chuyển tiền Shinhan Bank

Hướng dẫn 3 cách chuyển tiền Shinhan Bank nhanh chóng

Lượt xem: 946

Chuyển tiền Shinhan Bank – Shinhan Bank được biết tớitổ chức tài chính nước ngoài và cũng đang hoạt động tại nước ta. Chính Vì điều đó, ngân hàng này cũng tạo nên nhiều sự chú ý với người dùng, đặc biệt đấy là một dịch vụ chuyển tiền của tổ chức tài chính.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn 3 cách chuyển tiền Shinhan Bank nhanh chóng

Khái quát về Shinhan bank

Shinhan bank

Shinhan bank là một ngân hàng trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan của Hàn Quốc, là tổ chức trung gian tài chính giúp đỡ các hoạt động vay và gửi tiền, kết nối các đối tượng khách hàng có nguồn vốn dư dả với những đối tượng thiếu vốn với nhau.

Được biết Shinhan bank không những hỗ trợ các hoạt động vay và gởi tiền mà tổ chức tài chính còn có các hoạt động, dịch vụ khác, như bán lẻ, tổ chức tài chính đầu tư, tổ chức tài chính tư nhân,…

Tính đến thời điểm hiện tại đã là 29 năm Shinhan bank có mặthoạt động tại thị trường đất nước ta kể từ khi văn phòng đầu tiên được mở ra vào năm 1993 tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó Shinhan bank cũng trải dài trên khắp quốc gia nước ta từ Nam ra Bắc với số lượng hơn 30 chi nhánh, cơ sở.

Qua đấy cũng đã thể hiện và khẳng định được vị thế của công ty tài chính này tại thị trường Việt Namsự tin tưởng của khách hàng so với tổ chức này là vô cùng lớn. Các dịch vụ, sản phẩm Shinhan bank mang lại gồm có có: dịch vụ tiêu dùng và dịch vụ gởi tiết kiệm ổn với từng đối tượng cá nhân cũng như từng tổ chức.

3 cách chuyển tiền Shinhan Bank nhanh chóng

Chuyển tiền Shinhan Bank qua ATM

nếu account của bạn có đăng ký dùng thẻ ATM, chủ thẻ hoàn toàn có thể chuyển khoản tổ chức tài chính Shinhan Bank bằng các bước sau:

 • Bước 1: Cho thẻ và cột ATM theo đúng hướng mũi tên đã được in trên thẻ.
 • Bước 2: Nhập chuẩn xác mã pin và ngôn ngữ phù hợp với bạn.
 • Bước 3: Chọn giao chuyển dịch khoản trên màn hình cột thẻ ATM.
 • Bước 4: Nhập chính xác số account người nhận.
 • Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển khoản và ấn kết thúc để hoàn tất chuyển tiền đến số account người nhận.
Xem Thêm  Hướng dẫn mở thẻ tín dụng CIMB nhanh chỉ trong 5 phút

Khi dùng cách chuyển khoản tổ chức tài chính Shinhan Bank này, chúng ta có thể đơn giản chuyển tiền đến các số account cùng tổ chức tài chính Shinhan Bank hay các ngân hàng khác có liên kết với Shinhan Bank.

Chuyển khoản tại ATM Shinhan Bank vô cùng dễ dàng, rất nhanh

nếu như chuyển khoản khác tổ chức tài chính Shinhan Bank bạn chỉ cần xem biểu tượng liên kết thể để biết mình có khả năng chuyển khoản đến tổ chức tài chính này hay không.

 • so với những loại thẻ có biểu tượng Smartlink: Chủ thẻ có khả năng chuyển khoản sang những tổ chức tài chính khác là thành viên của tổ chức Smartlink.
 • đối với các loại thể có biểu tượng Banknet: Chủ thẻ có khả năng chuyển khoản đến các ngân hàng thuộc hệ thống Banknet.
 • so với thẻ có biểu tượng Visa, Mastercard, Unionpay, JCB: Chủ thẻ chỉ cần tìm các điểm ATM có biểu tượng này để thực hiện chuyển khoản.

Cách chuyển khoản tổ chức tài chính Shinhan Bank thông qua ATM này được rất nhiều người mua hàng đang Dùng hiện nay. mặc dù vậy, cách này cũng có một nhược điểm là chủ thẻ phải mất công ra ngoài hay đi một đoạn khá xa để đến được điểm ATM thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền Shinhan Bank qua Internet Banking

Dịch vụ Internet banking Shinhan Bank hay còn được nhắc đên là Shinhan Bank online. Đây là một dịch vụ cho phép người sử dụng thực hiện chuyển khoản mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc máy tính hay điện thoại di động có kết nối mạng Internet.

Chuyển khoản qua internet Banking Shinhan Bank được nhiều khách hàng tìm kiếm

>>CLICK tìm hiểu NGAY: 2 số điện thoại tổ chức tài chính SHINHAN BANK BẠN CHẮC CHẮN PHẢI NẮM ĐỂ KHI GẶP BẤT CỨ câu hỏi thắc mắc NÀO CŨNG có thể được TƯ VẤN ngaytức thì BỞI người có chuyên môn SHINHAN BANK.

Các bước chuyển khoản với ứng dụng Shinhan Bank online như sau:

 • Bước 1: truy cập ứng dụng hay Web của tổ chức tài chính Shinhan Bank.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký tại tổ chức tài chính trước đó.
 • Bước 3: chọn lựa mục chuyển tiền trên ứng dụng hay Website của ngân hàng Shinhan Bank.
 • Bước 4: Nhập tên người nhận tại Shinhan Bank nếu bạn chuyển khoản cùng tổ chức tài chính hay người nhận tại tổ chức tài chính khác nếu như Bạn đang muốn chuyển tiền liên ngân hàng.
 • Bước 5: nhập đầy đủ các nội dung chuyển khoản của người nhận như cách thức chuyển tiền, họ và tên người chuyển và người nhận, các thông tin giao dịch.
 • Bước 6: Nhập chuẩn xác mã OTP vừa được gửi đến điện thoại của chúng ta.
 • Bước 7: Nhấn công nhận để hoàn tất giao chuyển dịch khoản.
Xem Thêm  Cách đăng ký Internet Banking Shinhan Bank online nhanh 2023

Chuyển tiền Shinhan Bank tại chi nhánh/phòng giao dịch

Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank để thực thi chuyển khoản

Ngoài 2 cách thực hiện trên chúng ta có thể đến các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Shinhan Bank để thực hiện chuyển khoản theo các bước sau:

 • Bước 1: điền đầy đủ thông tin của người nhận và người chuyển khoản vào phiếu chuyển tiền tài ngân hàng Shinhan Bank.
 • Bước 2: Chờ nhân sự tổ chức tài chính công nhận thông tin và thực hiện giao dịch.
 • Bước 3: Nhận biên lai chuyển tiền từ tổ chức tài chính.

bình thường, các giao dịch chuyển khoản cùng tổ chức tài chính sẽ tới account người nhận ngaytức thì hoặc sau 1 – 2 tiếng. so với giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng thì thời gian nhận sẽ lâu hơn, nếu bạn thực hiện chuyển khoản vào ngày nghỉ, ngày lễ thì số tiền sẽ lùi lại đến hôm sau mới có khả năng nhận được.

Phí chuyển tiền Shinhan Bank

Dịch vụ Phí chuyển tiền
Chuyển tiền nhanh tức thì
Dưới 500.000 VNĐ 2.200 VNĐ
Từ 2.000.000 VNĐ trở xuống Cố định 5.500 VNĐ/giao dịch
Từ 2.000.001 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ Cố định 11.000 VNĐ/giao dịch
Từ 300.000.001 VNĐ đến 499.999.999 VNĐ Cố định 16.5000 VNĐ/giao dịch

Hạn mức chuyển tiền Shinhan Bank

Khi khách hàng chuyển tiền nhanh, hạn mức giao dịch có thể lên tới 500 triệu/ngày với mã M-OTP và trên 500 triệu/ngày với mã A-OTP. tùy thuộc theo mã OTP bạn đăng ký mà hạn mức chuyển tiền sẽ khác nhau.

coi thêm: Hạn mức tín dụng thẻ Visa Shinhan được cấp như thế nào?

Chuyển tiền nhanh 24/7 Shinhan Bank

Chuyển tiền nhanh 24/7 Shinhan Bank

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về chuyển tiền Shinhan Bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *