lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MSB

Thông tin lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MSB mới nhất 2023

Lượt xem: 1341

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MSB (ngân hàng Hàng Hải Việt Nam) vào thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Cập nhật lãi suất tiết kiệm và lãi cho vay tại MSB mới nhất tháng 1/2023.

Hôm nay GS NEU thông qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về Thông tin lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MSB mới nhất 2023

Đôi nét về ngân hàng MSB

MSB là từ rút gọn của ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải nước ta, trước đây MSB có tên gọi cũ là Maritime Bank. MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên tại nước ta được cấp giấy phép thành lập vào năm 1991. trước đó, hội sở chính của MSB được đặt tại Hải Phòng, sau này chuyển lên Hà Nội để mở rộng quy mô cũng giống như nhiều chi nhánh mới trên cả nước.

vào thời điểm hiện tại, tổ chức tài chính MSB mang lại rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng. ngoài ra, MSB còn là 1 trong top 5 tổ chức tài chính TMCP lớn nhất cả nước. Đến nay, tổ chức tài chính MSB có khoảng hơn 1,8 triệu người mua hàng cá nhân và hơn 40.000 người mua hàng công ty.

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MSB mới nhất

hiện nay, biểu lãi suất tiết kiệm MSB dao động từ 2,95% – 5,8%/năm. đây chính là mức lãi suất sẽ sử dụng so với những khách hàng cá nhân có khoản tiết kiệm với kỳ hạn từ 1 tháng cho đến 36 tháng.

Đối với khách hàng giao dịch tại quầy

so với group khách hàng cá nhân giao dịch tại quầy, lãi suất MSB tại kỳ hạn 2 tháng sẽ ở mức thấp quan trọng là 2,95%/năm. Với những người mua hàng có khoản tiết kiệm tại kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng có thể được hưởng mức lãi suất chung được duy trì là 3,45%/năm.

Xem Thêm  Hướng dẫn đăng ký và sử dụng SHB Mobile Banking

so với những khoản tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 6 tháng cho đến 9 tháng có thể được nhận mức lãi suất cao hơn là 4,9% mỗi năm. nếu như người mua hàng gởi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 10 tháng và 11 tháng sẽ được nhận mức lãi suất lên đến 5,2%/năm.

Còn đối với những khách hàngnhu cầu gởi tiền tiết kiệm dài hạn từ 12 tháng cho đến 36 tháng, tổ chức tài chính MSB duy trì mức lãi suất chung là 5,3%/năm.

Bảng lãi suất ngân hàng MSB

đơn vị tính Định kỳ sinh lời
gửi tại quầy gởi online
Rút trước hạn 0.0 0.0
01 tháng
02 tháng 2,95 3,45
03 tháng 3,45 3,75
04 tháng 3,45 3,75
05 tháng 3,45 3,75
06 tháng 4,9 5,4
07 tháng 4,9 5,4
08 tháng 4,9 5,4
09 tháng 4,9 5,4
10 tháng 5,2 5,7
11 tháng 5,2 5,7
12 tháng 5,3 5,8
13 tháng 5,3 5,8
15 tháng 5,3 5,8
18 tháng 5,3 5,8
24 tháng 5,3 5,8
36 tháng 5,3 5,8

Đối với khách hàng gửi tiết kiệm online

Để khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm Trực tuyến Trực tuyến, các khoản tiền gửi tiết kiệm online sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn đối với khi khách hàng giao dịch tại quầy MSB. rõ ràng người mua hàng có thể được ưa đãi lãi suất cao hơn từ 0,2 cho đến 0,8 điểm %.

Với khoản tiền tiết kiệm kỳ hạn 2 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 3,45% mỗi năm. Tại các kỳ hạn cao hơn từ 3 tháng – 5 tháng sẽ nhận mức lãi suất là 3,75% một năm.

Khi khách hàng gửi tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 6 tháng cho đến 9 tháng sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi là 5,4%/năm. không những vậy, khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm Trực tuyến dài hạn có thể được hưởng mức ưu đãi lãi suất lên đến 5,8% mỗi năm.

Phương thức tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MSB

Tương tự như các cách tính khác như cách tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng MSB, lãi suất gửi tiếp kiệm,… nếu như bạnnhu cầu mong muốn tính được mức lãi suất gửi tiết kiệm MSB sẽ nhận được cho gói hàng hóa mình chọn thì chúng ta có thể làm theo một trong hai cách được hướng dẫn sau đây:

 • Cách 1 thực hiện tính lãi theo ngày:
Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking Techcombank

Số tiền lãi = Số tiền gởi * Lãi suất/365 * số ngày gởi

 • Cách 2 thực hiện tính lãi theo tháng :

Số tiền lãi = Số tiền gửi * Lãi suất/12 * số tháng gửi

Các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng MSB

Hiện tại, ngân hàng MSB có rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm ổn với từng mong muốn của khách hàng. Các sản phẩm gởi tiết kiệm tại ngân hàng MSB đang hoạt động đấy là:

 • Gói tiết kiệm tích lũy M – Savings.
 • Chứng chỉ tiền gửi Lộc Bảo Phát.
 • Tiết kiệm măng non.
 • Tiết kiệm ong vàng.
 • Tiết kiệm Phú – An – Thuận.
 • Tiết kiệm gửi tiền trả lãi ngay.
 • Tiết kiệm định kỳ sinh lời.
 • Tiết kiệm lãi suất tối đa.
 • Tiết kiệm ngoại hối.
 • Tiền gửi có kỳ hạn Trực tuyến.

Gửi tiết kiệm ngân hàng MSB có uy tín không?

Tính đến nay, tổ chức tài chính MSB đã công việc được hơn 30 năm dưới sự giám sát của nhà nước. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có khả năng yên tâm khi gởi tiền tiết kiệm tại MSB.

Để tạo ra lòng tin và trải nghiệm ưng ý, MSB luôn chú trọng đến việc tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện, rõ ràng và minh bạch. Vì điều đó mà đến nay, tổ chức tài chính MSB chưa từng xảy ra trường hợp khiếu nại hay tranh chấp với khách hàng dùng dịch vụ. ngoài những điều ấy ra, ngân hàng MSB còn khẳng định được vị trí trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng bằng nhiều giải thưởng:

 • Năm 2015, đạt giải tổ chức tài chính bán lẻ tốt nhất Việt Nam do World Finace trao tặng.
 • Năm 2015, Được Wells Fargo trao tặng giải thưởng ngân hàng thanh toán đa tệ.
 • Liên tiếp đạt giải tổ chức tài chính ngoại hối tốt nhất đất nước ta trong 3 năm liền (2015,2016,2017) do The Asian Banking & Finance trao tặng.
 • Top 30 tổ chức tài chính tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
 • Năm 2020, Top 10 tổ chức tài chính TMCP tư nhân uy tín đất nước ta.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MSB. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *