lãi suất gửi tiết kiệm an bình bank

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm An Bình Bank mới nhất hiện nay

Lượt xem: 1084

Bảng lãi huy động tiền gửi tại tổ chức tài chính An Bình có sự thay đổi gì? Cập nhật nội dung mới nhất về lãi suất gửi tiết kiệm an bình bank và lãi vay của các hàng hóa tín dụng.

Bạn đang xem bài viết: Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm An Bình Bank mới nhất hiện nay

Tìm hiểu về ngân hàng An Bình

tổ chức tài chính TMCP An Bình (ABBANK) được thành lập từ năm 1993 và có nhiều giúp sức cho thị trường tài chính Việt Nam, là một thương hiệu ngân hàng bán lẻ dễ dàng sử dụng, uy tín, được người mua hàng tin tưởng.

Trải qua gần 3 thập kỷ công việctăng trưởng, đến này tổ chức tài chính An Bình đã có số vốn điều lệ lên tới 9.409 tỷ đồng, cổ đông chiến lược là Tập đoàn Geleximco, ngân hàng Malaysia Berhad (MayBank – ngân hàng khổng lồ nhất Malaysia), IFC – ngân hàng Quốc tế trực thuộc tổ chức tài chính toàn cầu (World Bank).

Tìm hiểu về ngân hàng An Bình

ngân hàng An Bình (ABBank) được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ

Mạng lưới giao dịch của ABBank gồm có 165 điểm tại 34 tỉnh và thành phố trên toàn quốc, đã phục vụ 1 triệu người mua hàng và có phần trăm người mua hàng ưng ý khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp ở mức rất cao dựa theo như kết quả phân tích của công ty nghiên cứu thị trường Định hướng FTA – một thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Thị trường Mỹ MRA),

Với điểm tốt về nguồn tiềm lực tài chính vững mạnh, đối tác chiến lược là các định chế tài chính lớn, những tập đoàn uy tín trên thế giớiViệt Nam như ngân hàng Quốc tế (IFC), tổ chức tài chính Malaysia – Maybank, Tập đoàn Geleximco, ABBANK luôn luôn cải thiện hệ thống và nâng cao chất lượng quản trị – vận hành theo thông lệ quốc tế.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tính lãi suất Kiên Long Bank chính xác 100%

Với nền tảng công nghệ nội dung hiện đại, đội ngũ nhân viên tâm huyết và chuyên nghiệp, bộ máy hàng hóa dịch vụ giải pháp tài chính đạt kết quả tốtlinh động, mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp trên toàn quốc, ABBank ngày càng được khách hàng nhận xét cao về chất lượng.

Lãi suất gửi tiết kiệm An Bình Bank hiện tại là bao nhiêu?

ngân hàng ABBank đang Dùng mức lãi suất tháng 8/2022 nhìn bao quát không có nhiều sự biến động so với cùng kỳ các tháng trước.

Xem Thêm  Số điện thoại tổng đài An Bình Bank hỗ trợ 24/7

bài viết này, Infina sẽ cập nhật tới các bạn lãi suất tiền gởi tiết kiệm có kỳ hạn và lãi suất tiền gởi không kỳ hạn.

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn

Về hình thức gởi tiết kiệm, lãi suất ABBank đang Dùng cho đối tượng mục tiêu khách hàng cá nhân là 3,65% đến 6,4%/năm, với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng.

cụ thể, đối với các gói gởi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng đến 2 tháng lần lượt là 3,65%/năm và 3,8%/năm. Với các kỳ hạn 4 tháng, 5 tháng và 6 tháng, mức lãi suất được sử dụng là 4%/năm.

Các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn. Với kỳ hạn gởi tiền tiết kiệm 6 tháng và 7 tháng, các bạn sẽ được hưởng lãi suất 5,6%/năm nếu gởi tiền tại ABBank.

Kỳ hạn tiền gửi từ 8 đến 15 tháng, mức lãi suất ổn định không đổi là 5,7%/năm. so với kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng TMCP An Bình niêm yết lãi suất ở mức 6,2%/năm, tăng 0,5% đối với tháng trước.

Các kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng có lãi suất là 6%/năm. so với các khoản tiền gửi kỳ hạn 36 tháng hiện đang được khai triển mức lãi suất là 6,3%/năm. Còn mức lãi suất tiền gửi tổ chức tài chính tối đa được ghi nhận tại ABBank là 6,4%/năm dành cho các khoản tiền gửi tiết kiệm từ 48 tháng đến 60 tháng.

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn

nếu như gửi tiết kiệm tại ngân hàng TMCP An Bình, các bạn sẽ được nhận lãi suất không đổi là 0,2%/năm gởi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần và không kỳ hạn.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank không kỳ hạn

Có nhiều hình thức gởi tiết kiệm không giống nhau như gởi tiết kiệm hàng tháng, gởi tiết kiệm bậc thang,… ứng với mỗi hình thức sẽ có cách tính lãi suất tổ chức tài chính khác nhau. bạn buộc phải xác định loại dịch vụ gởi để có cách tính lãi suất tiết kiệm tổ chức tài chính chuẩn xác nhất.

trước tiên, hình thức tiền gởi không kỳ hạn. Đây là hình thức gởi tiết kiệm vẫn chưa có mức kỳ hạn kèm theo. Người gửi có thể rút tiền mặt bất cứ thời điểm nào và không cần thông cáo trước với ngân hàng.

Theo đó, cách tính lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn được làm theo bí quyết sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi/365

Ví dụ:

người mua hàng gởi tiết kiệm 50,000,000 VND không kỳ hạn tại tổ chức tài chínhcó mức lãi suất là 1.5%/năm. Thời điểm khách hàng rút số tiền gởi đấy là 6 tháng. Cách tính lãi suất tổ chức tài chính cho tiền gửi tiết kiệm trong hoàn cảnh này như sau:

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chuyển tiền HSBC nhanh chóng và chính xác

Tiền lãi = Tiền gửi x 1.5%/365 x 180 = 50,000,000 x 1.5%/365 x 180 = 369.863 VNĐ

Vậy, bạn gửi 50,000,000 VNĐ với hình thức tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn, sau 06 tháng bạn có thể nhận được số tiền lãi là 369. 863 VND.

Lưu ý: Số ngày gửi thực tế sẽ tuỳ theo việc bạn mở sổ tiết kiệm vào tháng nào giống như tháng 1 có 31 ngày, tháng 2 có 28 ngày, tháng 4 có 30 ngày. VD trên giả định 6 tháng đều có 30 ngày nên 6 tháng thì số ngày gởi thực tế là 180 ngày.

tìm hiểu thêm: công thức tính lãi kép theo tháng, năm chính xác nhất

cách tính lãi suất ngân hàng không kì hạnLãi suất tiết kiệm ngân hàng không kỳ hạn được tính như thế nào? (Nguồn: Internet)

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank có kỳ hạn

tiếp theo là hình thức tiền gởi có kỳ hạn. Với loại dịch vụ này, số tiền gửi sẽ đượcquy định một mức kỳ hạn đi kèm với mức lãi suất đảm bảo. ngân hàng sẽ nói ranhiều mức kỳ hạn không giống nhau để khách hàng đơn giản Lựa chọn theo nhu cầu ( gởi tiết kiệm hàng tháng, quý, năm,…).

Theo đấy, cách tính lãi suất tổ chức tài chính cho trường hợp này như sau:

Cách tính lãi suất theo ngày:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm) x số ngày gởi thực tế/365

Cách tính lãi suất theo tháng:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm)/12 x số tháng gởi

Ví dụ:

khách hàng gởi tiết kiệm 50,000,000 VND với kỳ hạn 1 năm tại tổ chức tài chính có mức lãi suất là 7%/năm. Đến kỳ hạn 1 năm, chúng ta có thể rút số tiền đã gởi ra. Cách tính lãi suất tổ chức tài chính cho số tiền tiết kiệm trong trường hợp này như sau:

Số tiền lãi = Tiền gởi * 7%* 365/365

= 50,000,000 x 7% = 3,500,000 VNĐ

nếu đăng ký gói gởi kỳ hạn 6 tháng, ta có số tiền lãi:

Số tiền lãi = Tiền gửi x 7% x 180/365

= 50,000,000 x 7% x 180/365 = 1.726.027 VNĐ

Lưu ý: VD trên giả sử là 6 tháng đều có 30 ngày nên số ngày gởi dễ hiểu là 180 ngày.

điểm mạnh của hình thức gởi tiết kiệm có kỳ hạn:

  • Tiền gởi tiết kiệm có kỳ hạn sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn đối với tiền gửitiết kiệm không thời hạn.
  • nếu rút tiền theo đúng thời hạn đảm bảo, bạn sẽ được nhận toàn bộ mức lãi suất mà bạn chọn lựa.
  • Chính vì Đem lại giá trị cao mà đại đa phần mọi người đều chọn hình thức này để gởi tiết kiệm

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm an bình bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *