lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank mới nhất 2023

Lượt xem: 221

Người đi gởi tiền tiết kiệm thường sẽ quan tâm đặc biệt đến mức lãi suất tiền gởi tổ chức tài chính, và có chung một câu hỏi thắc mắc “Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm như thế nào?”. Cùng xem lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank vào thời điểm hiện tại và cách tính lãi suất ngân hàng cho tiền gởi tiết kiệm như thế nào nhé!

Bạn đang xem bài viết: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank mới nhất 2023

Pvcombank là ngân hàng gì?

PVcombank (Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam) là ngân hàng thương mại cổ phần khá trẻ, chỉ mới được thành lập từ ngày 16/09/2013 trên cơ sở hợp nhất TCT Tài chính CP Dầu khí đất nước ta (PVFC) và ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

Ngày 1/10/2013, tổ chức tài chính chính thức đi vào công việc với vốn điều lệ ban đầu là 9.000 tỷ đồng. Với tiềm năng phát triển tài chính vững mạnh và nền tảng công nghệ hiện đại, PVcombank đã nhanh chóng khẳng định được uy tín, vị thế trong cộng đồng người sử dụng tài chính tổ chức tài chính.

Thông tin về ngân hàng PVcombank

tổ chức tài chính Đại Chúng PVcombank thành lập năm 2013

vào thời điểm hiện tại, PVcombank đã có 110 điểm giao dịch trên 28 tỉnh thành và 4700 cán bộ nhân sự, tổng tài sản đạt gần 200.000 tỷ đồng. PVcombank là ngân hàng Thương mại Cổ phần dưới sự lãnh đạo của bộ máy tổ chức tài chính Nhà nước, gắn với phương châm công việc và khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”, mục tiêu hướng tới sự thân thiện, gắn bó và song hành với thành công của người mua hàng, đối tác.

PVcombank liên tục cập nhật và phần mềm những công nghệ hiện đại để tăng trưởng tổ chức tài chính số với nhiều điểm tốt vượt trội và là một trong những ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số.

Ngân hàng PVcombank

PVcombank liên tục app công nghệ mới

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank là bao nhiêu?

Theo khảo sát, biểu lãi suất gửi tiết kiệm tổ chức tài chính PVcombank vẫn bắt đầuphù hợp định. cụ thể, so với kỳ hạn từ 15 tháng trở lên có lãi 6.65%/năm, sử dụngvới khách nhận lãi cuối kỳ. cùng nghiên cứu bảng lãi suất chi tiết phía dưới nhé.

Lãi suất PVcombank dành cho người mua hàng, dịch vụ cá nhân và doanh nghiệp

so với khách hàng cá nhân gửi tiền tại PVcombank, bạn sẽ được Lựa chọn nhiều hàng hóa gởi tiết kiệm.

 Đối với khách hàng cá nhân

  • Lãi suất PVcombank tiết kiệm tại quầy với người mua hàng trả lãi hàng tháng là 3.87% – 3.89%/năm với kỳ hạn dưới 6 tháng. Và so với khách nhận lãi cuối kỳ là 3.9%/năm.
  • đối với kỳ hạn 6 tháng, người mua hàng nhận lãi cuối kỳ 5.7%/năm. Trong khi đó, nếu như khách nhận lãi hàng tháng sẽ áp lãi suất là 5.63%/năm.
  • tương tự như vậy, các kỳ hạn từ 7 – 12 tháng có lãi suất dao động từ 5.16%/năm – 6.12%/năm, nhận lãi hàng tháng. đối với khách hàng nhận lãi cuối kỳ, lãi suất tăng lên 5.58% – 6.3% tùy kỳ hạn gởi.
  • Lãi suất tổ chức tài chính PVcombank kỳ hạn trên 15 tháng có lãi suất tiết kiệm tối đa là 6.65%/năm với lãi cuối kỳ; nhận lãi hàng tháng là 6.4%.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking PVcombank

so với người mua hàng gởi tiết kiệm online, nhận lãi cuối kỳ, kỳ hạn 18 tháng. sử dụng biểu lãi suất tối đa là 7.25%/năm. đối với khách hàng nhận lãi hàng tháng là 6.9%/năm.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Lãi suất khách công ty tối đa là 5.50%/năm Áp dụng lĩnh lãi cuối kỳ với kỳ hạn 13 tháng trở lên.

so với kỳ hạn 12 tháng, sẽ có lãi suất 5.27%/năm trả lãi hàng tháng và 5.29% với nhận lãi hàng quý. Khi lĩnh lãi cuối kỳ, doanh nghiệp sẽ được Dùng biểu lãi là 5.4%/năm.

so với khách công ty gởi ngắn hạn dưới 6 tháng sẽ sử dụng lãi cao nhất là 3.5%/năm lĩnh cuối kỳ.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank

Cách tính lãi suất ngân hàng PVcomBank không kỳ hạn

Có nhiều hình thức gởi tiết kiệm không giống nhau như gởi tiết kiệm hàng tháng, gửi tiết kiệm bậc thang,… ứng với mỗi hình thức sẽ có cách tính lãi suất ngân hàng không giống nhau. bạn buộc phải nắm rõ ràng loại dịch vụ gởi để có cách tính lãi suất tiết kiệm ngân hàng chuẩn xác nhất.

trước tiên, hình thức tiền gởi không kỳ hạn. Đây là hình thức gởi tiết kiệm vẫn chưa có mức kỳ hạn kèm theo. Người gởi có khả năng rút tiền mặt bất cứ thời điểm nào và không cần Thông báo trước với ngân hàng.

Theo đó, cách tính lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn được thực hiện theo công thứcsau:

Số tiền lãi = Số tiền gởi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi/365

Ví dụ:

người mua hàng gởi tiết kiệm 50,000,000 VND không kỳ hạn tại tổ chức tài chínhcó mức lãi suất là 1.5%/năm. Thời điểm người mua hàng rút số tiền gởi đấy là 6 tháng. Cách tính lãi suất tổ chức tài chính cho tiền gởi tiết kiệm trong hoàn cảnhnày như sau:

Tiền lãi = Tiền gửi x 1.5%/365 x 180 = 50,000,000 x 1.5%/365 x 180 = 369.863 VNĐ

Vậy, bạn gởi 50,000,000 VNĐ với hình thức tiền gởi tiết kiệm không kỳ hạn, sau 06 tháng bạn có thể nhận được số tiền lãi là 369. 863 VND.

Lưu ý: Số ngày gửi thực tế sẽ tuỳ theo việc bạn mở sổ tiết kiệm vào tháng nào giống như tháng 1 có 31 ngày, tháng 2 có 28 ngày, tháng 4 có 30 ngày. ví dụ trên giả định 6 tháng đều có 30 ngày nên 6 tháng thì số ngày gửi thực tế là 180 ngày.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm OCB đơn giản và tiện lợi

tìm hiểu thêm: công thức tính lãi kép theo tháng, năm chuẩn xác nhất

cách tính lãi suất ngân hàng không kì hạnLãi suất tiết kiệm ngân hàng không kỳ hạn được tính như thế nào? (Nguồn: Internet) 

Cách tính lãi suất ngân hàng PVcomBank​ có kỳ hạn

kế đến là hình thức tiền gởi có kỳ hạn. Với loại dịch vụ này, số tiền gửi sẽ đượcquy định một mức kỳ hạn đi kèm với mức lãi suất cam kết. tổ chức tài chínhsẽ đưa ra nhiều mức kỳ hạn khác nhau để người mua hàng dễ dàng Lựa chọn theo nhu cầu( gửi tiết kiệm hàng tháng, quý, năm,…).

Theo đó, cách tính lãi suất ngân hàng cho trường hợp này như sau:

Cách tính lãi suất theo ngày:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm) x số ngày gởi thực tế/365

Cách tính lãi suất theo tháng:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm)/12 x số tháng gởi

Ví dụ:

người mua hàng gởi tiết kiệm 50,000,000 VND với kỳ hạn 1 năm tại tổ chức tài chính có mức lãi suất là 7%/năm. Đến kỳ hạn 1 năm, chúng ta có thể rút số tiền đã gởi ra. Cách tính lãi suất tổ chức tài chính cho số tiền tiết kiệm trong trường hợpnày như sau:

Số tiền lãi = Tiền gửi * 7%* 365/365

= 50,000,000 x 7% = 3,500,000 VNĐ

nếu đăng ký gói gởi kỳ hạn 6 tháng, ta có số tiền lãi:

Số tiền lãi = Tiền gửi x 7% x 180/365

= 50,000,000 x 7% x 180/365 = 1.726.027 VNĐ

Lưu ý: ví dụ trên giả sử là 6 tháng đều có 30 ngày nên số ngày gửi dễ hiểu là 180 ngày.

ưu điểm của hình thức gởi tiết kiệm có kỳ hạn:

  • Tiền gởi tiết kiệm có kỳ hạn sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn so với tiền gởitiết kiệm không thời hạn.
  • nếu rút tiền theo đúng thời hạn đảm bảo, bạn có thể được nhận tất cả mức lãi suất mà bạn chọn lựa.
  • Chính vì Đem lại giá trị cao mà đại đa số mọi người đều chọn hình thức này để gởi tiết kiệm.

đọc thêm nội dung chi tiết về cách tính lãi suất tại Thông tư 14/2017/TT-NHNN phương pháp tính lãi công việc nhận tiền gởi cấp tín dụng

Lãi suất vay ngân hàng PVcombank

Bên cạnh lãi suất tiền gởi, lãi suất vay tại PVcombank luôn được khách hàng quan tâm. có khả năng nói, chính nhờ biểu lãi suất phù hợp định nên các hàng hóa vay tại ngân hàng Đại Chúng nước ta vô cùng cạnh tranh.

Với cá nhân

đối với khách hàng vay tại PVcombank, ngân hàng này sẽ có các hàng hóa vô cùng nhiều loại với lãi suất cạnh tranh. rõ ràng như:

  • Vay thế chấp: Được Áp dụng lãi suất 7.49%/năm – 8.99%/năm tùy thời hạn vay và tùy mục tiêu vay.
  • Lãi suất vay tín chấp và vay tiêu dùng: Có hạn mức vay lên đến 1.5 tỷ đồng với lãi suất 1%/ tháng. Thời gian vay đến 60 tháng.

Với công ty

Hiện tại ngân hàng Đại Chúng Việt Namngân hàng có lãi suất ưu đãi nhất cho khoản vay công ty. Với mức lãi suất là 6.8%/năm, đây được cho là lãi suất vay tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng PVcombank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *