giờ làm việc ngân hàng CBBank

Cập nhật khung giờ làm việc ngân hàng CBBank trên toàn quốc

Lượt xem: 1286

CBBank là một trong các tổ chức tài chính thương mại đang công việc khá mạnh mẽViệt Nam. nếu mong muốn giao dịch tại các quầy giao dịch được nhanh chóng Bạn cần nắmLịch trình và thời gian thực hiện công việc. Vậy giờ làm việc ngân hàng CBBank là giờ nào? CBBank có thực hiện công việc thứ 7 không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để được trả lời.

Bạn đang xem bài viết: Cập nhật khung giờ làm việc ngân hàng CBBank trên toàn quốc

Giờ Làm Việc Ngân Hàng CBBank

Giờ thực hiện công việc ngân hàng CBBank Năm 2022

tổ chức tài chính thương mại trách nhiệm hữu hạn MTV tạo ra Việt Nam CBBank thực hiện công việc từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần, không giao dịch hai ngày cuối tuần là thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Giờ thực hiện công việc của hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng CBBank trên toàn quốc là:

  • Sáng mở cửa giao dịch từ 8h00 đến 11h30
  • Chiều bắt đầu giao dịch từ 13h00 đến 17h00
  • Nghỉ trưa 1,5 tiếng từ 11h30 đến 13h00 và không giao dịch trong giờ nghỉ trưa.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng CBBank Tại Chi Nhánh

tổ chức tài chính thương mại TNHH MTV xây dựng Việt Nam CBBank có trụ sở chính tại số 145 – 147 – 149 Hùng Vương, Phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Hiện tại, ngân hàng có tổng 101 chi nhánh và phòng giao dịch tại 19 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, giúp đỡ giao dịch cho hàng trăm nghìn người mua hàng.

Xem Thêm  Tổng đài chăm sóc khách hàng An Bình Bank - Hotline hỗ trợ 24/7

trong số đó, thành phố Hồ Chí Minh có nhiều chi nhánh nhất với 28 điểm giao dịch. Sau đó, tỉnh Long An cũng có 21 chi nhánh/PGD. Tại Hà Nội có 8 chi nhánh/PGD. Cần Thơ và Đà Nẵng cũng có 6 chi nhánh/PGD. Bà Rịa Vũng Tàu có 5 chi nhánh/PGD. Đồng Nai, Bến Tre, Tiền Giang đều có 4 chi nhánh/PGD.Và một vài tỉnh, thành phố khách như An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bình Dương, Kiêng Giang, Trà Vinh, Cà Mau…

Theo thông tin cập nhật mới nhất 2022, toàn bộ các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống tổ chức tài chính CBBank đều tuân theo quy định chung về giờ làm việc của tổ chức tài chính bắt tay vào làm lúc 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Giao dịch viên sẽ nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi từ 11h30 đến 13h00. Trong giờ nghỉ trưa không nhận giúp đỡ thực hiện giao dịch.

Ngân Hàng CBBank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

tổ chức tài chính CBBank Không làm việc Thứ 7

ngân hàng CBBank tuân thủ theo quy định chung của tổ chức tài chính nhà nước, chỉ thực hiện công việc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần không kể lễ tết. Không mở cửa giao dịch vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Vì điều đó, người mua hàng cần chú ýcải thiện tất cả các giao dịch trước 16h30 chiều thứ 6 để không bị lùi sang tuần sau.

Xem Thêm  Cách đăng ký và sử dụng SMS Banking Standard Chartered

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng CBBank Trong Giờ Làm Việc

lưu ý Khi Đến Giao Dịch Tại ngân hàng CBBank Trong Giờ làm việc

Khi đến ngân hàng xây dựng Việt Nam CBBank thực hiện giao dịch người mua hàng cần quan tâm một vài điều sau:

  • người mua hàng cần mang giấy tờ tùy thân mỗi khi tới ngân hàng giao dịch. nếu có phát sinh thêm các hồ sơ giấy tờ khác cần chuẩn bị trước để hoàn thành giao dịch nhanh nhất.
  • hiện diện tại ngân hàng để thực hiện giao dịch trước khi đóng cửa 30 phút để xử lý xong hết các giao dịch trong giờ làm việc.
  • Mọi câu hỏi thắc mắc về hàng hóa dịch vụ, về giờ làm việc từng chi nhánh, về địa chỉ chi nhánh gần nhất,.. khách hàng có thể gọi điện đến số tổng đài CBBank giúp đỡ 24/7 của tổ chức tài chính CBBank là 19001816 hoặc (+84) (272) 3524 639 và Web https://www.cbbank.vn/

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc ngân hàng CBBank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *