lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng eximbank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank mới nhất hôm nay

Lượt xem: 615

So với cùng kỳ của tháng trước, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng eximbank vẫn bắt đầu không thay đổitất cả các kỳ hạn. Không chỉ vậy, lãi suất tiền tiết kiệm cao nhất ở Eximbank tối đa hiện nay là 6% mỗi năm (đối với những khoản tiền tiết kiệm tại kỳ hạn từ 15 tháng – 60 tháng lấy lãi cuối kỳ). rõ ràng chi tiết mức lãi suất ngân hàng Eximbank như thế nào, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem bài viết: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank mới nhất hôm nay

Thông tin về ngân hàng Eximbank

Eximbank – tổ chức tài chính Xuất Nhập Khẩu đất nước ta (tên tiếng Anh là Vietnam Export Import Bank) được thành lập vào ngày 24/5/1989 theo QĐ số 140/CT của CT Hội đồng bộ Trưởng. Nó là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần ra đời sớm nhất ở Việt Nam.

Ngày 17/1/1990, Exinmbank chính thức hoạt động với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ đồng. Đến nay, trải qua gần 4 thập kỷ phát triển, vốn điều lệ của tổ chức tài chính đạt 12.335 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng và hiện là một trong những tổ chức tài chính có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối tổ chức tài chính thương mại cổ phần tại đất nước ta.

Với 207 chi nhánh và phòng giao dịch khắp cả nước, ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu nước ta – Eximbank có địa bàn hoạt động rộng lớnthiết lập quan hệ đại lý với nhiều tổ chức tài chính trong nước và quốc tế, có được nhiều danh hiệu, giải thưởng do các tổ chức bình chọn như:

Thông tin về ngân hàng Eximbank

Eximbank có được nhiều giải thưởng uy tín

 • Giải thưởng năm 2020 dành cho “Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ” do tổ chức thẻ quốc tế JCB trao tặng.
 • Giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam – VietNam Digital Awards” năm 2020 được trao tặng bởi Hội truyền thông số Việt Nam.
 • Giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế tuyệt vời (STP Award) được trao tặng bởi Bank of New York Mellon.
 • HStandard & Poor’s Global Ratings (hãng nhận xét tín nhiệm quốc tế) công bố mức tín nhiệm đối tác lâu dài của Eximbank được giữ nguyên B+ với triển vọng “ổn định”.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách tính lãi suất Kiên Long Bank chính xác 100%

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank

Eximbank sẽ tính lãi phân chia theo tháng, quý hoặc cuối kỳ (lãi đáo hạn) khi khách hàng gởi tiết kiệm. bí quyết tính lãi tại Eximbank như sau:

Tiền lãi = (Số tiền gởi x lãi suất x số ngày gửi) / 360

Hoặc:

Tiền lãi = (Số tiền gửi x lãi suất x số tháng gửi) / 12

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank

Bảng lãi suất huy động VNĐ, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại quầy so với khách hàng cá nhân và công ty tại tổ chức tài chính Eximbank (%/năm) được cập nhật mới nhất tháng 1/2023:

Kỳ hạn Lãnh lãi cuối kỳ
Không kỳ hạn 0,10%
1-3 tuần 0,20%
1 tháng – 5 tháng 3,50%
6 tháng 5,60%
7 tháng – 8 tháng 5,70%
9 tháng – 11 tháng 5,80%
12 tháng 7,20%
13 tháng (hoặc 24 tháng) 8,40%
18 tháng 6,30%

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Eximbank

Cập nhật lãi suất Eximbank mới nhất

Biểu lãi suất tiền gởi Trực tuyến tại Eximbank cập nhật tháng 1/2023:

Kỳ hạn (Tháng) Lãi cuối kỳ
1T – 3T 4,25%
6T – 9T 6,35%
12T 6,65%
15T 6,80%
18T trở lên 6,60%

Lợi Ích Khi Gởi Tiền Tiết Kiệm Tại Eximbank

Khi chọn gửi tiết kiệm tại tổ chức tài chính Eximbank, người mua hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tùy theo các chương trình tiết kiệm theo các thời điểm không giống nhau. ngoài ra, người mua hàng cũng nhận lại được những lợi ích khi chọn gởi tiết kiệm tại Eximbank như:

 • Thẻ tiết kiệm ngân hàng Eximbank cấp cho người mua hàng, dịch vụ có thể thực hiện thanh toán ở bất kỳ chi nhánh. Hoặc phòng giao dịch nào của Eximbank trên toàn quốc.
 • Trong hoàn cảnh khách hàng cần chứng minh tài chính có thể thử nghiệm thẻ tiết kiệm của Eximbank.
 • Thẻ tiết kiệm của Eximbank cấp cũng được coi như một tài sản. Và có thể cầm cố hoặc bảo lãnh để vay tổ chức tài chính, ký quỹ để phát hành thẻ tín dụng quốc tế.

Khách hàng có thể dùng thẻ tiết kiệm thanh toán tại bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh nào của Eximbank trên toàn quốc

khách hàng có thể dùng thẻ tiết kiệm thanh toán tại bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh nào của Eximbank trên toàn quốc

 • tổ chức tài chính sẽ tự động cộng dồn vào kỳ hạn gởi mới nếu khách hàng chưa đến lãnh tiền khi tới kỳ hạn. người mua hàng hoàn toàn có khả năng rút lãi sớm nếu như có nhu cầu.
 • Đúng ngày đáo hạn tài khoản tiết kiệm, nếu như người mua hàng mong muốn nộp thêm tiền vào tài khoản cũng không hẳn phải làm thẻ mới.
 • đối với account tiết kiệm ngoại trở nên xấu hơn, ngân hàng Eximbank sẽ sử dụng công cụ chuyển đổi ngoại tệ trong cộng đồng người sử dụng tài chính để chuyển đổi cho khách hàng.
Xem Thêm  Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt 2023 như thế nào?

Đặc Điểm Khi Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Eximbank

Để có một mức lãi suất thu hút tại tổ chức tài chính Eximbank. người mua hàng cần thuyết phục điều kiện sau:

 • Số tiền gửi tiết kiệm ít ra 10 triệu đồng.
 • Lãi suất rút trước hạn lên đến 0,3%/năm.
 • khách hàng có khả năng rút tiền bất cứ lúc nào khi gởi.
 • Rút trong thời gian 2 ngày sẽ tính phí kiểm đếm theo quy định.
 • Rút sau 7 ngày sẽ không nên hưởng lãi suất.

Thủ Tục Gửi Tiền Tiết Kiệm Tại Eximbank

 • Đơn mẫu theo ngân hàng Eximbank.
 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
 • Các giấy tờ liên qua theo yêu cầu tổ chức tài chính.

xem chi tiết: Tổng đài Eximbank

Có Nên Gửi Tiền Tiết Kiệm Tại Eximbank Không?

Tại tổ chức tài chính Eximbank khách hàng có thể yên tâm về tính bảo mật an toàn tuyệt đối đóđiều quan trọng nhất. ngân hàng Eximbank là một trong những tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam và cũng là sự hoàn hảo nơi uy tín để bạn trao gửi niềm tin. ngoài những điều ấy ra, còn có nhiều điểm nổi bật như:

 • Lãi suất gửi tiền tiết kiệm tổ chức tài chính Eximbank cạnh tranh.
 • Bảo mật thông tin, an toàn cho người mua hàng, dịch vụ.
 • TOP doanh nghiệp với mức lợi nhuận cao.
 • Báo cáo tài chính chuẩn xác, minh bạch.
 • Mạng lưới bao phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Lưu Ý Khi Gửi Tiết Kiệm Tại Eximbank

 • Kỳ hạn: Việc đầu tiền bạn gởi tiền tiết kiệm đấyquan tâm đến kỳ hạn, sản phẩm phù hợp. Trong hoàn cảnh, bạn hay rút tiền trước kỳ hạn thì nên chia thành từng phần nhỏ rồi gửi tiết kiệm nhé. Như vậy, sẽ mang đến ích lợi dành cho bạn khi gửi tiền tiết kiệm tại tổ chức tài chính Eximbank.
 • Lãi suất: lưu ý đến lãi suất gởi tiết kiệm ngân hàng Eximbank. Cân nhắc thật kỹ trước khi gởi. ngoài ra, bạn cũng cần phải để ý đó là quyền lợi dành cho bạn.

Gửi tiết kiệm với nhiều lợi ích dành cho khách hàng

gửi tiết kiệm với nhiều tiện ích dành cho khách hàng

 • kiểm tra kỹ thông tin: Để tránh sai sót nên hãy đọc thật kỹ các điều khoản trước khi làm thủ tục.

 

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng eximbank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *