đăng ký SMS Banking OceanBank

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking OceanBank cực kỳ đơn giản

Lượt xem: 2192
SMS banking là một dịch vụ ngân hàng di động của OceanBank, cho phép người sử dụng nhận thông tin chuyển động trên tài khoản qua thiết bị di động. Để đăng ký SMS Banking OceanBank, chúng ta có thể đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch chi nhánh, phòng giao dịch tổ chức tài chính OceanBank vào giờ hành chính.

SMS Banking OceanBank là gì?

SMS Banking là một loại hình tổ chức tài chính di động. Đây là một dịch vụ tổ chức tài chính chuyên biệt được tổ chức tài chính Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương (OceanBank) phát triển qua tổng đài 8149 để nhận và gửi tin nhắn hỗ tợ đến số máy của khách hàng.

Hiện tại, ngân hàng OceanBank đang cung cấp dịch vụ SMS Banking với 2 gói chính là: Easy Standard và Easy Advance. trong đó, gói dịch vụ Easy Standard được Dùng cho cả người mua hàng cá nhân, công ty với các chức năng cơ bản như truy vấn thông tin account, kiểm tra 5 giao dịch nhất, tự động nhận tin nhắn thông cáo biến động số dư,… Gói Easy Advance là gói cao cấp cho khách hàng cá nhân và được tích hợp thêm các tính năng như chuyển khoản, gửi tiết kiệm điện tự, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện tử.

đăng ký một dịch vụ SMS Banking OceanBank, Bạn có thể đơn giản truy vấn, quản lý nguồn tài chính trên tài khoản nhanh nhất, chuẩn xác, 24/7 mọi lúc, mọi nơi mà không mất thời gian đến giao dịch tại ngân hàng hoặc thông qua sự giúp đỡ của Internet. Bên cạnh đấy, dịch vụ nhận tin nhắn khuyến mãi tự động qua dịch vụ SMS Banking của OceanBank cũng giúp bạn sử dụng hết các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của OceanBank và tiết kiệm chi phí dùng thẻ một cách cao nhất.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking OceanBank

cach dang ky sms banking oceanbank 2

Chi tiết quan điểm, đặc điểm dịch vụ SMS Banking tổ chức tài chính OceanBank

Cách đăng ký SMS Banking OceanBank

giống như các ngân hàng trong bộ máy tổ chức tài chính nước ta, hiện tại OceanBank cũng chỉ mang lại một cách đăng ký SMS Banking OceanBank duy nhất: Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng OceanBank. Hình thức đăng ký một dịch vụ SMS Banking OceanBank qua kênh Internet banking OceanBank vẫn chưa được hỗ trợ ở thời điểm hiện tại.

Điều kiện

khách hàng sở hữu account tại ngân hàng OceanBank

dùng số thiết bị di động của các nhà mạng tại Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile,…)

Hướng Dẫn Đăng Ký SMS Banking OceanBank

Bước 1: Mang CMND bản gốc, bản Photo đến chi nhánh, phòng giao dịch tổ chức tài chính OceanBank gần nhất.

Lưu ý: Để việc đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking OceanBank của chúng ta tiến hành rất nhanh, thuận lợi, không mất thời gian đi lại nhiều lần, chúng ta cần hiểu được giờ làm việc tổ chức tài chính OceanBank và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc (buổi sáng: 8h00 – 12h00, buổi chiều: 13h00 – 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6. một vài chi nhánh tổ chức tài chính OceanBank ở các thành phố lớnlàm việc vào sáng thứ 7)

Bước 2: nhập thông tin vào phiếu đăng ký sử dụng SMS Banking của OceanBank (Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể tải xuống mẫu đơn đề xuất của đăng ký SMS Banking OceanBank và điền sẵn nội dung cá nhân trước khi đến tổ chức tài chính giao dịch. Bấm tải nhanh Tại đây)

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chuyển tiền PG Bank chỉ với 3 bước

Bước 3: Nộp đơn đăng ký cho giao dịch viên, chờ giao dịch viên điền thông tin và hoàn tất thủ tục đăng ký dùng dịch vụ.

sau khi đăng ký thành công dịch vụ, bạn có thể nhận được tin nhắn SMS từ tổng đài 8149 để yêu cầu kích hoạt dịch vụ. bạn phải cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn để kích hoạt dịch vụ. sau khi kích hoạt thành công, dịch vụ SMS Banking OceanBank đã sẵn sàng để phục vụ 24/7 hầu hết các nhu cầu của chúng ta.

Cách sử dụng SMS Banking OceanBank

Bên cạnh chờ nhận tin nhắn tự động khi có biến động số dư trên tài khoản từ tổng đài 8149, bạn cũng có khả năng gửi tin nhắn truy vấn tại thời điểm đó bằng cách đọc thêm “Cú pháp SMS Banking OceanBank” trong bảng hướng dẫn dùng SMS Banking OceanBank của bên chúng tôi.

cach dang ky sms banking oceanbank 3

Cách sử dụng SMS Banking OceanBank, chỉ dẫn cách dùng dịch vụ SMS Banking ngân hàng OceanBank chi tiết.

trong quá trình đăng ký một dịch vụ SMS Banking OceanBank, nếu có bất cứ chông gai, câu hỏi thắc mắc nào cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại tổ chức tài chính OceanBank (1800 58 88 15) hoặc hỏi trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch OceanBank gần nhất.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về cách đăng ký Internet Banking OceanBank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *