kiểm tra số dư tài khoản ocb

5 cách kiểm tra số dư tài khoản OCB nhanh nhất

Lượt xem: 1274

OCB – tổ chức tài chính TMCP Phương Đông, một trong những tổ chức tài chính thuộc top đầu các tổ chức tài chính nội địa. Năm 2020, tổ chức tài chính OCB được vinh dự lọt top 500 công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, sẻ chia 5+ cách tra kiểm tra số dư tài khoản OCB chi tiết nhất. Vì Nó là đề tài chúng tôi nhận được nhiều nhất từ phía người mua hàng trong khoảng thời gian qua.

Hôm nay gsneu qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 5 cách kiểm tra số dư tài khoản OCB nhanh nhất

Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng OCB Là Gì?

Số dư account tổ chức tài chính Phương Đông chính là số tiền được lưu giữ trong tài khoản tổ chức tài chính OCB. Số tiền này có thể được OCB bảo mật và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Việc nạp tiền vào tài khoản OCB sẽ giúp người dùng có sự tiện lợi trong thanh toán hóa đơn hay mua sắm online. đáng chú ý, người sử dụng có khả năng rút tiền mặt chi tiêu hay chuyển tiền cho người khác một cách dễ dàng. Hiểu một cách đơn giản, số dư account OCB chính là số tiền còn lại trong account ngân hàng của người dùng.

Vì Sao Cần Phải Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản OCB?

người mua hàngmong muốn tra cứu số dư account ngân hàng OCB. Nhằm mục đích nắm được biến động số tiền còn lại trong tài khoản của mình. Từ đó, người dùng sẽ có kế hoạch chi tiêu hay thanh toán hợp lý, đúng với số tiền còn dư trong thẻ mà không rơi vào tình thế bị động.

Xem Thêm  Biểu phí Wooribank cập nhật mới nhất năm 2023

5+ Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản OCB

Trong trường hợp bạn quên số account tổ chức tài chính. nhưng lại đang cần dùng để giao dịch chuyển/ nhận tiền, thì phía dưới là 5 cách để tra cứu:

Tra Cứu Số Tài Khoản OCB Qua SMS Banking

Bạn có thể dễ dàng thực hiện tra cứu số tài khoản ngân hàng OCB qua SMS Banking. khi mà bạn đăng ký SMS Banking, thì mọi thông tin về biến động số dư, có thể được tổ chức tài chính OCB tự động gửi tin nhắn về số máy mà bạn đã đăng ký dịch vụ.

Tra Cứu Số Tài Khoản OCB Qua SMS Banking

Tra Cứu Số account OCB Qua SMS Banking

Trong tin nhắn sẽ ghi rõ số account ngân hàng của chúng ta. Vì điều đó, khi quên số tài khoản OCB, thì bạn hoàn toàn có khả năng tìm lại trong tin nhắn SMS Banking. Phí SMS Banking của ngân hàng OCB hiện tại chỉ có 10.000 VND/ tháng.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng OCB Tại Phòng Giao Dịch

Đây là 1 cách kiểm duyệt truyền thống, bạn chỉ phải mang CMND/CCCD đi đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất. Sau đó đòi hỏi giao dịch viên giúp đỡ cung cấp lại số tài khoản OCB mà bạn đang dùng.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng OCB Tại Phòng Giao Dịch

Kiểm tra Số account ngân hàng OCB Tại Phòng Giao Dịch

Cách này lại có điểm không tốt hơi mất thời gian, vì bạn phải đi đến trực tiếp quầy giao dịch và xếp hàng chờ tới lượt mình.

Truy Vấn Số Tài Khoản OCB Tại ATM

Đây cũng là 1 cách tra cứu hết sức dễ dàng. Bạn chỉ phải mang thẻ của mình, đi đến cây ATM gần nhất, thực hiện 1 thanh toán giao dịch bất kỳ như: rút tiền, kiểm duyệt số dư, in biên lai.. Cây ATM sẽ tự động in biên lai thanh toán giao dịch và trên biên lai sẽ hiện rõ ràng nội dung số tài khoản tổ chức tài chính của bạn.

Xem Thêm  Tiết lộ mức lương nhân viên Techcombank mới nhất 2023

Kiểm Tra Số Tài Khoản Qua Tổng Đài OCB

Tổng đài CSKH của OCB giúp đỡ 24/7: 1800 6678 ( không mất phí cước gọi).

Bất kỳ khi nào bạn cần tìm kiếm thông tin số tài khoản tổ chức tài chính OCB, bạn hoàn toàn có thể liên lạc ngay tới Hotline của OCB. nhân viên tổng đài sẽ họ hỗ trợ kiểm duyệt nội dung số tài khoản cho bạn

Tra Cứu Số Tài Khoản OCB Trên Internet Banking/ Mobile Banking

Chúng ta có thể kiểm tra số tài khoản OCB qua máy tính, mà không cần phải đi trực tiếp tới quầy giao dịch. một khi đăng ký sử dụng Internet Banking, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tên đăng nhập và mật khẩu. Chi tiết số account có thể được hiển thị đầy đủ trong mục “ nội dung tài khoản”. Bạn chỉ cần đăng nhập app OCB để kiểm tra dễ dàng hơn.

kiểm duyệt Số tài khoản OCB trên internet Banking/ Mobile Banking

ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu số tài khoản qua điện thoại Smartphone khi đăng ký Mobile Banking. một khi tải phần mềm OCB và cài đặt, hãy tiến hành đăng nhập vào app Mobile Banking của OCB. Số tài khoản OCB sẽ hiển thị rõ trong mục “ Tra cứu thông tin”.

Việc Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng OCB Có Mất Phí Không?

Hầu hết, các cách tra cứu số tài khoản ngân hàng chúng tôi sẻ chia ở trên, đều hoàn toàn không mất phí. Chỉ cần thiết bị có thể kết nối với internet là chúng ta sẽ đơn giản làm được.

tuy nhiên, khi mà bạn sử dụng tra cứu tại cây ATM. Khi in biên lai bạn sẽ mất phí 300đ/1 lần.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về kiểm tra số dư tài khoản ocb. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cáchdùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *