Kiểm tra số dư tài khoản VRB

4 cách kiểm tra số dư tài khoản VRB nhanh nhất

Lượt xem: 968
Kiểm tra số dư tài khoản VRB, kiểm tra số dư để đảm bảo cho các khoản thanh toán là điều cần thiết khi dùng tài khoản ngân hàng liên doanh Việt Nga (VRB). dưới đâymột số cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng VRB, mời bạn đọc đọc thêm để tối ưu hóa cách sử dụng account cá nhân.

Bạn đang xem bài viết: 4 cách kiểm tra số dư tài khoản VRB nhanh nhất

Đôi nét về ngân hàng VRB

VRB là ngân hàng Liên doanh Việt – Nga được thành lập vào 19/11/2006 là kết quả của sự cộng tác về mặt kinh tế giữa Chính Phủ và ngân hàng Trung ương của hai nước, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai nền kinh tế, hai hệ thống tài chính.

VRB là liên doanh giữa hai ngân hàng hàng đầu của hai nước là ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và tổ chức tài chính VTB (trước là tổ chức tài chính Ngoại thương Nga Vneshtorgbank) với mức góp vốn điều lệ ngang nhau

Các hàng hóa dịch vụ cung cấp:

  • sản phẩm tiền gởi dành cho cá nhân và doanh nghiệp

  • Dịch vụ account dành cho cá nhân và công ty

  • hàng hóa Thẻ dành cho cá nhân và công ty

  • Tín dụng cá nhân và doanh nghiệp

  • Chuyển tiền nội địa và quốc tế: VRB thực hiện nghiệp vụ chuyển tiền trực tiếp giữa Việt Nam và Liên Bang Nga bằng 4 loại tiền: VND, RUB, EUR, USD.

  • Dịch vụ tổ chức tài chính điện tử: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking.

  • nghiệp vụ bảo lãnh

  • Tài trợ thương mại

  • kinh doanh ngoại trở nên xấu hơn

  • Các sản phẩm dịch vụ khác.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chuyển tiền Kiên Long Bank đơn giản, nhanh chóng

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản VRB Trực Tiếp

Kiểm tra số dư VRB trực tiếp tại quầy giao dịch

Cách kiểm tra số dư mà bất kỳ ai đang sử dụng tài khoản tổ chức tài chính liên doanh Việt – Nga đều có thể ứng dụng là tra cứu trực tiếp tại các quầy giao dịch.

– Bạn tìm đến chi nhánh của ngân hàng hoặc các phòng giao dịch bất kỳ.
– Xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu của mình và nói yêu cầu “kiểm tra số dư tài khoản” để được giao dịch viên hỗ trợ.
– Giao dịch viên tiếp nhận nội dung, kiểm tra số dư cho khách hàngthông cáo kết quả.

=> Với cách này, kết quả nhận về là hoàn toàn chuẩn xác, bạn chỉ mất thời gian tìm đến chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng.

Kiểm tra số dư tài khoản VRB tại cây ATM

Ngoài cách kiểm duyệt tại quầy giao dịch, chúng ta có thể đến các cây ATM của tổ chức tài chính VRB để kiểm tra số dư account.

Đây là cách cũng đều được nhiều người dùng bởi sự tiện lợi, Bạn có thể rút tiền để coi nội dung số dư. Hoặc bạn tìm kiếm Sao kê tài khoản để xem số dư.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản VRB Online

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng VRB thông qua Internetbanking

Trong bài content trước, Taimienphi.vn đã sẻ chia cách đăng ký Internet Banking VRB giúp cho bạn đọc có thể thử nghiệm các dịch vụ từ ngân nhàng liên doanh Việt Nga như chuyển khoản nhanh, thanh toán tiền, theo dõi số dư, theo dõi các giao dịch,…

Xem Thêm  Lương ngân hàng CB Bank là bao nhiêu? Có cao như lời đồn?

– Khi đã đăng ký thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào Website Internet Banking VRB theo tên, password đăng nhập. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY.

kiem tra so du tai khoan vrb

– Đăng nhập xong, màn hình hiển thị thông tin account, chúng ta có thể coi được số dư của tài khoản như hình ảnh dưới đây.

cach kiem tra so du tai khoan ngan hang lien doanh viet nga

Kiểm tra thông qua VRB mBanking (Dịch vụ mobile banking)

– Đây là dịch vụ tương tự như Internetbaking, tuy nhiên được thiết kế dùng cho điện thoại, bạn chỉ cần đăng ký tải app ngân hàng VRB về sử dụng.
– Bạn đăng nhập vào ứng dụng, ở phần thông tin tài khoản ngay khi đăng nhập thành công, bạn đã thấy được nội dung số dư tài khoản của mình.

Liên hệ đến tổng đài 1800 6656

Đây cũng là một cách kiểm tra số dư tài khoản mà bạn có thể áp dụng. Bạn liên lạc đến HOTLINE 1800 6656 của tổ chức tài chính VRB, cung cấp thông tinđề nghị kiểm duyệt số dư account. đội ngũ nhiều những nhân viên tổng đài sẽ xác minh nội dung chính chủ tài khoảngiúp đỡ bạn kiểm duyệt số dư tài khoản ngân hàng VRB

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về Kiểm tra số dư tài khoản VRB. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có đượcnhững thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàngtính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *