kiểm tra số dư tài khoản pg bank

Cách kiểm tra số dư tài khoản PG Bank nhanh chóng và đơn giản

Lượt xem: 175
Giống như là các ngân hàng khác, kiểm tra số dư tài khoản pg bank cũng có rất nhiều cách như đến quầy giao dịch ngân hàng, ra cây ATM, sử dụng phần mềm tổ chức tài chính điện tử …. nếu bạn chưa biết, Bạn có thể đọc thêm bài content chỉ dẫn xem số dư account tổ chức tài chính PGBank phía dưới.

Vài nét về ngân hàng PG Bank

ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, có tên giao dịch tiếng Anh là Petrolimex nhóm Commercial Joint Stock Bank, viết tắt là PG Bank. ngân hàng được thành lập và đi vào công việc từ ngày 13/11/1993 với tên gọi là ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười.

tong dai pgbank

ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex PG Bank

Tới ngày 08/02/2007, theo quyết định số 368/QĐ-NHNN, chính thức đổi tên thành ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, theo tên của cổ đông khổng lồ nhất, cổ đông mang tính chiến lược và có khoản 40% cổ phần đó Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Vốn điều lệ của PG Bank tính đến năm 2018 là 3.165 tỷ đồng. Tổng tài sản tính đến 31/12/2020 đạt 36.153 tỷ đồng.

Tính đến nay, PG Bank có tổng số 79 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc với 1.666 nhân viên. Hội sở chính của ngân hàng có địa chỉ tại Tầng 16, 23 và 24, Tòa nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Xem Thêm  Bật mí mức lương nhân viên PG Bank mới nhất 2023

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập app PG Bank cho người mới

Kiểm tra số dư tài khoản PG Bank tại phòng giao dịch

Một trong số các cách kiểm tra số dư account PGBank cho những ai không thành thục công nghệ đấy là đến trực tiếp các chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng PGBank được phân bố trải rộng toàn quốc. ngoài những điều ấy ra, bạn cũng có thể biết số dư của mình khi tìm đến các cây ATM PGBank không cần phải mất thời gian đến các nơi giao dịch.

Kiểm tra số dư tài khoản PG Bank trên điện thoại

SMS Banking

khi bạn đã mở account tại ngân hàng PGBank, để kiểm tra được số dư tài khoản, bạn phải cần đăng ký một dịch vụ SMS Banking qua cú pháp: PGB SMS ON gửi tới số 8100. khách hàng cũng có khả năng đăng ký trực tiếp tại các phòng giao dịch hay chi nhánh PGBank trên toàn quốc. Với dịch vụ này, quý khách sẽ nhận được Thông báo biến động số dư và kiểm tra số dư qua thực hiện các bước như sau:

– Soạn tin: PGB SD rồi gửi tới số 8149 (dành cho account mặc định)

– Soạn tin PGB SD Số TK rồi gửi tới 8149 (xem số dư account không mặc định)

Phí dịch vụ đăng ký báo biến động số dư: 8.000 đồng/tháng

Mobile Banking

Thuộc dịch vụ tổ chức tài chính Trực tuyến, Mobile Banking của PGBank cho phép người dùng sử dụng ứng dụng ngay trên điện thoại để thực hiện các thực hành các bước như thanh toán, kiểm tra số dư, chuyển khoản,… đơn giản, rất nhanh mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Xem Thêm  Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm PG Bank mới nhất 2023

Để sử dụng dịch vụ này yêu cầu bạn phải đăng ký theo quy định của ngân hàng qua số chứng minh thư, số máy,… Sau công đoạn đăng ký hoàn tất, tổ chức tài chính PGBank sẽ cấp cho bạn tài khoảnmật khẩu để đăng nhập vào phần mềm được cài đặt trên điện thoại.

Kiểm tra số dư tài khoản PG Bank trên máy tính

Cách kiểm tra số dư account PGBank trên desktop PC qua phần mềm Internet Banking được làm tương đối đơn giản. cũng như Mobile Banking, khách hàng đăng ký một dịch vụ Internet Banking có khả năng thực hiện giao dịch nhanh chóng qua máy tính mà không cần đến các chi nhánh bất cứ lúc nào trong ngày, miễn là có kết nối internet.

kiem tra so du tai khoan pgbank 2

Dịch vụ này bạn cũng cần đăng ký khi làm thẻ tại các nơi giao dịch, chi nhánh, văn phòng PGBank hoặc có thể đăng ký online. Khi đăng ký dịch vụ Internet Banking thành công, độc giả thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào Web dịch vụ Internet Banking PGBank qua đường link: home.pgbank.com.vn

Bước 2: Tiến hành truy xuất vào account bằng cách điền tên đăng nhập, mật khẩu đã được tổ chức tài chính cung cấp

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhìn thấy số dư ở account của mình

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về kiểm tra số dư tài khoản pg bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *