gửi tiết kiệm VPBank

Gửi tiết kiệm VPBank lãi suất bao nhiêu? Có nên gửi tiết kiệm VPBank

Lượt xem: 431

Gửi tiết kiệm VPBank – nếu có thắc mắc gì về lãi suất tổ chức tài chính VPBank thì bạn nên xem ngay bài viết này. Trong đây chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về mọi khía cạnh của các dịch vụ tính lãi mà VPBank đang sử dụng. Hãy coi hết bài content để tìm thấy câu trả lời phía dưới nhé.

Bạn đang xem bài viết: Gửi tiết kiệm VPBank lãi suất bao nhiêu? Có nên gửi tiết kiệm VPBank

Lãi suất gửi tiết kiệm VPBank

hiện nay, tổ chức tài chính VPBank vẫn giữ vững biểu lãi suất cũ cho các kỳ hạn gửi tiết kiệm dưới 6 tháng. Riêng so với những khách hàngnhu cầu gởi tiết kiệm từ 6 tháng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất khác do VPBank mới Điều chỉnh tăng.

Biểu lãi suất gởi tiết kiệm VPBank được Điều chỉnh dao động từ 3,2% cho đến 6,7% mỗi năm. vào thời điểm hiện tại, VPBank niêm yết biểu lãi suất này tương ứng với những kỳ hạn từ 1 cho đến 36 tháng và người mua hàng sẽ được nhận lãi vào cuối kỳ.

Với các mức tiền gửi không giống nhau, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất khác nhau. rõ ràng là 5 mức:

  • Dưới 300 triệu đồng.
  • từ 300 triệu đồng – 3 tỷ đồng.
  • từ 3 tỷ đồng cho đến dưới 10 tỷ đồng.
  • từ 10 tỷ đồng đến dưới 50 tỷ đồng.
  • từ 50 tỷ đồng trở lên.

Với khách hàng giao dịch tại quầy

so với khách hàng giao dịch tại quầy VPBank, với kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được duy trì mức lãi suất tiết kiệm tổ chức tài chính VPBank là 3,2% – 4%/năm.

đối với khách hàng có tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 6 tháng – 8 tháng sẽ được ngân hàng Điều chỉnh tăng 0,3 – 0,4 điểm % so với tháng trước đây (thường sẽ là 5,2% – 6,1% mỗi năm). Với các khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 9 tháng – 11 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất từ dao động từ 5,3% – 6,2%/năm.

Với kỳ hạn 12 tháng, khách hàng có số tiền tiết kiệm dưới 3 tỷ đồng có thể được hưởng mức lãi suất gửi tiết kiệm của VPBank là khoảng 5,6%/năm, nếu như người mua hàng gởi tiền từ 3 tỷ đồng trở lên sẽ được VPBank tăng thêm 0,1 điểm %.

Xem Thêm  Tổng hợp số điện thoại tổng đài SHB trên toàn quốc

đặc biệt, lãi suất tiết kiệm 24 tháng VPBank sau khi Điều chỉnh, phạm vi lãi suất ghi lại và xác nhận là 5,8%/năm. Với các khoản tiền tiết kiệm ngắn hạn dưới 1 tháng có thể được hưởng mức lãi suất là 0,2% mỗi năm.

Với người mua hàng gửi tiết kiệm online

cũng như các ngân hàng khác, VPBank cũng tăng trưởng dịch vụ gửi tiền tiết kiệm Trực tuyến. Dịch vụ này giúp người mua hàng không hẳn phải ra chi nhánh tổ chức tài chính tuy nhiên vẫn có thể gửi tiền tiết kiệm qua điện thoại thông minh và vẫn được hưởng mức lãi suất tương ứng.

Mức lãi suất gởi tiết kiệm online VPBank có dao động từ 3,4% – 7%/năm. Hiện tại, ngân hàng VPBank cũng tiến hành triển khai căn chỉnh mức lãi suất Trực tuyến theo cả hai hướng là tăng và giảm tùy thuộc theo mỗi kỳ hạn và mức tiền gửi khác nhau.

đáng chú ý khách hàng có mức tiền gởi tiết kiệm Trực tuyến từ 50 tỷ đồng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất là 7% mỗi năm (với kỳ hạn 36 tháng).

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm VPBank

Để tính lãi suất gởi tiết kiệm VPBank khá dễ dàng, Bạn có thể Áp dụng quy tắc dưới đây để sử dụng vào các khoản tiền tiết kiệm có kỳ hạn tại VPBank.

Công thức:

Số tiền lãi = Số dư thực tế * Lãi suất (%/năm) * Số ngày duy trì số dư / 365

Nó là bí quyết tính tiền lãi hàng tháng người mua hàng có khả năng nhận được từ số tiền gửi tiết kiệm tại tổ chức tài chính VPBank. nếu như Bạn đang muốn gởi tiền tiết kiệm tại VPBank, hãy sử dụng biểu lãi suất trên để tính toán nhé.

Những lưu ý khi gửi tiết kiệm VPBank​

Những lưu ý khi gửi tiết kiệm tại VPBank

Cần phân chia tiền gởi tiết kiệm ra nhiều kỳ hạn

chú ý kỳ hạn gởi tiết kiệm: nếu như có khoản tiền nhàn rỗi chắc chắn không dùng trong thời gian dài thì Bạn có thể gửi kỳ hạn dài, nếu như tài chính không ổn định thì có thể gởi kỳ hạn ngắn hoặc chia nhỏ khoản tiền gửi thành nhiều kỳ hạn để tránh bị mất lãi.

Xem Thêm  Sự thật về mức lương nhân viên VPBank có thể bạn chưa biết

– Rút sổ tiết kiệm trước hạn sẽ chỉ được nhận lãi suất không kỳ hạn. nếu người mua hàng cần một khoản tiền gấp và rút tiền trước ngày đáo hạn thì sẽ không được hưởng lãi suất như đã cam kết mà chỉ được nhận lãi suất không kỳ hạn. hiện nay, lãi không kỳ hạn chỉ ở mức 0,2%/năm nên bạn hãy thử để tránh thiệt tiền lãi.

– Hãy ghi nhớ sức mạnh của lãi kép: người mới bắt đầu gởi tiết kiệm thường gửi khoản tiền nhỏ, vì thế lãi không nên nhiều. mặc dù vậy, nếu bạn tích lũy lâu dài và thường xuyên thì số tiền có thể được tăng lên rất nhanh. Giả sử bạn gửi kỳ hạn 3 tháng, nếu đến ngày đáo hạn khách hàng không đến rút tiền thì khoản tiền lãi có thể được nhập vào gốc và chủ động gia hạn kỳ tiếp theo.

Những câu hỏi thường gặp về gửi tiết kiệm VPBank

Lãi suất tổ chức tài chính VPBank luôn là một chủ đề luôn luôn hot so với những người đang và sẽ gửi tiết kiệm cũng giống như vay vốn tại VPBank. Vì vậy chúng tôi tổng hợp những câu hỏi được nhiều người lưu tâm nhất dưới đây, để độc giả tiện tham khảo.

Lãi suất gởi tiết kiệm online có cao hơn các lãi suất gởi của các hình thức thông thường không?

lấy ví dụ khách hàng A gửi tiết kiệm 500,000,000 VNĐ kỳ hạn 6 tháng tại quầy giao dịch. Thì mức lãi suất mà người mua hàng A nhận được là 4,60%. Trong khi đó, cũng với cùng hạn mức, khách hàng A gởi tiết kiệm online thì mức lãi suất ngân hàng VPBank hoàn trả sẽ là 4,80%. Từ đấy có thể thấy hình thức gởi tiết kiệm Trực tuyến trên app VPBank NEO sẽ có lãi suất cao hơn.

người mua hàng thanh toán chậm khoản vay phải chịu lãi suất như thế nào?

nếu người mua hàng trả lại chậm, tức là quá hạn hợp đồng cho khoản tiền đã vay tại VPBank. Thì sẽ phải trả 150% mức lãi suất cho vay trong hạn sử dụng tại thời điểm chuyển nợ quá hạn.

Nên đăng ký gói gửi tiết kiệm nào để được nhận mức lãi suất cao nhất?

nếu như mong muốn chọn một dịch vụ gởi tiết kiệm có mức lãi suất tổ chức tài chính VPBank tối đa. Thì Phát lộc thịnh vượng online sẽ là tìm kiếm tốt đẹp nhất cho bạn.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về gửi tiết kiệm VPBank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *