chuyển tiền VP Bank

Cách chuyển tiền VPBank qua điện thoại nhanh, đơn giản

Lượt xem: 1087
Chuyển tiền VPBank trên di động sẽ giúp cho khách hàng thực hiện các giao chuyển dịch khoản ngay trên smartphone hay máy tính bảng của mình. Với phương thức chuyển tiền này, bạn có thực hiện tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào ngay cả ngày nghỉ hay lễ tết, để hiểu một cách rõ ràng hơn về cách chuyển tiền VPbank từ điện thoại, các bạn hãy đọc thêm qua bài chỉ dẫn dưới đây.

gsneu hôm nay thông qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Cách chuyển tiền VPBank qua điện thoại nhanh, đơn giản

Những điều cần biết về chuyển tiền VPbank

Chuyển tiền VP bank có thể được làm dưới 2 hình thức. Một là chuyển tiền qua tin nhắn – VPBank SMS. Hai là sử dụng dịch vụ Internet Banking. Riêng so với chuyển qua tin nhắn người mua hàng cần đăng ký thêm dịch vụ TopUp của tổ chức tài chính. Hình thức này chỉ Dùng cho giao dịch nội bộ ngân hàng. Không chuyển tiền được tới các tài khoản liên tổ chức tài chính. Chuyển tiền VPbank dùng Internet Banking thì có thể thực hiện giao dịch thuận tiện hơn. Với hình thức này khách hàng có thể chuyển khoản nội bộ hoặc liên tổ chức tài chính. Bên cạnh đó để dùng dịch vụ này cần đăng ký tại quầy ngân hàng. ngoài những điều ấy ra cần tải app VPBank Mobile. sau khi tải thành công, người mua hàng đăng nhập rồi tìm kiếm công dụng theo nhu cầu.

Xem Thêm  Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất 2023

Đặc điểm khi chuyển tiền ở ngân hàng VPBank

Dịch vụ chuyển tiền VPbank hoạt động 24/7. Dịch vụ này hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng với hạn mức nhất định. khách hàng có khả năng chuyển tiền từ tài khoản Thẻ Ghi nợ Nội địa/Thẻ Ghi nợ Quốc tế/Tài khoản Thanh toán tại VPBank đến người hưởng có account thẻ tại Vietcombank, Sacombank, ACB, Eximbank, TienPhongBank, HDBank, MB, GP và SHB. ngân hàng sẽ lại mở rộng hệ thống các tổ chức tài chính tham gia trong thời gian tiếp theo. Hạn mức chuyển tiền lên tới 50.000.000VND/ 1 giao dịch. Mỗi ngày chuyển tối đa 500 triệu.

Lợi ích khi chuyển tiền qua VPbank

Khách hàng không phải đến ngân hàng vẫn thực hiện được các giao dịch chuyển tiền. Giao chuyển dịch tiền của khách hàng được thực hiện khá nhanh chóng, an toàn. account của người được thụ hưởng sẽ nhận được tiền sau khi giao dịch được làm thành công. Với các giao dịch trong bộ máy người mua hàng được miễn phí phí giao dịch.

Lợi ích chuyển tiền Vpbank

Cách chuyển tiền VPbank

Chuyển tiền VPbank nội bộ

Các bước thực hiện để chuyển tiền VPbank nội bộ:

 • Bước 1: Chọn mục tài khoản
 • Bước 2: Chọn mục Chuyển tiền
 • Bước 3: Chọn mục Chuyển tiền nội bộ VPBank
 • Bước 4: Chọn account chuyển tiền
 • Bước 5: điền thông tin chi tiết của người nhận như số tài khoản, chi nhánh, số tiền cần chuyển,…
 • Bước 6: điền thông tin xác thực. xác nhận để hoàn thành giao dịch chuyển tiền.
Xem Thêm  Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm An Bình Bank mới nhất hiện nay

Chuyển tiền VPbank liên ngân hàng

Với công dụng chuyển tiền liên tổ chức tài chính này Bạn có thể chuyển tiền tới các tổ chức tài chính khác ngoài VPbank. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Chọn mục tài khoản
 • Bước 2: Chọn mục Chuyển tiền
 • Bước 3: Chọn mục Chuyển tiền liên tổ chức tài chính
 • Bước 4: Chọn tài khoản chuyển tiền
 • Bước 5: nhập thông tin chi tiết về giao chuyển dịch tiền
 • Bước 6: nhập thông tin xác thực và xác nhận giao chuyển dịch tiền

Trên Nó là cách chuyển tiền VPbank bao gồm cả chuyển tiền trong và ngoài hệ thống. ngoài ra tổ chức tài chính này còn có một số các dịch vụ hữu ích khác như là: mở tiết kiệm, tất toán tiết kiệm Trực tuyến,…

Tuy nhiên nếu như khách hàng gặp bất cứ lỗi chuyển tiền VP Bank nào có thể đọc thêm các thông tin tham khảo khác qua bài viết nữa nhé.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về chuyển tiền VPBank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *