chăm sóc khách hàng MB Bank

Tổng đài chăm sóc khách hàng MB Bank hoạt động 24/7

Lượt xem: 1065

MB Bank mang đến cho người mua hàng, dịch vụ nhiều dịch vụ vô cùng hữu ích. Từ đấy, giúp cuộc sống của người sử dụng trở nên thuận tiện hơn. nhưng trong lúc trải nghiệm dịch vụ, bạn gặp phải một số sự cố cần được giải quyết. Lúc này, bạn lại không biết phải liên lạc với tổng đài MB Bank như thế nào. Yên tâm, sẽ mang lại đến bạn số tổng đài chăm sóc khách hàng MB Bank chính xác nhất. bảo đảm giúp cho bạn liên hệ một cách một cách nhanh chóng và khắc phục được sự cố thật hiệu quả.

Hôm nay gsneu.edu.vn thông qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về  Tổng đài chăm sóc khách hàng MB Bank hoạt động 24/7

Thông tin về tổng đài chăm sóc khách hàng MBBank

Trải qua một công đoạn dài gần 25 năm tạo ratăng trưởng, cho đến vào thời điểm hiện tại ngân hàng MB đang ngày càng lớn mạnh. MBBank có rất nhiều chi nhánh, phòng giao dịch đặt tại 35 tỉnh thành khắp cả nước. Hơn những thế MBBank còn đặt chi nhánh tại một vài đất nước như Lào, Campuchia và thêm một phòng đại diện ở Nga.

ngoài những điều ấy ra, thống cây ATM và internet banking phát triển phục vụ các giao dịch của người mua hàng mọi lúc mọi nơi.

ngân hàng MBBank trải qua 25 năm xây dựngphát triển, có các hệ thống chi nhánh trải dài 53 tỉnh thành và thành phố trên cả nước. ngoài ra, MBBank còn có chi nhánh được đặt tại các nước như Campuchia, lào và thêm một phòng đại diện ở nước Nga.

Xem Thêm  Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Indovina Bank mới nhất 2023

Vì có rất nhiều chi nhánh được đặt ở trong và ngoài nước như thế, thì phòng ban chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp MB247 luôn chấp nhận ngay lập tức phục vụ khách hàng xuyên suốt một tuần và ngay cả ngày lễ, Tết. nếu như người mua hàng là người nước ngoài vẫn sẽ được các nhân sự hỗ trợ khách hàng trả lời vô cùng tâm huyết bằng tiếng anh. đó cũng thuộc một phầnngân hàng MB nhanh chóng nằm trong top 10 các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với mức độ uy tin cao.

Số tổng đài chăm sóc khách hàng MB Bank toàn quốc 24/7

MB Bank thường được gọi là tổ chức tài chính TMCP Quân đội Việt Nam. ngân hàng thành lập vào 04/11/1994 và được lãnh đạo bởi Quân Ủy Trung Ương – Bộ Quốc Phòng. Nó là một tổ chức tài chính nhà nước nhận được sự hỗ trợ lớn từ các đơn vị, cơ quan trong và ngoài quân đội. thêm vào đó, tổ chức tài chính MB Bank còn có được vị thế tài chính vô cùng vững mạnh. Minh bạch và bảo mật tuyệt đối từ các khâu quản lý, thông tin và dịch vụ cho người mua hàng, dịch vụ.

Chức năng của tổng đài chăm sóc khách hàng MB Bank​

Phía dướinhững tính năng có ích mà tổng đài MB Bank sẽ mang đến cho khách hàng:

 • Thực hiện việc tư vấn người mua hàng về các dịch vụ của ngân hàng như: sản phẩm thẻ, các hàng hóa dịch vụ hiện có, các chương trình khuyến mãi đang sử dụng.
 • mang lại đến người mua hàng địa chỉ đặt máy trạm ATM, chi nhánh/PGD gần nhất, giờ làm việc. mang đến các kênh nội dung liên lạc cơ bảnthông tin của người mua hàng.
 • Tư vấn các gói vay tín chấp, phí dịch vụ ngân hàng, lãi suất khi gởi tiết kiệm. ngoài những điều ấy ra còn cập nhật lãi suất vay thế chấp sổ đỏ và tư vấn tỷ giá ngoại trở nên tệ hơn.
 • hỗ trợ vay vốn tài chính phù hợp cho người mua hàng, dịch vụ, tư vấn hình thức gửi tiết kiệm đạt kết quả tốt.
  giải quyết nhanh những điều khó khăn, sự cố của người sử dụng trong quá trình dùng thẻ ngân hàng.
Xem Thêm  Có nên gửi tiết kiệm MB Bank không? Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MB Bank

Chức năng của tổng đài MB Bank

chức năng của tổng đài MB Bank

Những lưu ý khi gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng MB Bank

Để công đoạn gọi đến số điện thoại tổng đài ngân hàng không mất phí diễn ra hiệu quả, bạn hãy tham khảo ngay các chú ý dưới đây:

 • Bạn hãy chuẩn bị rất đầy đủ thông tin về số account, số CMND/CCCD. Nhằm để xác nhận danh tính trước khi đòi hỏi giúp đỡ bất kỳ vấn đề gì từ tổng đài.
 • Tổng đài MB Bank không tiếp nhận yêu cầu kiểm duyệt hoặc hủy tài khoản có liên quan đến account hay dịch vụ của tổ chức tài chính khác mà bạn không đứng tên.
 • khách hàng nên trình bày các nội dung cần giúp đỡ một cách đầy đủchân thực nhất. Nhằm để tổng đài viên có khả năng khắc phục nhanh chóng hơn.
 • Bạn bị mất thẻ hoặc mất tiền trong thẻ, tuy nhiên do tổng đài quá tải và không liên hệ được. Bạn hãy rất nhanh vào truy xuất Internet Banking hoặc Mobile Banking để thực thi khóa thẻ ngay lập tức.

Những kênh chăm sóc khách hàng khác của MB Bank

tổ chức tài chính quân đội MB có rất nhiều kênh tương táckhách hàng có khả năng liên hệ đòi hỏi giúp đỡ hoặc khiếu nại bất cứ lúc nào.

 • liên hệ qua hotline 1900 545426 – (84-24) 3767 4050 (dành cho quốc tế gọi về).
 • Kênh Web chính thức của ngân hàng MB.
 • gởi thông tin qua hòm thư điện tử, địa chỉ email MB 247@mbbank.com.vn.
 • Nhắn tin qua trang mạng xã hội Facebook MBBank.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin về chăm sóc khách hàng MB Bank. GS NEU hy vọng qua đây bạn đã có được những thông tin, kiến thức ngân hàng hữu ích, từ đó biết cách dùngthẻ tín dụng hiệu quả, không bị ngân hàng tính lãi suất.

Nguồn: Tổng hợp

 

Hanh Tuyet
Hanh Tuyet
Bài viết: 549

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *