kiểm tra số dư tài khoản SHB

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản SHB nhanh nhất

Lượt xem: 1084

SHB là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với lượng người mua hàng tăng nhanh mỗi ngày. Vậy làm sao để các khách hàng của SHB có thể tra cứu số dư một cách dễ dàng? Nội dung sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 6+ kiểm tra số dư tài khoản SHB nhanh nhất. Hãy cùng nghiên cứu nhé.

GS NEU hôm nay thông qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin để tham khảo về Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản SHB nhanh nhất

Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng SHB Là Gì?

Số dư account tổ chức tài chính là số tiền còn lại trong account ngân hàng của bạn. khi bạn gởi tiền vào ngân hàng, tài khoản của chúng ta sẽ ghi nhận tăng. Số dư account là số tiền chúng ta có thể tiến hành chuyển khoản hay thanh toán các hóa đơn.

Có nhiều cách để tra cứu số dư tài khoản ngân hàng SHB

biết được số dư tài khoản chúng ta có thể đơn giản quản lý các giao dịch của mình. Bạn có thể nhận biết hạn mức thanh toán của account coi có đủ tiền hay không. vào thời điểm hiện tại, ngân hàng SHB quy định số dư account ít ra đạt 50.000 VNĐ.

xem thêm: SHB là tổ chức tài chính gì?

Vì Sao Cần Phải Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản SHB?

Khi thực hiện kiểm duyệt số dư tài khoản, khách hàng SHB sẽ dễ dàng nắm được các giao dịch của mình. Nắm được hạn mức thanh toán của tài khoản coi có đủ tiền hay không và số tiền trong account còn lại là bao nhiêu?

do đó có khả năng thấy rằng việc thường xuyên kiểm duyệt số dư tài khoản thường xuyên rất quan trọng so với các khách hàng của SHB.

Xem Thêm  Giờ làm việc ngân hàng ANZ mới cập nhật 2023

5+ Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản SHB

vào thời điểm hiện tại, SHB đã nói ra nhiều Lựa chọn để người mua hàng có thể tự tra cứu số dư account ngân hàng SHB của mình. chỉ cần với vài thực hành các bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tra cứu số dư của mình. Hãy đọc thêm 5 cách phổ biến sau đây:

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản SHB Qua SHB Mobile

SHB Mobile Banking là một app được xây dựng nhằm phục vụ các khách hàng đang dùng dịch vụ của ngân hàng SHB. phần mềm này hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và tiến hành các giao dịch online. Để tra cứu số dư tài khoản bạn cần tiền hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng SHB Mobile qua nền tảng Androi hoặc iOS.
 • Bước 2: Đăng nhập vào app theo nội dung tên đăng nhập và mật khẩu của tổ chức tài chính đã cấp.
 • Bước 3: tìm kiếm phần nội dung account để tra cứu số dư tài khoản của mình.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản SHB Qua Tin Nhắn SMS

Tra cứu số dư qua SMS là một tìm kiếm nhanh chóng cho các khách hàng. Bạn chỉ phải nhìn lại tin nhắn SMS banking mới nhất từ tổng đài SHB để coi nội dung số dư. Mỗi khi các biến động tăng hoặc giảm account thì tổng đài đều gởi tin nhắn SMS cho người mua hàng, dịch vụ.

Ngoài xem lại tin nhắn cũ, bạn hoàn toàn có khả năng chủ động nhắn tin cho tổng đài SHB để đòi hỏi tìm kiếm thông tin. so với yêu cầu tra cứu số dư account ngân hàng SHB bạn nhắn tin với cú pháp SHB SD [Số tài khoản] gởi tới tổng đài 6089.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản SHB Qua Tổng Đài

Một cách khác giúp Bạn có thể tra cứu nhanh chóng số dư account đóliên hệ tổng đài. Mọi thắc mắc của chúng ta sẽ được trả lời qua tổng đài SHB 1800.5888.56. Các tổng đài viên luôn chấp nhận ngay lập tức hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.

khách hàng có thể liên hệ tổng đài để tra cứu số dư

Để tra cứu số dư account, bạn cần trao cho tổng đài viên một số thông tin cơ bản. Các nội dung cần mang lại bao gồm họ và tên, số chứng minh nhân dân hoặc số tài khoản của chúng ta. Các tổng đài viên sẽ tiền hành tra cứu và mang lại thông tin cho bạn.

Xem Thêm  Số điện thoại tổng đài Sacombank hỗ trợ 24/7 trên toàn quốc

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản SHB​ Tại Cây ATM

bộ máy ATM của SHB không chỉcông dụng để rút tiền mặt mà có thể tra cứu các thông tin. Để tìm kiếm thông tin số dư account ngân hàng SHB, bạn phải cần tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Cho thẻ ATM vào đúng vị trí của ô đọc thẻ.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản theo đúng mật khẩu thẻ của mình.
 • Bước 3: Lựa chọn mục “Truy vấn tài khoản”.
 • Bước 4: chọn lựa mục “In hóa đơn”.

khi đó trên hóa đơn nhận được sẽ chứa rất đầy đủ các thông tin về tài khoản của bạn. Các nội dung gồm có số tài khoản, số dư còn lại trong tài khoản.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản SHB​ Tại Phòng Giao Dịch

Bạn hoàn toàn có thể đến bất cứ phòng giao dịch nào của SHB trên toàn quốc để tra cứu số dư. Khi đến trực tiếp các quầy, bạn cần xuất trình chứng mình nhân dân hoặc thẻ căn cước. Nó là nội dung cần thiết để các giao dịch viên tiến hành tra cứu thông tin.

khách hàng có khả năng tra cứu số dư tại phòng giao dịch

lưu ý giờ thực hiện công việc ngân hàng SHB khi tra cứu tại đây.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản SHB trên Internet Banking

Với sự giúp đỡ của nền tảng internet banking SHB, Bạn có thể tra cứu số dư account SHB nhờ Internet Banking. Bạn chỉ cần tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: truy xuất vào trang chủ của SHB ibanking.shb.com.vn
 • Bước 2: Điền chính xác nội dung đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào account của mình.
 • Bước 3: Lựa chọn mục “Thông tin tài khoản”. Tại đây Bạn có thể thấy các thông tin tài khoản của mình như số account, số dư account.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản SHB Có Mất Phí Không?

hàng ngày, có hàng trăm nghìn lượt người mua hàng tra cứu số dư account tổ chức tài chính SHB. Việc tra cứu số dư accountmong muốn tất yếu của người mua hàng. vào thời điểm hiện tại, ngân hàng SHB luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình tiến hành tra cứu số dư.

đa phần các thao tác tra cứu số dư của ngân hàng SHB không mất khoản chi. cụ thể biểu phí của các phương thức kiểm tra số dư như sau:

 • Tra cứu qua SHB Mobile và Internet Banking: không mất phí
 • Tra cứu qua tổng đài CSKH: 1.100 VNĐ/phút.
 • Tra cứ qua SMS tổng đài SHB: 1.500 VNĐ/SMS.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về kiểm tra số dư tài khoản SHB. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *