lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Indovina Bank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Indovina Bank mới nhất 2023

Được thành lập năm 1990, ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina trong thời gian qua đã mang lại cho các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng uy tín, chứa đựng đa lợi ích nhất cho khách hàng. Và để cho người mua hàng, dịch vụ có thêm các căn cứ khi gửi tiền ngân hàng này, sẽ mang đến các thông tin chi tiết nhất về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Indovina Bank cũng giống như các lợi ích lôi cuốn khác của hàng hóa tiền gửi ngân hàng này.

Bạn đang xem bài viết: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Indovina Bank mới nhất 2023

Giới thiệu ngân hàng Indovina Bank

ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Indovina
Tên giao dịch tiếng Việt tổ chức tài chính TNHH Indovina
Tên giao dịch tiếng Anh Indovina Bank. Ltd
Tên viết tắt IVB
Swift code IABBVNVX
Trụ sở chính 97A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Sài Gòn
Năm thành lập 01/01/1992
Vốn điều lệ 193 triệu USD
Loại hình tổ chức tài chính liên doanh
Hotline 1900 588 879
Website https://www.indovinabank.com.vn

ngân hàng TNHH Indovina (tên tiếng Anh: Indovina Bank Ltd. , Viết tắt IVB) là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại nước ta được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 1990.

Indovina thành lập theo giấy phép số 135/GP của Ủy ban Nhà nước về cộng tác và Đầu tư và giấy phép số 08/NH-GP cấp ngày 29 tháng 10 năm 1992 của tổ chức tài chính Nhà nước nước ta.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Indovina Bank

Lãi suất tiền gởi tiết kiệm tại Indovina tháng 01/2023 dao động từ 1.00 đến 9.30% /năm. Lãi suất Indovina kỳ hạn 1 tháng, 6 tháng và 1 năm lần lượt là 5.80%/năm, 8.40%/năm, 9.00%/năm.
Theo bảng lãi suất, mức lãi suất cao nhất là 9.30%/năm, Dùng cho khoản tiền gởi dưới hình thức tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ tại kỳ hạn 48 tháng, 60 tháng.

Lãi suất tiền gởi VND dành cho người mua hàng, dịch vụ cá nhân

so sánh lãi suất ngân hàng hôm nay

Các sản phẩm gi tiết kiệm ngân hàng Indovina

• Tiền gửi bình thường
  • Tiền gửi kỳ hạn ngoại tệ
  • Tiền gửi online
  • Tiền gửi tiết kiệm
  • Chứng chỉ tiền gởi

Lợi ích gi tiết kiệm ngân hàng Indovina

• làm theo chính sách ưu đãi huy động nguồn vốn của ngân hàng TNHH Indovina (IVB), khoản tiển gởi của khách hàng khi đáo hạn có thể yêu cầu chuyên sang kỳ hạn mới khác với kỳ hạn ban đầu.
  • bảo đảm vay vốn, bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn.
  • dùng để xác nhận khả năng tài chính trong trường hợp quý khách hoặc thân nhân đi du lịch, học tập.
  • có khả năng giao dịch tại bất cứ đơn vị bán hàng nào của IVB.
  • kiểm duyệt nội dung tài khoản dễ dàng qua mạng internet Banking.

Đặc điểm các sản phẩm gi tiết kiệm ngân hàng Indovina

gởi tiết kiệm với đa lợi ích, được đảm bảo vay vốn và công nhận khả năng tài chính khi đi du học với lãi suất gửi tiết kiệm năm 2020 thu hút tại tổ chức tài chính TNHH INDOVINA.

thebank_headoffice1fee7_1517887117

gửi tiết kiệm ngân hàng IVB

Xem Thêm  Số tổng đài CIMB hỗ trợ miễn phí toàn quốc 24/7

Đặc điểm:

• Đối tượng:Khách hàng cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài.
  • Hưởng lãi suất tiền gửi có kỳ hạn của IVB (công bố theo từng thời kỳ).
  • dùng đồng tiền: VNĐ
  • Chứng từ giao dịch bao gồm: Giấy nộp tiền, Giấy rút tiền mặt, Lệnh chuyển tiền (Ủy nhiệm chi)..
  • Sử dụng: Quý khách có khả năng thực hiện trực tiếp nộp rút tiền mặt, chuyển tiền từ account thanh toán hoặc từ ngân hàng khác.
  • Số tiền tối thiểu: 5.000.000 VN Đồng.
  • Phương thức tính lãi: trả lãi cuối kỳ.
  • nếu như quý khách rút tiền trước hạn thì sử dụng lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm rút.
  • Khi tiền gởi đến hạn, IVB sẽ tự động tái tục (vốn + lãi) tiền gửi sang kỳ hạn mới bằng kỳ hạn ban đầu, lãi suất tính theo lãi suất đưa ra của IVB tại thời điểm tái tục. trường hợp kỳ hạn gởi ban đầu không còn Áp dụng, IVB sẽ Dùng tái tục kỳ hạn ngắn hơn liền kề.

Thủ tục gi tiết kiệm tại Indovina Bank

Hồ sơ gửi tiết kiệm

• Giấy đăng ký mở account.
  • Giấy tờ cá nhân:
    + Người Việt Nam: bản copy có công chứng CMND/Hộ chiếu. (Nếu khách hàng không trình bản gốc để nhân sự ngân hàng đối chiếu).

+ Người nước ngoài: Hộ chiếu/ Thị thực nhập cảnh còn hiệu lực.

Các giấy tờ khác do IVB yêu cầu cung cấp thêm.

Thủ tục

• Quý khách liên lạc trực tiếp đến bất kỳ cơ quan nào của IVB để thực hiện thủ tục.
  • một khi hoàn tất thủ tục mở account, quý khách sẽ đến quầy thực hiện gởi tiền hoặc chuyển khoản rồi nhận chứng chỉ tiền gửi.

Trên đây là các thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Indovina Bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàngtính lãi suất.