gửi tiết kiệm an bình bank

Có nên gửi tiết kiệm An Bình Bank? Lãi suất ABBank mới nhất 2023

Lượt xem: 864

Lãi suất gửi tiết kiệm an bình bank là một trong những mức lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay trong khối tổ chức tài chính thương mại trong nước. Sau 27 năm hoạt động và phát triển, ABBank luôn luôn theo đuổi chiến lược bán hàng các dịch vụ tài chính với những chính sách linh hoạt cùng lãi suất ưu đãi để tạo nên những giá trị tuyệt vời cho người mua hàng, dịch vụVì vậy, hôm nay sẽ cập nhật lãi suất ngân hàng An Bình mới nhất tháng 8/2022 tới các bạn, hãy cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Có nên gửi tiết kiệm An Bình Bank? Lãi suất ABBank mới nhất 2023

Tiết kiệm có kỳ hạn lĩnh lãi cuối kỳ tại ngân hàng ABBank

xây dựng kế hoạch tích lũy của riêng bạn

Lợi ích

 • tìm kiếm kỳ lĩnh lãi ổn với kế hoạch tài chính của mình
 • Được chuyển giao quyền sở hữu hoặc cầm cố vay vốn, ủy quyền cho người khác giao dịch
 • Thủ tục dễ dàngnhanh chóng, tiện lợi

Đặc tính

 • Loại tiền gửi: VND
 • Số tiền tối thiểu: 500.000 VND
 • Kỳ hạn: từ 1 tuần đến 36 tháng.
 • Hình thức lĩnh lãi: Lĩnh lãi cuối kỳ, lãi hàng tháng, lãi hàng quý.
 • Phương thức trả lãi: khách hàng tìm kiếm một trong hai phương thức trả lãi vào cuối kỳ;

Đối tượng tham gia

người mua hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 06 tháng trở lên

Mọi câu hỏi thắc mắcgóp ý của Quý khách, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng của An Bình Bank, Hotline: 18001159.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking An Bình Bank

Lãi suất gửi tiết kiệm An Bình Bank hiện tại là bao nhiêu?

ngân hàng ABBank đang sử dụng mức lãi suất tháng 8/2022 nhìn bao quát vẫn chưa có nhiều sự biến động đối với cùng kỳ các tháng trước.

bài content này, Infina sẽ cập nhật tới các bạn lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và lãi suất tiền gởi không kỳ hạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn 3 cách chuyển tiền Shinhan Bank nhanh chóng

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn

Về hình thức gửi tiết kiệm, lãi suất ABBank đang sử dụng cho đối tượng mục tiêu người mua hàng cá nhân là 3,65% đến 6,4%/năm, với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng.

cụ thể, đối với các gói gởi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng đến 2 tháng lần lượt là 3,65%/năm và 3,8%/năm. Với các kỳ hạn 4 tháng, 5 tháng và 6 tháng, mức lãi suất được sử dụng là 4%/năm.

Các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên có thể được hưởng mức lãi suất cao hơn. Với kỳ hạn gởi tiền tiết kiệm 6 tháng và 7 tháng, các bạn sẽ được hưởng lãi suất 5,6%/năm nếu như gởi tiền tại ABBank.

Kỳ hạn tiền gửi từ 8 đến 15 tháng, mức lãi suất ổn định không đổi là 5,7%/năm. đối với kỳ hạn 12 tháng, tổ chức tài chính TMCP An Bình niêm yết lãi suất ở mức 6,2%/năm, tăng 0,5% so với tháng trước.

Các kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng có lãi suất là 6%/năm. so với các khoản tiền gởi kỳ hạn 36 tháng hiện đang được khai triển mức lãi suất là 6,3%/năm. Còn mức lãi suất tiền gửi ngân hàng tối đa được ghi lại và xác nhận tại ABBank là 6,4%/năm dành cho các khoản tiền gởi tiết kiệm từ 48 tháng đến 60 tháng.

Lãi suất tiền gởi không kỳ hạn

nếu gửi tiết kiệm tại tổ chức tài chính TMCP An Bình, các bạn có thể được nhận lãi suất không đổi là 0,2%/năm gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần và không kỳ hạn.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank không kỳ hạn

Có nhiều hình thức gởi tiết kiệm không giống nhau như gởi tiết kiệm hàng tháng, gởi tiết kiệm bậc thang,… ứng với mỗi hình thức sẽ có cách tính lãi suất tổ chức tài chính khác nhau. bạn buộc phải xác định loại dịch vụ gởi để có cách tính lãi suất tiết kiệm tổ chức tài chính chuẩn xác nhất.

trước tiên, hình thức tiền gởi không kỳ hạn. Đây là hình thức gởi tiết kiệm vẫn chưa có mức kỳ hạn kèm theo. Người gửi có thể rút tiền mặt bất cứ thời điểm nào và không cần thông cáo trước với ngân hàng.

Theo đó, cách tính lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn được làm theo bí quyết sau:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi/365

Ví dụ:

người mua hàng gởi tiết kiệm 50,000,000 VND không kỳ hạn tại tổ chức tài chính có mức lãi suất là 1.5%/năm. Thời điểm khách hàng rút số tiền gởi đấy là 6 tháng. Cách tính lãi suất tổ chức tài chính cho tiền gửi tiết kiệm trong hoàn cảnh này như sau:

Xem Thêm  Tổng đài Standard Chartered Bank toàn quốc hỗ trợ 24/7

Tiền lãi = Tiền gửi x 1.5%/365 x 180 = 50,000,000 x 1.5%/365 x 180 = 369.863 VNĐ

Vậy, bạn gửi 50,000,000 VNĐ với hình thức tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn, sau 06 tháng bạn có thể nhận được số tiền lãi là 369. 863 VND.

Lưu ý: Số ngày gửi thực tế sẽ tuỳ theo việc bạn mở sổ tiết kiệm vào tháng nào giống như tháng 1 có 31 ngày, tháng 2 có 28 ngày, tháng 4 có 30 ngày. VD trên giả định 6 tháng đều có 30 ngày nên 6 tháng thì số ngày gởi thực tế là 180 ngày.

tìm hiểu thêm: công thức tính lãi kép theo tháng, năm chính xác nhất

cách tính lãi suất ngân hàng không kì hạnLãi suất tiết kiệm ngân hàng không kỳ hạn được tính như thế nào? (Nguồn: Internet)

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank có kỳ hạn

tiếp theo là hình thức tiền gởi có kỳ hạn. Với loại dịch vụ này, số tiền gửi sẽ được quy định một mức kỳ hạn đi kèm với mức lãi suất đảm bảo. ngân hàng sẽ nói ra nhiều mức kỳ hạn không giống nhau để khách hàng đơn giản Lựa chọn theo nhu cầu ( gởi tiết kiệm hàng tháng, quý, năm,…).

Theo đấy, cách tính lãi suất tổ chức tài chính cho trường hợp này như sau:

Cách tính lãi suất theo ngày:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm) x số ngày gởi thực tế/365

Cách tính lãi suất theo tháng:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất (%năm)/12 x số tháng gởi

Ví dụ:

khách hàng gởi tiết kiệm 50,000,000 VND với kỳ hạn 1 năm tại tổ chức tài chính có mức lãi suất là 7%/năm. Đến kỳ hạn 1 năm, chúng ta có thể rút số tiền đã gởi ra. Cách tính lãi suất tổ chức tài chính cho số tiền tiết kiệm trong trường hợp này như sau:

Số tiền lãi = Tiền gởi * 7%* 365/365

= 50,000,000 x 7% = 3,500,000 VNĐ

nếu đăng ký gói gởi kỳ hạn 6 tháng, ta có số tiền lãi:

Số tiền lãi = Tiền gửi x 7% x 180/365

= 50,000,000 x 7% x 180/365 = 1.726.027 VNĐ

Lưu ý: VD trên giả sử là 6 tháng đều có 30 ngày nên số ngày gởi dễ hiểu là 180 ngày.

điểm mạnh của hình thức gởi tiết kiệm có kỳ hạn:

 • Tiền gởi tiết kiệm có kỳ hạn sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn đối với tiền gửi tiết kiệm không thời hạn.
 • nếu rút tiền theo đúng thời hạn đảm bảo, bạn sẽ được nhận toàn bộ mức lãi suất mà bạn chọn lựa.
 • Chính vì Đem lại giá trị cao mà đại đa phần mọi người đều chọn hình thức này để gởi tiết kiệm

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về gửi tiết kiệm an bình bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *