giờ làm việc ngân hàng HDBank

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng HDBank mới nhất 2023

Lượt xem: 1450

Giờ làm việc ngân hàng HDBank – Khi đến giao dịch tại ngân hàng bạn luôn băn khoăn về thời gian chờ đợi để đến lượt giao dịch. Nếu bạn là người mua hàng của HDBank thì việc biết giờ làm việc ngân hàng HDBank là vô cùng cần thiết. Bời vì biết giờ làm việc chúng ta có thể chủ động hơn trong hoạt động của mình. Dưới đó là lịch thực hiện công việc của tổ chức tài chính HDBank mời các bạn cùng theo dõi!

gsneu thông qua bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn các thông tin, kiến thức về Cập nhật giờ làm việc ngân hàng HDBank mới nhất 2023

Giờ Làm Việc Ngân Hàng HDBank Mới Nhất

hiện nay, mạng lưới ngân hàng HDBank đang phủ sóng khắp cả nước và vươn ra quốc tế. HDBank có tổng cộng 1 trụ sở chính, 1 văn phòng đại diện khu vực miền Bắc, 1 văn phòng đại diện tại Myanmar, 62 chi nhánh, 221 phòng giao dịch.

Giờ lam việc của HDBank 2021

Giờ làm việc tổ chức tài chính HDBank 2021 vẫn chưa cóthay đổi đối với năm vừa qua. Lịch thực hiện công việc kéo dài từ thứ hai đến thứ 6 và nghỉ cuối tuần cùng các ngày lễ. cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.
Xem Thêm  Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất 2023

coi thêm: Tra cứu số dư account tổ chức tài chính HDBank

Ngân Hàng HDBank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

lời giải thích là không. ngân hàng HDBank hiện nay không khai triển thực hiện công việc thứ 7. Chính bởi vậy, quý khách nên sắp xếp hoạt động để đến ngân hàng giao dịch vào các ngày trong tuần, tránh lỡ mất thời gian.

HDBank có thực hiện công việc thứ 7 không?

Với các giao dịch ảnh hưởng đến tiền mặt, bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lí đến sớm 30 phút trước khi kết thúc giờ thực hiện công việc để chắc chắn thực hiện giao dịch thành công và hoàn tất.

Giờ Làm Việc HDBank Tại Chi Nhánh

Tùy những nơi, khu vực khác nhau sẽ có giờ làm việc khác nhau. dưới đây là giờ làm việc cụ thể của các chi nhánh ở khu vực khác nhau trên cả nước như sau.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh HDBank Hà Nội

HDBank khu vực Hà Nội có giờ thực hiện công việc hơi khác một tí đối với giờ thực hiện công việc của toàn hệ thống ngân hàng. Theo đó, khu vực Hà Nội thực hiện công việc từ thứ hai – thứ 6 và mở cửa muộn hơn..

Giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh HDBank Hồ Chí Minh

Giờ làm việc tổ chức tài chính HDBank chi nhánh Hồ Chí Minh cũng như giờ làm việc của tổ chức tài chính tại Hà Nội. Theo đó, các chi nhánh sẽ làm việc 5 ngày trong tuần, nghỉ cuối tuần và các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước.

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Trung tâm kinh doanh hội sở thành phố Hồ Chí Minh làm việc suốt buổi trưa xuất phát từ 6h – 14h không nghỉ trưa.

Xem Thêm  Tổng đài Standard Chartered Bank toàn quốc hỗ trợ 24/7

Giờ Làm Việc Chi Nhánh HDBank Các Tỉnh Miền Bắc

Các chi nhánh khu vực miền Bắc có giờ thực hiện công việc duy trì thứ hai – thứ 6 hàng tuần, nghỉ cuối tuần. Lịch làm việc rõ ràng như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh HDBank Các Tỉnh Miền Trung

Khu vực miền Trung, các chi nhánh của HDBank có giờ làm việc thống nhất với giờ làm việc của toàn hệ thống. tổ chức tài chính mở cửa thứ 2 – thứ 6 nghỉ cuối tuần. Các ngày lễ tết tổ chức tài chính sẽ thông cáo lịch nghỉ.

Giờ thực hiện công việc ngân hàng HDBank chi nhánh miền Trung như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh HDBank Các Tỉnh Miền Nam

Các chi nhánh HDBank khu vực miền Nam mở cửa từ thứ hai đến thứ 6 mỗi tuần. Khung giờ thực hiện công việc rõ ràng như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh HDBank Các Tỉnh Tây Nguyên

Giờ thực hiện công việc tổ chức tài chính HDBank khu vực Tây Nguyên làm việc thứ 2 – thứ 6 với lịch mở cửa rõ ràng như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Phòng Giao Dịch Ngân Hàng HDBank

Phòng giao dịch HDBank cũng có giờ thực hiện công việc giống với các chi nhánh trên cả nước: mở cửa thứ hai – thứ 6 với khung giờ như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30.
 • Nghỉ trưa: 11h30 – 12h00.
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Tuy nhiên sẽ có những chi nhánh/phòng giao dịch mở cửa sớm hoặc muộn hơn giờ làm việc chung của cả tổ chức tài chính do sự khác biệt trong đặc thù công việc, vùng miền.

Tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký Internet Banking HDBank để có thể có thể thực hiện giao dịch cả ngoài giờ làm việc.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc ngân hàng HDBank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *