chuyển tiền bắc á bank

Cập nhật bảng phí chuyển tiền Bắc Á Bank mới nhất 2023

Lượt xem: 1022
Chuyển tiền bắc á bank​ – nếu đang dùng account tổ chức tài chính Bac A Bank để rút tiền mặt, gởi tiền, chuyển khoản, Bạn cần nắm được biểu phí rút tiền, gởi tiền Bac A Bank chi tiết. Với các kiểu phí đang được Áp dụng tại ngân hàng Bac A Bank, Bạn có thể hiểu và tìm được bí kíp dùng thẻ đạt kết quả tốt, tiết kiệm khoản chi nhất cho mình.

Hôm nay gsneu.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin qua bài viết Cập nhật bảng phí chuyển tiền Bắc Á Bank mới nhất 2023

Phí Chuyển Tiền Bắc Á Bank

Phí chuyển tiền ngân hàng Bắc Á tại quầy giao dịch

Theo tìm hiểu của taimienphi.vn, phí chuyển tiền tại quầy giao dịch tổ chức tài chính Bac A Bank đang được Dùng như sau:

không mất phí chuyển tiền cho các giao chuyển dịch khoản cho người thụ hưởng có account cùng CN, tỉnh/thành phố
– Tính phí 0.01%/số tiền giao dịch, tối thiểu 10.000đ, cao nhất 1.000.000 đ cho người thụ hưởng có account khác tỉnh/TP
– Riêng đối với các giao chuyển dịch trả cho người thụ hưởng nhận tiền bằng tiền mặt, mức phí giao dịch tại Bac A Bank dao động từ 0.02% – 0.03% trong từng trường hợp (Người thụ hưởng nhận tiền mặt tại cùng tỉnh, thành phố hoặc khác tỉnh/TP).

Xem Thêm  Hạn mức chuyển khoản TPBank là bao nhiêu? Tất cả những gì bạn cần biết

Phí chuyển tiền Bắc Á Bank qua các kênh ngân hàng điện tử

Với các giao dịch chuyển tiền qua kênh ngân hàng điện tử (internet banking và Mobile banking), Bac A Bank đang không mất phí phí giao dịch chuyển tiền trong bộ máy BAB bằng tài khoanr và tính phí 0,005% (tối thiểu 5.000đ/lần chuyển) cho các giao chuyển dịch tiền khác bộ máy Bac A Bank, Bac A Bank đang sử dụng .

phi rut tien gui tien bac a bank 3

Chi tiết phí chuyển tiền ngân hàng Bắc Á qua các kênh Internet banking, Mobile Banking

sau khi thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng Bac A Bank, để nhanh chóng cập nhật biến động số dư, tra cứu thông tin giao dịch,…, các bạn cần đăng ký một dịch vụ SMS Banking tổ chức tài chính Bắc Á. nếu như chưa biết cách đăng ký thế nào, bạn đọc có thể tìm hiểubài content cách đăng ký và hủy SMS Banking Bac A Bankmới nhất.

Phí Rút Tiền Bắc Á Bank

Phí rút tiền ngân hàng Bac A Bank tại quầy giao dịch

Với các giao dịch rút tiền mặt với số lượng lớn từ tài khoản thẻ ngân hàng Bac A Bank, thực hiện rút tiền tại chi nhánh/PGD ngân hàng Bắc Á là phương án tối ưu cho bạn.

Hiện tại, phí rút tiền mặt tại quầy Bac A Bank đang được làm với mức phí sau:

không mất phí rút tiền từ account thanh toán Bac A Bank tại các chi nhánh/Phòng giao dịch cùng tỉnh/TP
– Thu phí 0.03%/số tiền rút (tối thiểu 10.000đ, cao nhất 1.000.000 đ) cho các giao dịch rút tiền mặt tại quầy giao dịch Bac A Bank khác tỉnh/TP địa điểm mở account

Xem Thêm  Có nên gửi tiết kiệm Bắc Á Bank? Lãi suất Bắc Á Bank

phi rut tien gui tien bac a bank 2

Biểu phí rút tiền tại quầy tổ chức tài chính Bắc Á

Lưu ý: Để giao dịch rút tiền mặt tại quầy giao dịch tổ chức tài chính Bắc Á diễn ra rất nhanh, dễ dàng, các bạn phải cần thu xếp thời gian đến giao dịch vào đúng giờ thực hiện công việc ngân hàng Bac A Bank (mở cửa giao dịch từ thứ hai đến hết hết sáng thứ 7, buổi sáng từ 8h00 – 12h00, buổi chiều từ 13h – 16h30).

Phí rút tiền mặt ATM Bac A Bank

Hiện tại, với người mua hàng cá nhân, ngân hàng TMCP Bắc Á đang tổ chức cung cấp 2 loại thẻ thanh toán chính cho người mua hàng, dịch vụ là thẻ ghi nợ trong nước Bac A Bank và thẻ đồng nhãn hiệu BAC A BANK – TH true mart.

Với những đặc tính riêng của thẻ, biểu phí rút tiền ATM Bac A Bank đang được quy định như sau:

không mất phí rút tiền mặt tại cây ATM cùng hệ thống Bac A Bank và thu phí 3.300 VND/lần cho các giao dịch rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống.

Phí gửi Tiền Bắc Á Bank

Với các giao dịch tiền gởi tiết kiệm, ngân hàng TMCP Bắc Á cũng có những quy định riêng về phí giao dịch. Cụ thể:

– Tính phí 0,03% số tiền gởi tiết kiệm, ít ra 10.000đ, cao nhất 500.000đ cho các mong muốn gửi tiết kiệm không kỳ hạn của người dân.
– Với giao dịch gởi tiền có kỳ hạn, Bac A Bank đang thu phí 0.03%/tổng số tiền gởi, tối thiểu 10.000 đ, cao nhất 1.00.000đ.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về chuyển tiền bắc á bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùng thẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *