% / năm
Cake Android gởi Tiết Kiệm 9.95%/năm
Cake IOS gởi Tiết Kiệm 9.95%/năm

Cách tính lãi suất ngân hàng Sacombank

Để tính lãi suất gởi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng Sacombank, Bạn có thể áp dụng cách thức sau:

  • Tiền lãi (theo ngày) = [Tiền gởi x Lãi suất (%/năm) x số ngày gửi thực tế]/360 ngày
  • Tiền lãi (theo tháng) = [Tiền gửi x Lãi suất (%/năm)]/12 tháng x số tháng thực gởi

Với khoản tiết kiệm không kỳ hạn, lãi suất được tính như sau:

Tiền lãi = (Tiền gửi x lãi suất x số ngày thực gửi)/360 ngày

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tính lãi thẻ tín dụng VPBank nhanh, chính xác

Cách tính lãi suất ngân hàng Sacombank

Áp dụng quy tắc tính lãi suất tổ chức tài chính Sacombank

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng sacombank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *